Hướng dẫn sử dụng visio 2013

     

Với Microsoft Visio, chúng ta cũng có thể vẽ các loại sơ đồ hình khối, sơ đồ tứ duy giỏi sơ đồ dòng các bước một biện pháp rất nhanh và rất chăm nghiệp…


Visio 2013 cũng chính là một phần trong bộ công cụ văn chống Microsoft Office. Tuy nhiên không được phổ biến như Word, Excel giỏi PowerPoint nhưng chức năng vẽ sơ đồ lập cập và siêng nghiệp của Visio cũng được đánh giá chỉ cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng visio 2013

Bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách làm một sơ đồ hình khối tại mức cơ bạn dạng với Visio 2013 và đương nhiên còn có cả một chân trời để bạn tò mò trong Visio 2013.

Bạn bao gồm thể sở hữu Visio 2013 về dùng thử miễn phí bằng phương pháp vào đây và làm theo hướng dẫn.

*

Hướng dẫn sử dụng Visio 2013, phần mềm vẽ sơ đồ “chuẩn”

Bước 1: Khi new mở Visio 2013 hoặc khi tạo một sơ đồ mới, các bạn sẽ được chọn một vào số rất nhiều kiểu mẫu với phần lớn kho hình khối khác nhau. Word 2013 được nâng cấp rộng so với những phiên bản trước cũng sống chỗ có nhiều mẫu hơn.

*

Bước 2: Đánh dấu chọn hệ thống giám sát và đo lường Metric Units rồi bấm nút Create.

*

Bước 3: Bảng bên trái sẽ là tập hợp phần lớn hình khối giành riêng cho kiểu mẫu các bạn chọn, dù tất nhiên bạn gồm thể thêm bất kỳ hình khối làm sao trong mục More Shapes. Khi muốn cần sử dụng hình khối làm sao hãy kéo thả hình khối đó vào trang bên phải.

Xem thêm:

*

Bước 4: Để nối các hình khối cùng với nhau, các bạn hãy bấm nút Connector phía trên rồi kéo những đầu mối từ hình khối nguồn sang hình khối đích.


*

Bước 5: Để viết chữ lên hình khối, rất solo giản, bạn nên chọn hình khối mong mỏi muốn rồi bắt đầu gõ. Công cụ chỉnh sửa chữ vẫn vị trí mục trang chủ => phông như những công nắm Office khác.

*

Bước 6: khi muốn viết chữ vào tầm trống bất kỳ, hãy bấm nút Text bên trên và bấm lựa chọn chỗ trong trang, rồi gõ…

*

Bước 7: bạn có thể bật tác dụng chỉnh kích cỡ khối chữ mang đến hợp lý bằng cách bấm nút Text Block phía trên.

*

Bước 8: bạn có thể vào tab DESIGN, kiếm tìm mục Themes để lựa chọn đồng phục cho các hình khối.

*

Bước 9: Vẫn trong tab DESIGN, hãy bấm Backgrounds để chọn phông nền cho sơ đồ của bạn. Như vậy là bạn đã có một thành phẩm tương đối hoàn hảo và có thể lưu giữ thành nhiều format file không giống nhau.