Hướng dẫn tắt windows defender win 10

     

Windows Defender là một trình diệt virus miễn phí đi kèm với Windows 10, phiên bạn dạng mới bây chừ có tên gọi Windows Security . deptraiphaitheclub.com dấn được khá nhiều thông tin của người tiêu dùng hỏi cách tắt Windows Defender bên trên Win 10, quả thật vấn đề tắt Windows Defender lại mạng mang đến một công dụng bất ngờ, giúp máy vi tính yếu thực hiện Win 10 mềm mại hơn hẳn. Mời xem lý giải tắt Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10 qua các phương pháp sau:


Mục lục bài xích viết

Thận trọng & cảnh báo khi tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên phiên bản mới) hoàn toàn

Thận trọng và cảnh báo khi tắt Windows Defender:

Nếu bạn đã cài hoặc sắp đến cài một phần mềm diệt virus không giống thì không nên làm phương pháp này, bởi vì trình khử virus new sẽ tự động hóa vô hiệu hóa Windows Security.deptraiphaitheclub.com cũng không khuyến khích các bạn vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ phần đa trường thích hợp bất đắc dĩ & trải nghiệm máy nhanh trên những cấu hình máy tính yếu) vày nó sẽ giúp virus dễ ợt lây lây lan vào máy vi tính một cách tiện lợi nhất nhưng mà không có bất kể hệ thống chống ngừa & ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt windows defender win 10

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác với Windows Defender được thành lập tích đúng theo sẵn lúc windows 10 được giới thiệu và không được reviews cao từ người tiêu dùng lẫn giới chuyên môn thì giờ đây phần mềm diệt virus Windows Security đã đưa mình khỏe mạnh và trở thành top phần mềm antivirus của năm 2021.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bạn dạng mới) trả toàn

deptraiphaitheclub.com đang hướng dẫn chúng ta 4 cách để vô hiệu hóa dài lâu Windows Defender bên trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus & threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô tìm kiếm (gần nút start) nhằm mở Windows Security, hoặc tuân theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> lựa chọn Update và Security -> chọn thẻ Windows Security -> open Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi các bạn vào nơi tùy chỉnh Windows Defender, các bạn sẽ thấy phần cấu hình thiết lập và servies đã trở nên khóa lại và làm mờ đi.

Cách tắt Không nên can thiệp vào hệ thống (tự động)

Ở gợi nhắc này mình để đầu bài bác vì lý do chúng ta không rành vẫn can thiệp sâu vào khối hệ thống sẽ cực kỳ rối với rất rất dễ gây lỗi vật dụng tính. Bởi vì thế mình đưa ra chiến thuật là cài một trong những phần mềm Antivirus khác rõ ràng là Avast Antivirus trọn vẹn miễn phí. Khi tải Avast vào thì sẽ auto tắt và loại bỏ hóa Windows Security trên win 10 của bạn.

Xem thêm:

Với cách này, công việc hôm nay của chúng ta vô cùng đơn giản là tắt phần mềm diệt virus Avast trong đồ họa quản lý.

Hướng dẫn cài phần mềm diệt virus Avast Premium Security bản quyền miễn phí


Chúc các bạn thành công, nếu như đến công việc này vẫn không làm cho được, bạn cũng có thể để lại bình luận phía dưới, deptraiphaitheclub.com vietnam sẽ cung ứng ngay!

Ban biên tập: deptraiphaitheclub.com

Các thắc mắc thường gặp khi tắt Windows Defender

1/ lý giải tắt được Windows Defender Win 10

Cách 1: bí quyết tắt Windows Defender trên Win 10 bằng cách sử dụng Group Policy

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng phương pháp sử dụng Windows Registry

2/ phương pháp tắt Windows Security phiên bản mới

3/ Làm cầm cố nào nhằm máy tính tự động hóa tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security trên win 10

Thật đơn giản, bạn chỉ việc cài một trong những phần mềm Antivirus khác rõ ràng là Avast Antivirus thì vật dụng tính của bạn sẽ auto tắt và vô hiệu hóa Windows Security cơ mà không phải can thiệp vào hệ thống.

4/ tất cả nên tắt Windows Defender trên win 10 ?

Tắt Windows Defender sẽ giúp virus dễ ợt xâm nhập vào máy vi tính một bí quyết dễ dàng, nên làm tắt Windows Defender khi bạn đã có một trong những phần mềm khử virus khác.

5/ công dụng của việc áp dụng Windows Defender

Windows Defender 1 phần mềm quét virut miễn mức giá của Microsoft chất nhận được bạn quét toàn bộ, quét thiết lập cấu hình một bí quyết an toàn.