Hướng Dẫn Cài Đặt Usb Wifi Tenda W311Ma

Bạn sẽ xem: Hướng Dẫn cài Đặt Usb Wifi Tenda W311Ma Xịn, hướng Dẫn cài Đặt cỗ Phát Wifi Wireless Tenda trên Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học phát hành tại thành phố hcm – dùng Gòn

Wireless chuẩn N, tốc độ lên đến mức 150Mbps.Phạm vi ko dây lớn hơn so với các thành phầm không dây chuẩnG.Bảo mật mạng của doanh nghiệp với 64/128-bit WEP, WPA và WPA2.Hỗ trợ AP mượt để mở rộng một mạng ko dây.Thuận tiện dùng cho cây máy vi tính để bàn, máy tính xách tay các đời thấp nhằm đỡ đi dây mạng mất thẩm mỹ

*

tin tức chi tiết bình luận CHÍNH SÁCH BÁN HÀNGcủadeptraiphaitheclub.comkhi sở hữu sản phẩmUSB thu sóng wifi Tenda chuẩn chỉnh N W311Ma 150Mbps

– 7 ngày dùng thử miễn phí, xem cụ thể tạiĐây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt usb wifi tenda w311ma

Đang xem: phía dẫn thiết đặt usb wifi tenda w311ma

– bảo hành trong thời hạn 3tháng, xem cụ thể tạiĐây.

-Miễn phí cung cấp và tư vấn sử dụng.

– cung ứng giao sản phẩm COD (nhận mặt hàng giao tiền) phạm vi toàn quốc. Cam đoan giao sản phẩm đúng hẹn. Xem chi tiết tạiĐây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 30 Cách Ảo Thuật Bài Đơn Giản Dành Cho Người Mới Học

– quý khách sẽ được tặng1 voucher giảm giákiêm phiếu bh khi mua sắm chọn lựa tạideptraiphaitheclub.com.

*

Giới thiệu sản phẩm:

Bạn cũng đang chống mặt tìm 1 thiết bịUSB thuwifi?Bạn ao ước dùng laptop mà không phải đi dây mạng?Bạn đã đau đầu bởi vì laptop của doanh nghiệp đang bắt wifi nhát trong khi sản phẩm công nghệ wifi ở xa chỗ chúng ta ngồi?

*

Trên thị trường có vô số sản phẩmUSB thuwifi mà lại Bạn chưa chắc chắn chọn các loại nào?

*

Hãy đểdeptraiphaitheclub.comgiới thiệu đếnbạn sản phẩm USB thu sóng wifi Tenda chuẩn chỉnh N W311Ma 150Mbps


USB thu wifi Tenda W311MA là lắp thêm thu không dây 802.11n USB Adapter cung cấp lên đến vận tốc 4x không dây nhanh hơn và chào đón tốt rộng 6x ko dây bên trên các sản phẩm 802.11g trong những lúc ở tương xứng ngược với các thiết bị 802.11g / b. W311Ma kết nối máy vi tính để bàn của khách hàng hoặc máy tính xách tay với cùng 1 cổng USB gồm sẵn mạng ko dây của chúng ta để truy cập Internet và share file. Tín đồ sử dụng laptop để bàn rất có thể dễ dàng thêm kết nối không dây mà không nhất thiết phải mở thùng máy. Người sử dụng máy tính xách tay xách tay có thể dễ dàng tăng cấp lên 802.11n mới nhất và đã đạt được hàng giỏi hơn với ăng-ten điện bên ngoài của nó.Ngoài ra, những adapter không dây hỗ trợ chính sách bảo mật cao cấp WPA/WPA2 đảm bảo bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin với lướt mạng internet trong một liên kết bảo mật.

*

Đặc điểm nổi bật:

Wireless chuẩn chỉnh N, tốc độ lên tới 150Mbps.6x phạm vi ko dây to hơn so với các thành phầm không dây G.Bảo mật mạng của chúng ta với 64/128-bit WEP, WPA cùng WPA2.Hỗ trợ AP mượt để mở rộng một mạng ko dây.

*

Tương mê say với tiêu chuẩn chỉnh không dây N, bộ đổi khác này có thể cung cấp cho 6 lần không dây phạm vi lớn hơn hơn so với adapter ko dây G thông thường. Hơn thế nữa nữa, nó sẽ mang lại đón nhận không dây giỏi hơn hơn so với adapter không dây-N thông thường do thi công điện năng cao với cùng 1 ăng-ten bên phía ngoài 3.5dBi.Với tác dụng AP mềm, W311Ma bao gồm thể chuyển động như một điểm tróc nã cập. Bởi vì vậy, khi chúng ta kết nối nó với cùng một mạng tất cả dây, nó tiện lợi trở thành một điểm truy vấn WiFi cho các người dùng để truy cập Internet, email, tập tin tải về và chuyển giao không dây.WiFi Protected cài đặt (WPS) góp bạn đảm bảo an toàn mạng không dây của bạn chỉ cần một lần dấn nút WPS mà không cần phải thông sang một quá trình phức hợp của các tùy chỉnh cấu hình bảo mật.Bộ đổi khác này cũng cung ứng 64/128-bit WEP, WPA và WPA2 mã hóa nút độ đảm bảo cho sức khỏe công nghiệp.W311Ma là trọn vẹn tương ưng ý với tất cả các hệ thống chuyển động lớn, bao gồm cả tiên tiến nhất của Windows 7, MAC, với Linux.Hỗ trợ cho WMM cung cấp nâng cao QoS qua những kết nối không dây, cùng với liên tục làm việc với PSP, Wii, NDS kết nối XLink Kai, toàn bộ mang đến cho mình một hiệu suất game play trực tuyến xuất sắc hơn.


*

Còn chần chừ gì nữa hãy tìm ngayUSB thu sóng wifi Tendađể tận thưởng việc truy vấn Internet một cách tốt nhất