Hướng dẫn update win 7

     

Việc update Windows là điều quan trọng để né bị chạm chán các lỗi, núm nhưng khi bạn đã tìm thấy được phiên bản windows phù hợp cho phiên bản thân trải nghiệm thì vấn đề update không thực sự cần thiết, tuy vậy bạn vẫn phải update Windows để có trải nghiệm giỏi hơn. Mặc dù nhiên, có vài trường đúng theo bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc chế lỗi không update Windows 7 một cách đơn giản. Theo dõi các hướng dẫn và làm theo nhé!

Tắt toàn bộ cơ chế update bên trên Windows 7

Muốn tăng cấp được các phiên bạn dạng vá lỗi, trước tiên bạn phải tắt toàn bộ chính sách update bên trên Win 7.Bạn vẫn xem: phương pháp update win 7 không bản quyền

Bước 1: nhận Start -> chọn Control Panel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn update win 7


*

Bước 2: Ở giao diện Control Panel -> chọn Windows Update.


*

Bước 3: Trong đồ họa Windows Update -> chọn Change Settings. Sau đó, vỏ hộp thoại Choose How Windows can install updates đang mở ra.


*

Bước 4: trên Important updates, chọn Never check for updates (not recommended) -> dấn OK.


*

Quá trình tắt cơ chế update trên Win 7 được trả tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ cơ chế update của Win 7, bạn thường xuyên chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên bản này có tác dụng trong bài toán xử lý những lỗi update như ko update được win 7.

Bước 1: tiến hành Đổi thương hiệu thư mục C:WindowsSoftwareDistribution quý phái C:WindowsSoftwareDistribution.old. đoạn này là quan trọng trong vấn đề xóa bộ lưu trữ tải về tạm thời (hay còn được gọi download cache) trên Win 7 Update.


*

Sau đó dấn Start -> gõ tự khóa Troubleshooting vào ô tra cứu kiếm. Nhấn chọn Troubleshooting ở list kết quả.


Bước 2: bối cảnh Troubleshooting hiện nay ra, lựa chọn System and Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update


Giao diện bắt đầu được mở ra, ấn vào Advanced.


Bước 3: Đánh dấu lựa chọn Apply repairs automatically -> dìm Run as administrator -> lựa chọn Next.


Sau khi chọn Next, cách thức xử lý từ mình làm phần việc còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó bao gồm phát hiện cùng xử lý được vấn đề hay không. Phần đông các ngôi trường hợp, pháp luật xử lý đều thải trừ thành công các bản cập nhật lỗi. Chúng ta nên thử chạy lại Windows Update.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Và Cài Đặt Pes 6 Online Việt Nam, Pes 6 Online Việt Nam


Trong trường vừa lòng nó thông báo rằng không thể khẳng định được lỗi, hãy thực hiện làm việc khởi hễ (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ nhớ lưu trữ tạm vẫn tăng năng lực giúp Windows Update hoạt động thông thường trở lại. Các bạn đã sửa được lỗi ko update được win 7 rồi đấy!


Sửa lỗi Windows Update bằng phương pháp xóa cache thủ công

Tiến hành chạy phương tiện xử lý như sống trên nhưng lại vẫn chạm chán vấn đề. Hay mình thích tự mình thực hiện mọi thứ, thì hãy thực hiện thủ công bằng tay các làm việc tương tự nhằm khắc phục vấn đề công cụ xử trí không có tác dụng được.

Cách này giúp họ có thêm cách vào quá trình khởi động chế độ Safe Mode, nhằm chắc chắn là rằng Win 7 thực sự xóa tải về cache bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi cồn Safe Mode.

Bạn nhấn F8 trong khi máy vi tính đang khởi động. Cách này sẽ giúp truy cập vào trình solo tùy lựa chọn khởi hễ - nơi cất tùy chọn Safe Mode.

Trong giao diện của Safe Mode, bạn tiến hành tắt Windows Update bằng việc thực hiện Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ trường đoản cú khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: tại Command Prompt, các bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu giữ ý, hãy cứ mở cửa sổ Command Prompt làm việc đó.

Tiếp theo, open sổ File Explorer -> truy cập theo đường dẫn C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa toàn bộ file với thư mục.

Quay quay trở lại cửa sổ Command Prompt, triển khai gõ câu lệnh “net start wuauserv” và nhấn Enter

Khi khởi động lại dịch vụ, đóng góp Command Prompt. Tiếp theo, các bạn khởi rượu cồn lại Windows ở cơ chế thông thường. Để chắc chắn, demo chạy lại Windows Update rồi xem liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Sử dụng dụng cụ FixIt của Microsoft

Công nỗ lực này khá đơn giản và dễ dàng và cân xứng cho những các bạn không rành về thứ tính. Vị nó auto sửa nhiều lỗi bằng phần mềm FixIt Portable, tất cả lỗi không update được win 7.

Sau lúc đã sở hữu thành công, thừa nhận đúp tệp Launch Fixit.exe nằm trong Fix it Portable để chạy chương trình. Phía trên, máy tính sẽ hiện nay lên các chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về lắp thêm kết nối, lỗi thường gặp về music hay video, lỗi về desktop,…).

Phần mặt dưới, hiển thị lỗi tương quan với những danh mục mà chúng ta chọn. Để hiển thị toàn cục công nuốm sửa lỗi, chọn All problems areas. Hay là muốn nhanh hơn, các bạn nhấn Run Now ở những lỗi hiện ra để công tác quét. Cuối cùng, có tác dụng theo quá trình chỉ dẫn nhằm sửa chữa.

Và dó là các cách giúp bạn khắc phục lỗi tương quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng nội dung bài viết sẽ khiến cho bạn xử lý các lỗi update máy, đưa tới trải nghiệm tốt hơn. Chúc bạn tiến hành thành công!