Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin iphone

     

Nếu ước ao kiểm tra độ chai sạc pin iPhone trên đồ vật iPhone cũ, nhất là khi mua điện thoại cũ thì phần lớn người rất có thể tham khảo một trong các 4 cách được share dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra độ chai pin iphone


4 giải pháp kiểm tra độ chai pin sạc iPhone phổ cập nhất

*

Những mẫu iPhone hiện giờ đang chiếm lĩnh 1 phần lớn thị trường điện thoại cảm ứng trên trái đất nhờ cài đặt nhiều nhân kiệt vượt trội và xây đắp đẹp mắt. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng nhất thiết thì iPhone nói riêng với các điện thoại cảm ứng khác nói tầm thường đều sẽ bị chai pin. Có khá nhiều nguyên nhân khiến iPhone bị chai pin, chủ yếu là vì cách sử dụng và cách sạc pin không đúng. Lúc đó người dùng rất có thể tham khảo các cách chất vấn độ chai sạc iPhone với mục đích:

Kiểm tra tình trạng điện thoại khi cài cũ

Vậy, làm cố nào để khẳng định độ chai pin iPhone?. Hãy xem thêm 1 trong 3 cách sau đây nhé.

1. Bình chọn chai pin iPhone thẳng trên máy (tính năng Battery Health)

Một trong số những thủ thuật check chai pin sạc iPhone đơn giản và tiện lợi nhất, ko cần cài đặt phần mềm đó là sử dụng nhân kiệt Battery Health bao gồm sẵn trên hệ điều hành và quản lý từ quả táo 11.3 trở lên. Với vẻ ngoài này, bạn có thể dễ dàng tiến hành cách kiểm soát độ chai sạc iPhone như sau: 

Bước 1: Mở mục cài để lên iPhone rồi tìm tới mục Pin.

Bước 2: ở vị trí chi tiết thiết lập pin iPhone, chúng ta chọn tình trạng pin.

Bước 3: Tại phía trên sẽ cho thấy thêm dung lượng tối đa của sạc pin trên iPhone ở lúc này so với lúc mới tậu về.

*
Cách đánh giá độ chai pin iPhone qua kỹ năng Battery Health là đơn giản nhất

Bước 4: tiếp sau bạn coi phần dung lượng hiệu năng đỉnh. Trường hợp mức hiệu năng chưa sút đáng đề cập thì tức thị pin iPhone chưa bị chai nhiều, vẫn rất có thể tiếp tục sử dụng. Trái lại trường vừa lòng pin iPhone đã bị chai những thì rất cần được thay pin mới.

2. Xem độ chai pin sạc iPhone trực tiếp từ hãng

Cách test độ chai sạc pin iPhone trực tiếp qua thông tin lấy trường đoản cú hãng táo khuyết có độ đúng chuẩn và tính tin yêu cao. Tuy vậy cách bình chọn độ chai pin sạc iPhone này hơi mất thời gian. Người dùng sẽ cần đợi 1-2 ngày new có công dụng kiểm tra. Vày vậy, bí quyết này đã không phù hợp trong trường hợp các bạn đi tải iPhone cũ.

Chi huyết hướng dẫn đánh giá độ chai sạc iPhone theo cách này tiến hành lần lượt quá trình sau:

Vào Cài đặt >> Quyền riêng rẽ tư >> Chuẩn đoán và Sử dụng >> Gửi từ động.

Xem thêm:

Sau đó, chúng ta đợi 1-2 ngày để dấn được kết quả là một file trong những số ấy chứa toàn bộ thông tin về mẫu iPhone ai đang sử dụng. 

*
Cách kiểm tra độ chai pin sạc iPhone thẳng từ hãng cho kết quả chính xác nhất

Để mở file thông tin về loại iPhone của bạn, hãy thực hiện theo những bước:

Mở Cài đặt >> Quyền riêng rẽ tư >> Chuẩn đoán và Sử dụng >> Gửi tự động >> kiếm tìm mở file log-aggregated-2016… rồi bấm vào đó nhằm thấy toàn bộ thông tin về cái iPhone của bạn. 

Tiếp tục kéo xuống sát cuối trên mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity nhằm xem nhỏ số dung tích pin thực tế còn lại của bạn.

*

3. Chất vấn mức độ chai sạc pin iPhone qua vận dụng Battery Life

Cách bình chọn độ chai sạc pin iPhone đơn giản và gấp rút được ra mắt tiếp theo chính là sử dụng ứng dụng Battery Life. Tuy nhiên đó là phần mượt được phát triển bởi mặt thứ 3 đề xuất độ chính xác không cao, người dùng rất có thể tham khảo. 

*
Sử dụng ứng dụng Battery Life để đánh giá độ chai pin sạc iPhone

Trước tiên, người tiêu dùng tải phần mềm Battery Life mang lại iPhone. Sau đó, trên giao diện bao gồm của vận dụng sẽ cho bạn biết mức độ chai pin sạc của máy. Lân cận đó, Battery Life cũng cho biết thêm mức pin, không gian pin, chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ tương tự như mức dung lượng pin đã trở nên chai mất khá chi tiết và đầy đủ.

4. đánh giá độ chai sạc iPhone bằng ứng dụng iBackupboot, iTools, 3Utools trên PC

Đây là cách sau cuối là mình reviews tới mọi người khi mong kiểm tra tình trạng pin iPhone thông qua máy tính.

Ưu điểm: của giải pháp này là sẽ cho bọn họ biết hiệu quả một cách nhanh chóng thay vì bắt buộc chờ 1-2 ngày như biện pháp kiểm tra thẳng từ hãng.

Nhược điểm: các bạn sẽ phải thực hiện máy tính, PC để tải những ứng dụng này.

Nội dung chia sẻ này, mình sẽ gợi ý mọi bạn cách sử dụng iTools để chất vấn độ chai pin iPhone. Còn cách chất vấn chai pin sạc iPhone bởi 3Utools, mình cũng đã có 1 bài chia sẻ khá đưa ra tiết, những người rất có thể tham khảo nhé.

*

Bước 1: sau khoản thời gian tải và thiết đặt phần mượt iTools. Mở phần mềm iTools trên vật dụng tính

Bước 2: liên kết iPhone với máy tính thông qua cáp lightning

*

Bước 3: lựa chọn thẻ Toolbox ở góc cạnh trên mặt trái màn hình hiển thị ứng dụng > Battery Master. Khi đó, toàn cục thông số về viên pin iPhone của các bạn sẽ hiện ra.

*
Cách chất vấn độ chai sạc pin iPhone bằng iTools solo giản, nhanh chóng

Trong đó bao gồm 4 thông số bạn cần nhiệt tình là:

Battery Health: Độ chai pin sạc iPhoneActual Capacity: dung lượng pin khi sạc đầy buổi tối đaDesign Capacity: dung tích pin của máy khi vừa xuất xưởng
*
Kiểm tra độ chai sạc pin iPhone bởi iTools cho kết quả nhanh chóng và chủ yếu xác