Cài đặt và hướng dẫn sử dụng flashtool

     
Sony Flashtool với đồ vật Xperia

Dòng Xperia của Sony chạy trên app android và gồm những cải tiến và phát triển mới mỗi ngày về cách điều khiển và sửa đổi hệ quản lý Android bao gồm thể nâng cao hiệu suất của những thiết bị Xperia. Để có thể chấp nhận được người cần sử dụng Xperia flash firmware mới, root năng lượng điện thoại, flash ROM tùy chỉnh thiết lập và thực hiện các chỉnh sửa khác mang đến thiết bị của họ, Sony đang trang bị một công cụ có tên là Flashtool giành cho dòng Xperia của họ. Sony Flashtool là 1 phần mềm cho phép flash qua những tệp .ftf (tệp phần sụn qui định flash). Trong gợi ý này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách setup Sony Flashtool trên lắp thêm Xperia của bạn. Tải xuống và cài đặt:


*

*

*

*

 

Sony FlashtoolTrình điều khiển và tinh chỉnh SonyDành cho người dùng Mac: Sony Bridge.

Bạn đang xem: Cài đặt và hướng dẫn sử dụng flashtool

Sử dụng Sony Flashtool:

Khi chúng ta tải xuống và thiết đặt Flashtool, các bạn sẽ nhận được một thư mục có tên “Flashtool” được đặt trong ổ C: của bạn. LƯU Ý: Trong thừa trình thiết đặt Flashtool, bạn sẽ có quyền chọn lọc ổ đĩa nào đang đặt folder Flashtool, nếu như khách hàng không ao ước nó phía bên trong ổ C: thì lần này chúng ta cũng có thể thay đổi điều đó.Trong thư mục Flashtool, bạn sẽ tìm thấy những thư mục khác. Dưới đây là ba điều đặc biệt quan trọng và đều gì bạn sẽ tìm thấy trong họ.Thiết bị: chứa những thiết bị được hỗ trợPhần vững: nơi bạn đặt các tệp .ftf mà bạn có nhu cầu chiếu trên điện thoại thông minh của mìnhTrình điều khiển chứa trình điều khiển công cụ flash cho tất cả các đồ vật Xperia.Bây giờ, hãy vào folder Trình tinh chỉnh và cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh Fastboot với Flashmode.

*

Khi trình tinh chỉnh được sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể bắt đầu sử dụng Flashtool.Tải xuống tệp bạn có nhu cầu flash.Đặt nó vào thư mục Firmware.

*

Khởi Flashtool bằng phương pháp truy cập nó từ những chương trình đã setup từ ổ đĩa các bạn đã đặt nó.Sẽ gồm một nút sét ở bên trên bên trái của Flashtool. Nhấn nó và kế tiếp chọn coi bạn có muốn chạy trên chế độ Flashmode tuyệt Fastboot.

LƯU Ý: chế độ Flash là đa số gì các bạn sẽ cần nếu như bạn đang thiết đặt và tệp .ftf.

*

Chọn chương trình cửa hàng hoặc tệp bạn có nhu cầu flash. Tiếp sau đây là ảnh chụp tiến trình cho tệp wtf của phần sụn. Xào nấu chúng.

Xem thêm:

*
*

Khi tệp được tải, bạn sẽ nhìn thấy hành lang cửa số bật lên nhắc các bạn kết nối smartphone với PC ở chế độ đèn flash.

 

Để kết nối điện thoại cảm ứng với PC ở chế độ đèn flash:Tắt điện thoại.Trong khi vẫn giữ lại phím giảm âm lượng, hãy liên kết PC và điện thoại cảm ứng thông minh bằng cáp dữ liệu ban đầu.Khi các bạn nhìn thấy đèn led xanh trên năng lượng điện thoại, bạn đã liên kết thiết bị ở cơ chế chế độ đèn flash.

LƯU Ý: Đối với các thiết bị Xperia cũ hơn, hãy sử dụng phím thực đơn thay vì phím tăng âm lượng. LƯU Ý 2: Để liên kết thiết bị của người sử dụng ở cơ chế khởi cồn nhanh, hãy tắt điện thoại cảm ứng thông minh và dìm phím tăng âm thanh trong khi chúng ta kết nối điện thoại cảm ứng với PC. Các bạn biết rằng điện thoại cảm ứng được liên kết trong chính sách khởi hễ nhanh khi bạn nhìn thấy đèn LED greed color lam.

Khi thiết bị của chúng ta đã kết nối thành công ở chế độ flash, quá trình nhấp nháy sẽ auto bắt đầu. Bạn sẽ thấy nhật ký kết với tiến trình nhấp nháy. Khi trả tất, các bạn sẽ thấy "nhấp nháy xong".

Bạn đã thiết lập Sony Flashtool trong máy Xperia của mình?