Kamen rider zero

     

Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME là phần phim quan trọng đặc biệt củaKamen Rider Zero-One, được kết hợpKamen Rider Saber: The Phoenix Swordsman vs Book of Ruin.

Bạn đang xem: Kamen rider zero

Phim được khởi chiếu chính thứcvào ngày 18 tháng 12 năm 2020, thay vì khởi chiếu tuy nhiên song với Mashin Sentai Kiramager: The Movievào ngày 23 mon 7 năm 2020, bởi ảnh hưởng tác động của đại dịch Covid-19.

Kamen Rider Zero-One: Real x Time có gì sệt biệt?

Đầu tiên phải kể đến cô trợ lý fan máy dễ thương Izu vốn chỉ có vai trò cung ứng cho quản trị Haruto chiến đấu. Thì vào phần phim này, cô rất có thể trực tiếp đổi thân thành Kamen Rider và chiến đấu lân cận Kamen Rider Zero-One luôn.

Tiếp đến là Kamen Rider Eden, kẻ bí ẩn mang biệt hiệu S (được đóng vì chưng diễn viênRihito Isshiki), với thủ đoạn hủy diệt quả đât cũ và tái tạo nên lại một thiên mặt đường mới. Tuy nhiên âm mưu đằng sau S lại cực kỳ xấu xa so với mục tiêu của hắn.Bộ vật của Kamen Rider Eden hầu hết có greed color kim một số loại sẫm với áo trong màu đen, ngoài ra còn có các đường nhấn màu trắng và đỏ sẫm trên cỗ giáp này. Tuy nhiên, các đường kẻ trên bộ quần áo lại sáng sủa lên trong bóng về tối vớimàu đỏ tươi đồng nhất, tạo nên ảo giác bộ đồ bao gồm màu tím rộng là màu đen và xanh lam.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Để Lại Ấn Tượng Trong Lòng Khán Giả

*
Áp phích Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME

Nội dung Kamen Rider Zero-One: Real x Time

Trong phimKamen Rider Zero-One: REAL×TIME Aruto và những người dân bạn của mình chiến đấu để bảo vệ mọi ngườikhỏi tên phản nghịch diện S, kẻ sẽ phát cồn một cuộc tiến công khủng ba trên toàn trái đất với nỗ lực mang lại một "thiên đường" mới.

*

Izu với Haroto thuộc henshin (biến thân) thành Kamen Rider trongKamen Rider Zero-One: REAL×TIME

"Nếu Chúa tạo thành ra nhân loại này vào 6 ngày, thì tôi sẽ hủy diệt nó trong 60 phút, và tạo nên một thiên đường." Đột nhiên, một người bầy ông bí mật tên là S (Kamen Rider Eden), đi cùng với hàng chục ngàn tín đồ, xuất hiện. Họ tạo nên một cuộc tiến công khủng bố quy tế bào lớn diễn ra đồng thời trên toàn nắm giới.

*
Kamen Rider Eden - Kẻ bự bố bí hiểm S với mưu thiết bị lập nên thiên đường mới

Khi mọi người lần lượt sụp đổ và trái đất hỗn loạn, Aruto Hiden henshin thành Kamen Rider Zero-One,cùng cùng với cô trợ lýIzu henshin thành Kamen Rider Zero-Two chiến đấu ngăn chặn S. ​​Cùng thời điểm đó,Isamu Fuwa, Yua Yaiba, tua Amatsu, Jin với Horobi chống chọi để tìm kiếm ra sự thật vềS.


Kamen Rider Kamen Rider Zero One Kamen Rider Zero-One: REAL×TIME Kamen Rider Saber The Phoenix Swordsman & the Book of Ruin Kamen Rider Zero-One The Movie Kamen Rider The Movie Mashin Sentai Kiramager The Movie Mashin Sentai Kiramager