HƯỚNG DẪN SCAN BẰNG MÁY IN

Trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày nay, thứ in là giải pháp rất quan trọng trong đa số các công việc. Chức năng Scan trên trang bị in được sử dụng phổ cập trong vấn đề sao lưu các loại văn bản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn scan bằng máy in

Quá trình Scan trên sản phẩm công nghệ in đã trả về kết quả ở máy tính nên rất thuận tiện trong vấn đề gửi mail có file lắp kèm. Vì vậy hãy thuộc deptraiphaitheclub.com theo dõi bài viết sau để biết thêm về phong thái sử dụng chức năng scan trên thiết bị in nhé! Đây hẳn sẽ là một trong những kinh nghiệm thực tế giúp cho các bước của chúng ta trôi chảy rộng đấy.


Phụ Lục

1 phía Dẫn phương pháp Sử Dụng tác dụng Scan Trên máy In1.2 2. Giải pháp Scan tài liệu sang PDF bỏ vô máy tính

1. Phương pháp Scan tư liệu từ trang bị in lên thứ tính

Việc in ấn yên cầu cần phải gồm sự liên kết thuần thục giữa thứ in với sản phẩm tính, nhất là đối với các kỹ thuật in khó. Để triển khai các làm việc in ấn cùng scan thuần thục bạn phải áp dụng nhiều lần cùng đúc rút ra những kinh nghiệm.

*
Scan tài liêu từ vật dụng in lên sản phẩm công nghệ tính


Đầu tiên, chúng ta phải kết nối máy in có tác dụng scan với laptop bằng sạc cáp kết nối. Cùng một điều đương nhiên là đề nghị cắm thứ với nguồn điện phù hợp thì thiết bị mới chuyển động được.Bắt đầu scan tư liệu với vấn đề đặt giấy lên lắp thêm tính. Hãy lưu ý rằng nó chỉ có thể tuần tự scan từng mặt một nhưng mà thôi.Cuối cùng, chúng ta hoàn vớ các làm việc trên screen máy scan là xong.

2. Biện pháp Scan tài liệu thanh lịch PDF bỏ vô máy tính

Chọn máy Scan

– ngày này máy scan được cấp dưỡng tích đúng theo với tác dụng photo với in ấn từ rất nhiều hãng khác biệt như Epson, Genius, HP, plustek… mặc dù nhiên, chúng ta không đề nghị quá đặt nặng vấn đề nhãn hiệu hay tài năng phân giải của sản phẩm scan là bao nhiêu. Mà đề xuất dựa trên tiêu chuẩn yêu ước sử dụng tương tự như mức chi phí đánh đổi nhằm chọn cho bạn một lắp thêm scan ưa thích hợp. Một lời khuyên răn là không lựa chọn máy không ít chức năng, hãy triệu tập vào công dụng nào mình cẩn sử dụng nhiều nhất vì máy đa tính năng có chất lượng độ bền không bằng máy ít chức năng.

– Sau đó, hãy liên kết với máy vi tính bằng USB đi kèm theo và thiết lập chính xác Driver mang đến nó. Thường các đĩa CD tất nhiên máy được trang bị tương đối nhiều chương trình để cung ứng scan đến nhà sản xuất, dẫu vậy chỉ cần có Driver cùng phần mềm cung ứng Scan là được.

*
Sử dụng thứ Scan chất lượng

Cài phần mềm Scan

– Để quản ngại lý, lưu trữ và thiết lập tài liệu thì họ nên lưu dữ liệu scan sang tệp tin PDF nuốm cho file làm nên JPG, dù size file JPG nhỏ dại hơn 10 % so với file PDF. Nếu như trong máy download về vẫn được cài đặt sẵn ứng dụng scan cung cấp thành tệp tin PDF thì cứ để như vậy dùng luôn không cần thiết phải cài thêm phần mềm scan khác.

Xem thêm: Lgbt - Một Thế Giới Thứ 3 Là Thế Giới

– cách thức khác là chúng ta có thể cài phần mềm Softi Scan lớn PDF nuốm cho phần mềm PDF đã cài đặt sẵn trong vật dụng nếu thấy khó sử dụng hoặc không buổi tối ưu. Để thuận lợi hơn nữa trong cai quản tài liệu bạn cài luôn phần mượt Docpro.

*
Tiến hành update phần mềm scan

Số hóa tài liệu

+ phương pháp tạo tệp tin PDF: 

Bước 1: Chạy phần mềm Softi Scan to PDFBước 2: nhấn chọn chuẩn chỉnh Scan vào ô Select ScannerBước 3: chọn 200 sống ô DPIBước 4: Chọn màu sắc ngay sau ô DPIBước 5: Tick lựa chọn trước sản phẩm chữ “Show Scanner Dialog” rồi bấm Scan Bước 6: Bấm phím Preview, quét lựa chọn hay điều chỉnh vùng tư liệu scan. Sau đó chọn lại nút ScanBước 7: chọn nút luân chuyển tài liệu về hướng thẳng đứng rồi thực hiện scan trang tài liệu tiếp theo hay cùng chủ đề. Cũng rất có thể nhấn nút Save PDF nhằm lưu file muốn lưu.

+ biện pháp tạo tệp tin văn bản: 

Bước 1: nếu là văn bản tiếng anh, chúng ta cài và chạy phần mềm FreeOCR.net rồi dấn “Open” nhằm mở tệp tin tài liệu sẽ scan với lưu dưới dạng tệp tin hình ảnh.Bước 2: bây giờ các ngôn từ văn bản và tài liệu vẫn hiện lên nghỉ ngơi khung bên trái khi dấn “ORC”. Tiếp tục, bạn có thể lưu tài liệu thành file text hoặc copy vào lịch trình khác.Bước 3: Bấm nút “Clear Text Windows” để xóa văn bản và tiếp tục làm văn phiên bản khác tương tự.

3. Đơn vị sửa chữa thay thế máy in lỗi chức năng scan uy tín, hóa học lượng

deptraiphaitheclub.com là đơn vị có rộng 7 năm trong nghề thay thế máy in. Với những máy in lỗi tính năng scan, deptraiphaitheclub.com luôn bảo đảm an toàn đưa ra những chiến thuật sửa chữa, bh hợp lý và buổi tối ưu ngân sách chi tiêu để đạt công dụng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiết và máu nóng với nghề của deptraiphaitheclub.com sẽ xuất hiện tận nơi nhanh chóng sau 30 – 45 phút sau khi nhận được yêu mong của khách hàng.

*
Địa chỉ sửa chữa máy in uy tín, quality HCM

Tại sao nên chọn sửa sản phẩm in tại deptraiphaitheclub.com?


Các lỗi liên quan đến thiết bị in, đến chức năng scan trên thiết bị in phần lớn được nắm bắt và hạn chế hiệu quả.Trường hợp phải thay bắt đầu phụ kiện đã được bảo hành một năm.Linh khiếu nại sử dụng thay thế sửa chữa có chất lượng và xuất phát rõ ràng.deptraiphaitheclub.com sẵn sàng cho khách hàng mượn máy sử dụng tạm nếu lỗi không thể thay thế ngay lập tức.Có chương trình duy trì hàng mon trọn gói góp tiết kiệm ngân sách và hoạt động tốt không phải lo ngại lỗi chức năng scan nữa.