Khóa icloud bằng máy tính

     

Trong ngôi trường hợp loại diện thoại giỏi iPad của chúng ta bị mất hoặc thất lạc, làm nạm nào chúng ta có thể xóa iPhone tự xa? Hãy cùng deptraiphaitheclub.com mày mò cách xóa iPhone từ bỏ xa qua iCloud dễ dàng và đơn giản dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Khóa icloud bằng máy tính

Đang xem: Khóa icloud bằng máy tính

Hướngdẫn xóa iPhone từ xa qua iCloud

Trong ngôi trường hợp trang bị iPhone, iPad, iWatch của chúng ta bị mất, làm cố gắng nào bạn cũng có thể bảo vệ các dự liệu trên thiết bị của người sử dụng khỏi bị ăn cắp hoặc nhỉ ra bên ngoài. Đây chắc chắn là câu hỏi của ít nhiều bạn nhằm muốn né những rủi ro khủng hoảng cho tin tức của bạn. Đơn giản thôi, các bạn hãy bật sách bản lĩnh “Tìm iPhone – Find My iPhone” trên sản phẩm công nghệ và sử dụng nó trong trường hợp này.

Tính năng Find My iPhone được tích hợptrên các sản phẩm của hãng sản xuất như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp này cóthể giúp đỡ bạn tìm lại được thiết bị khi bị mất, cũng như dễ dàng khóa cùng xóa iPhone từ xa.

Bước1. Kích hoạt kỹ năng “Tìm iPhone –Find My iPhone” này bị trên iPhonehay iPad. Bạn chỉ cần vàoCài để > iCloud > bật thiên tài “TìmiPhone” (hoặc tìm iPad). Để tác dụng này chuyển động liên tục đòi hỏithiết bị của doanh nghiệp lúc nào cũng phải liên kết internet (wifi hoặc 3G). Bao gồm vìthế trong trường hợp chúng ta bị mất máy nhưng không kết nối internet thì cũng khôngthể nào thực hiện được bản lĩnh tìm kiếm.

*

Đăng nhập tài khoản iCloud của doanh nghiệp vào thiết bị táo bị cắn khác để xóa iPhone từ bỏ xa

Bước 2: truy vấn trang webiCloud.comtrên thiết bị tính của công ty và truy cập vào app ‘Find My iPhone’. Hoặc chúng ta có thể sử dụng vận dụng Find My iPhone từ bất kỳ thiết bị tiện ích ios nào. Đăng nhập ID táo khuyết và password của thiết bị bạn có nhu cầu xóa.

*

Chọn Lost Mode nhằm xóa nhanh các dữ liệu bên phía trong thiết bị của bạn

Bước 3: bạn sẽ thấy một phiên bản đồ nhỏ hiển thị địa điểm thiết bị của bạn,kèm theo phía bên dưới là danh sách các thiết bị cùng thực hiện ID táo apple đó. Lựa chọn vàothiết bị bạn muốn xóa dữ liệu, sau đó các bạn sẽ nhận được vị trí lúc này của thiếtbị đó. Chọn vào ‘Lost Mode’ nhằm xóa nhanh những dữ liệu bên phía trong thiết bị của bạn.

Xem thêm: Khoa Kinh Tế Quốc Tế Ftu - Trường Đại Học Ngoại Thương

Bước 4: Lựa chọn những hànhđộng bạn có nhu cầu dùng tại đoạn Actionsđể triển khai các thaotác bạn có nhu cầu dùng trong đó có tùy chọnErase iPhone(xóaiPhone).

*

Xác dấn thao tác bạn muốn thực hiện tại thêm một đợt để chắn chắn chắn bạn muốn xóa tài liệu đó

Bước 5: nếu như khách hàng thực sự ý muốn xóa toàn thể dữ liệu trên sản phẩm công nghệ hãy xác thực lại làm việc trên một lần nữa. Đăng nhập ID Apple với mật khẩu nhằm tiếp tục.

*

Sau đó bạn nhớ là nhập số điện thoại của doanh nghiệp nha

*

Bước 7: các bạn sẽ nhận được thông báo cho thấy thêm iPhone, iPad của bạn đã bị xóa dữ liệu..

Sauquá trình này, bất kì ai ai cũng sẽ cần thiết kích hoạt lại thiết bị này. Nó đang bịkẹt trên screen Activate iPhone và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khi đăng nhập táo IDcủa bạn.

Tuy nhiên, ví như bạnkhông bật “Tìm iPhone” của tớ trướckhi thiết bị của chúng ta bị mất hoặc bị tiến công cắp, bạn không thể sử dụng nó nhằm địnhvị thiết bị của mình. Nhưng bạn có thể sử dụng quá trình sau đây để giúp bảo vệdữ liệu của mình:

Thay đổi mật khẩu táo apple ID của bạn. Bằngcách chuyển đổi mật khẩu táo bị cắn dở ID, chúng ta cũng có thể ngăn bất kỳ ai truy vấn dữ liệuiCloud của người sử dụng hoặc sử dụng các dịch vụ khác (như iMessage hoặc iTunes) từ bỏ thiếtbị bị mất của bạn.Thay thay đổi mật khẩu cho những tài khoảninternet không giống trên vật dụng của bạn. Điều này có thể bao gồm các tài khoảnemail, Facebook hoặc Twitter.Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị tấn công cắpcủa chúng ta cho ban ngành thực thi pháp luật địa phương. Thực thi điều khoản có thểyêu cầu số sê-ri của thiết bị của bạn. Kiếm tìm số sê-ri thứ của bạn.Báo cáo máy bị mất hoặc bị tiến công cắpcho nhà mạng không dây của bạn. Nhà hỗ trợ dịch vụ của chúng ta cũng có thể vô hiệu hóatài khoản, phòng chặn những cuộc điện thoại tư vấn điện thoại, văn phiên bản và sử dụng dữ liệu.

“Tìm iPhone” là phương pháp duy duy nhất mà chúng ta có thể theo dõi máy hoặc xóa iPhone tự xa. vị vậy, cá chúng ta nên bật cơ chế này từ ngay hôm nay nhé!