Hủy Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook

Hủy lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại đã là giữa những cách nhanh nhất khiến cho bạn thu hồi lại phần nhiều lời mời sẽ gửi trước đây nhưng chưa nhận lại lời đáp. Những thức thực hiện vô cùng 1-1 giản, hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tò mò chi tiết các bước thực hiện trong bài viết dưới phía trên nhé!

*
*

Cách bỏ lời mời kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Cách bỏ lời mời kết bạn trên Facebook bởi điện thoại

Khi các bạn gửi lời mời mà không được đồng ý (Accept) thì bạn sẽ được gửi sang chế độ follow (theo dõi). Bởi vậy trên News Feed của chúng ta vẫn sẽ xuất hiện những tin tức mà họ đã cập nhật, nếu cảm xúc phiền phức, các bạn hãy tiến hành hủy lời mời kết bạn để tránh tình trạng này. Công việc thực hiện tại như sau:

1. Bí quyết hủy lời mời kết bạn Facebook bằng smartphone từng người

Bước 1: chúng ta vào tài khoảnFacebook của fan mà chúng ta đã gởi lời kết chúng ta mà giờ ý muốn hủy, kế tiếp nhấn vào mục Hủy.

Bạn đang xem: Hủy tất cả lời mời kết bạn trên facebook

*
*

Nhấn vào mục Hủy

Bước 2: Hệ thống sẽ xác thực việc diệt 1 lần nữa, bạn bấm vào mục Hủy yêu thương cầulà đang thành công.


*
*

Bạn bấm vào mục hủy yêu cầu

2. Bí quyết hủy lời mời kết chúng ta Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh hàng loạt

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook trên điện thoại, dìm vào hình tượng 3 lốt gạch ngang sinh sống bên nên cuối màn hình.

*
*

Nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang sống bên đề xuất cuối màn hình

Bước 2: những tùy lựa chọn xuất hiện, bạn nhấp vào mục Bạn bè.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Khi Đi Biển Đơn Giản Mà Chất, 1001+ Cách Tạo Dáng Chụp Hình Khi Đi Biển Sống Ảo

*
*

Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục bạn bè

Bước 3: lựa chọn mục gửi đi, những người mà bạn đã có lần gửi kết các bạn sẽ xuất hiện, bạn lựa chọn những người muốn hủy lời mời kết bạn, tiếp đến nhấn Hủy xác nhận hủy là vẫn thành công.

*
*

Chọn mục nhờ cất hộ đi, tiếp đến nhấn Hủy

Lưu ý: cách hủy lời mời kết các bạn Facebook một loạt chỉ áp dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý iOS. Các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android vẫn chưa cung ứng cách này nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể hủy được từng người.

Với 2 biện pháp hủy lời mời kết bạn facebook bằng điện thoại trên, hi vọng sẽ giúp bạn mau lẹ hủy đi các lời kết chúng ta mà mình đã mời, đồng thời giúp cho News Feed không còn lộn xộn, trôi những bài viết quan trọng nữa.

»Tin tức liên quan:

Các gói cước 3G một ngày VinaPhone khuyến mãi.Cách tải đoạn clip HD lên Facebook bởi iPhone.Cách đặt đoạn clip làm hình ảnh bìa Facebook cá thể và Fanpage.Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên facebook bởi điện thoại.

Video liên quan


Reply 8 0 chia sẻ