Cài đặt vmware 12 trên window

     

VMware là giữa những phần mượt ảo hóa tốt nhất hiện nay. Nó rất có thể ảo hóa nhiểu hệ quản lý như Windows, Linux, MacOS,… chúng ta có thể sử dụng hệ điều hành quản lý ảo này vào những mục đính không giống nhau như là kiểm tra phần mềm, những các bạn thuộc nghành mạng truyền thông, lập trình, cả người bình thường đều áp dụng được.Bạn đang xem: hướng dẫn thiết lập vmware workstation 12


*

huong dan cai dat Workstation Pro 12 full

Ảo Hóa là gì?

Mình không giải thích theo từ bỏ ngữ chuyên ngành vì đa số chúng ta không hiểu. Mình xin giải thích như sau cho chính mình dễ phát âm thôi nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt vmware 12 trên window

Ảo hóa là một technology giúp máy tính xách tay nhân bản nên nhiều máy tính xách tay ảo khác nhau. Và phần nhiều máy ảo này chúng ta có thể sử dụng như laptop thật đó là cài bất kỳ một hề điều hành thịnh hành nào đó các bạn muốn. Chỉ khác laptop thật chính là sẽ không tồn tại ổ cứng, ổ đĩa, thẻ màn hình,… mà nuốm vào đó những laptop ảo này sẽ lấy từ vật dụng thật của doanh nghiệp làm ảo hóa. Và mọi thao tác ở đồ vật ảo này sẽ giống trên thứ thật nhưng mà thôi.

Phần mềm nào cung cấp ảo hóa?

1. Windows


*

hyper-v windows

Mặc định trên khối hệ thống Win gồm công vắt đó là Hyper-V. Cơ mà mặc định nó sẽ được tắt và bạn cần phải bật nó nên thì mới có thể sử dụng được. Luật pháp này thì tính năng sẽ không có khá nhiều lắm. Với cũng không được không ít người yêu chuộng sử dụng.

2. VM VirtualBox

Phần mượt này cũng giúp đỡ bạn làm được chế tạo máy ảo để sử dụng. Nó là phiên bản miễn chi phí và chức năng sẽ hơn Hyper-V cũng khá được nhiều tín đồ sử dụng.


*

Virtualbox

3. VMware

Đây là phần mềm được không ít người ưu thích nhất. Kế bên những tác dụng mà các ứng dụng trên đạt được thì thằng này còn hỗ trợ được nhiều hơn nữa thế. Với đây cũng chính là trọng tâm vấn đề trong nội dung bài viết này hướng về là làm thế nào cài được nó.

VMware phân làm cho 2 nhiều loại VMware Player (Miễn Phía) và VMware Workstation Pro (Trả Phí). Tất nhiên thì trả tổn phí thì tính năng sẽ những hơn phiên bản miễn phí rồi. Ở phía trên mình và chúng ta cùng nhau cài và tải đặt bạn dạng trả giá tiền (Pro) cũng tương tự Active nó nhằm được sử dụng vĩnh viễn.

Download VMware Workstation Pro 12 Full Active


*

Download VMware Pro 12 Full Link Fshare

download Ngay Nhấn vào chỗ này

Download Active VMWare link Fshare

cài đặt Ngay Nhấn vào đây

Hướng dẫn setup VMware Workstation Pro 12

Oke, các bạn nhấn Next nhằm bắt đầu


*

huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12

Tới đây chúng ta và bấm vào I accept… và nhấn Next. (Nó chỉ là luật pháp sử dụng nhưng mà thôi.)


huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12 2

Tại đây chúng ta có thể thiết lập đường dẫn chứa VMware làm việc thư mục nào bằng phương pháp nhấn vào nút Change… bản thân thì để mặc định. Chúng ta cũng có thể nhấn vào Enhanced Keyboeard… để nó cài driver cac thiế bị đầu vào cho sản phẩm ảo như là bàn phím, chuột,… kế tiếp nhấn Next


huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12 3

Oke, các bạn cũng tích chọn luôn vào 2 tùy chọn dưới. Loại đầu để cập nhật phiên phiên bản nên bản mới nhất. Cái thứ hai để trợ giúp vụ việc bạn gặp mặt phải trong quá trình sử dụng. Nhấn Next để tiếp tục


huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12 4

Đây chúng ta cũng tích chọn như mình lựa chọn để tạo biểu tượng phần mượt VNware ngơi nghỉ Desktop cho bạn dễ dàng thao tác làm việc gọi buộc phải sử dụng.

Xem thêm:


huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12 7

Cuối cùng bạn bấm vào Yes nhằm khởi cồn lại laptop để các thiết lập VMware được cài đặt hoàn chỉnh.


huong dan cai dat VMware Workstation Pro 12 8

Hướng dẫn Active VMware Workstation Pro 12 Full

Bạn giải nén ra chạy file kích hoạt nên. Sau đó nhấn vào Generate. Thì sinh sống ô Serial Number sẽ tự động tạo cho mình 25 ký kết tự. Đây là Key bạn dạng quyền VMware.

Ở bối cảnh phần mềm VMware bạn nhấp vào Menu Help => rồi nhấp vào Enter a License Key. Bạn điền 25 ký kết tự trên vào và nhấn OK là xong. Chúng ta có thể Copy và Paste mang đến nhanh.


key ban quyen Workstation Pro 12

Ngoài ra nếu như khách hàng không say mê dùng luật pháp để Kích hoạt thì chúng ta có thể sử dụng Key bản quyền sau đây để kích hoạt.

5A02H-AU243-TZJ49-GTC7K-3C61NDù chúng ta dùng Key trên tốt dùng công cụ để kích hoạt thì tất cả khi trong quy trình sử dụng nếu bao gồm phiên phiên bản mới thì bạn cứ cập nhật thoải mái nhé.

Tổng Kết

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn phương pháp để cài đặt phần mềm ảo hóa này. Hy vọng nó để giúp ích bạn trong quy trình học tập và có tác dụng việc.