JAMES CAVIEZEL PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Trang Chủ » Tin Công Giáo Thế Giới » Jlặng Caviezel vẫn diễn lại vai Chúa Giêsu vào bộ phim truyền hình “Sự Thương Khó của Chúa Giêsu” tiếp theo
*

Một lời tiên đoán? Đúng là cuốn phlặng “Sự Tmùi hương Khó của Chúa Giêsu” thành lập năm 2004 là trái bom nổ vào môi trường thiên nhiên phyên đạo. Với ngân khoản 300 triệu đôla, cuốn nắn phim mang đến 600 triệu đôla. Kỷ niệm về cuốn nắn phim vẫn cho in vệt trong trái tim hồn tín đồ xem. Trong vòng hai giờ, cuốn phlặng quay lại rất nhiều giờ đồng hồ cuối cùng của Chúa Kisơn, từ đa số ngày Tmùi hương Khó đến lúc chết. Vừa hung bạo một phương pháp cơ cực, vừa mang tính chất thiêng liêng, cuốn phlặng vẫn có tác dụng cho tất cả thế giới xúc hễ.

Bạn đang xem: James caviezel phim và chương trình truyền hình

“Sống Lại. Một chủ thể lớn”

*

Jum Caviezel trong vai Thánh Luca

Jyên Caviezel là nghệ sĩ chăm ngành trong số bộ phim truyện về Kinch Thánh. Gần trên đây ông vào vai Thánh Luca vào cuốn phim Phaolô, tông vật dụng của Chúa Kitô, cuốn phyên ổn vẫn trình chiếu vào ngày 28 mon 3 tới đây. Hăng say với phát minh được cọng tác lại cùng với đạo diễn Mel Gibson, fan nhưng mà ông gồm thiện tại cảm đặc biệt quan trọng, ông tuyên ổn bố: “Lạy Chúa tôi, Sống Lại, một Chủ đề lớn! Chúng tôi nỗ lực giới thiệu tại đây một cách tmáu phục cùng có tác dụng tách biệt Theo phong cách nhưng ngành phlặng ảnh hoàn toàn có thể làm, tới cả cuốn phyên đã đưa về một ánh nắng bắt đầu mà ko tạo ra một chiếc gì kỳ lạ”. Cuốn nắn phyên ổn chưa xác định ngày trình chiếu.

Marta An Nguyễn dịch

Phanxicovn

Một đoạn phim Phaolô, tông vật dụng của Chúa Kitô:


Chứng từ đức tin phi thường của diễn viên nhập vai Chúa Giêsu trong phlặng Sự Thương thơm Khó của Chúa Kitô

*

Đầu mon một năm 2018, vào buổi hội thảo chiến lược Focus làm việc Chicago, diễn viên Jyên Caviezel, bạn sẽ diễn vai Chúa Kisơn vào cuốn phyên ổn Sự Thương Khó của Chúa Kisơn đang thì thầm cùng với 8000 sinc viên thiên chúa giáo sống tỉnh thành Chicago quốc gia Mỹ.

Xem thêm: Tag: Phim Hoạt Hình Tom Và Jerry, Tom And Jerry Meme

Ông xin bọn họ sở hữu Tin Mừng cho toàn chũm giới: “Tôi hy vọng chúng ta đi vào nhân loại lương dân này và gồm kiêu dũng tạo nên đức tin của bản thân trước công chúng mà ko hổ thẹn. Các binh sĩ nlỗi Thánh Phaolô, Thánh Luca, những người đang mạo hiểm sử dụng tên mình, khét tiếng của bản thân mình nhằm có đức tin, tình thân của mình đến Chúa Kisơn mang đến cho cầm cố giới”.

Ông cũng nói với những sinh viên có mặt tại đây, rằng đức tin của họ bắt buộc bền vững, phải cắn sâu trong những túng tích, trong cầu nguyện, trong Việc đọc Thánh Kinh “Thiên Chúa điện thoại tư vấn mỗi cá nhân bọn họ – từng bạn vào các bạn – để gia công những chuyện to. Nhưng trước hết chúng ta yêu cầu xả thân nguyện cầu, giúp sức, chiêm niệm về Sách Thánh và đề xuất coi trọng các túng thiếu tích”.

Nói về vai diễn của bản thân mình trong cuốn nắn phlặng trong phòng đạo diễn Mel Gibson, thời gian kia ông Jyên 33 tuổi (tuổi Chúa Kiđánh chết), ông kể: “lúc tôi ngơi nghỉ bên trên thập giá, tôi đọc sự thương cực nhọc của Chúa Kiđánh là nhằm cứu vớt chuộc họ. Các bạn lưu giữ, không fan tôi tớ nào to hơn nhà của mình”. Ông nói, ông đã bị nhức về khía cạnh thể xác lúc đóng phlặng (một chiếc vai bị lệch, sét tiến công lúc ông ngơi nghỉ trên thập giá) cơ mà ông coi đây nlỗi việc “thường tội” cá thể.

Cuối thuộc, ông nhấn mạnh tới việc đặc trưng đề xuất chống lại tội lỗi với Satan: “Để đến được với Chúa, họ buộc phải sinh sống với Thần Khí, Ngài là mộc khiên với Chúa Kisơn là lưỡi đòng. Chúng ta rất có thể kết hợp với Thiên thần thủ lãnh Mi-ca-e với tất cả những cục cưng để lấy Lu-xi-phe cùng bầy đàn bè bạn của chúng đi liền mạch xuống hỏa ngục, địa điểm ngơi nghỉ của chúng!”