Bài viết của rock_hien

Những hình ảnh ngày trước cùng hiện tại khác biệt ở mí đôi mắt, sống mũi... làm cho dấy lên nghi hoặc thẩm mỹ của 2 người đẹp Hwang Jung Eum và Go Joon Hee.

Bạn đang xem: Bài viết của rock_hien


Bộ phyên ổn tình yêu vui nhộn của Nước Hàn "She Was Pretty" ngày càng đam mê lượng mập người theo dõi. Ngoài hầu hết xiêm y đồ hiệu trong phlặng, người theo dõi hâm mộ đều sở hữu ấn tượng với dung nhan của hai bạn trẻ bạn thân vào phim: Hye Jin (Hwang Jung Eum) và Ha Ri (Go Joon Hee). Tuy nhiên đều hình hình họa ngày trước của 2 bạn nữ diễn viên này được cư dân mạng phát hiện tại lại khiến cho nổi lên nghi hoặc mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp.
Hwang Jung Eum (vai Hye Jin)Hwang Jung Eum cài đặt vẻ đẹp nhất cục cưng cùng một tiếng nói và lắng đọng, vào trẻo. Qua đông đảo dự án phyên ổn nhỏng "Phía đông vườn địa đàng", "mái ấm là tiên phong hàng đầu - Phần 2", Kill Me Heal Me... tăm tiếng của cô ý ngày dần được công bọn chúng nghe biết nhiều hơn thế. Người đẹp mắt Hwang Jung Eum quá nhận: "Tôi tự ti về bạn dạng thân. Tôi luôn luôn vắt không cho là về điều này. Nếu nghĩ, tôi đã chỉ thấy phần đa điểm rất xấu trên khung người mình với có khả năng sẽ bị nghiện tại chỉnh sửa mất. Tôi luôn từ nhủ: "Mình siêu đẹp, bản thân khôn xiết đẹp"".Nữ diễn viên kể, phiên bản thân cô vẫn có trải sang 1 lần nâng mũi. "Tôi sẽ phẫu thuật mổ xoang mũi nhưng mà tiếp đến buộc phải mang lại bệnh viện để sửa lại nlỗi cũ bởi vì nó quá cao, trông tôi cứ nlỗi Keanu Reeves vậy. Lần đó tôi không dám bước đi thoát ra khỏi bên hay đi làm việc trong tầm một tháng, cho đến Khi rước lại cái mũi cũ của mình".
*
Hwang Jung Eum từng đồng ý bài toán bao gồm hễ đụng dao kéo tới mẫu mũi.
*
Tuy nhiên khi phần đa hình hình họa cách đây không lâu của cô bé diễn viên được lục lại, hoàn toàn có thể thấy rằng Hwang Jung Eum cài chiếc mũi lớn, kỉm đẹp mắt với đôi mắt ko rõ mí.
*
Nhan sắc đẹp bây chừ của Hwang Jung Eum không giống trước không ít, không chỉ là phần sinh sống mũi cơ mà đôi mắt cũng to ra nhiều thêm với mí đậm hơn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Tiếng Việt Miễn Phí, Chính Xác Nhất


*

Trong một sự kiện hồi cuối năm năm trước, Hwang Jung Eum khiến bất ngờ cùng với dung mạo khác lạ. Không gần như vậy, khuôn khía cạnh của cô còn có phần kém nhẹm tự nhiên.

Go Joon Hee (trong vai Ha Ri)Những hình ảnh cũ của bạn nữ diễn viên Go Joon Hee được đăng tải trên một vài diễn bầy cộng đồng trực đường và blog. Những hình ảnh cho thấy thêm thời tthấp của Go Joon Hee với mái tóc lâu năm Đen, mũi khổng lồ cùng hai con mắt 1 mí đặc trưng. phần lớn người cho rằng, tuy nhiên thú vui của cô ấy đang không chuyển đổi, tuy thế đôi mắt với mũi của cô ý có khá không giống đối với hiện giờ.
Những hình hình họa những năm trước cho thấy thêm Go Joon Hee tất cả đôi mắt một mí điển hình, không giống với hình ảnh bây giờ là hai con mắt 2 mí rõ với lớn tròn.
*
Dường như, đa số hình ảnh những năm trước được "knhì quật" còn làm nổi lên nghi án người đẹp đang sử dụng phương pháp thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi của bản thân.