Con người, không gian, thời gian và con người

Con Người, ko Gian, thời hạn Và bé Người, Human, Space, Time & Human / The Time of Humans 2018‏

Con Người, không Gian, thời hạn Và Con người – Human, Space, Time & Human / The Time of Humans (2018‏)Bối cảnh phim bỏ lên con tàu hải quân cũ từng cần sử dụng trong chiến tranh và trở thành một điểm bán rất chạy du lịch.

Bạn đang xem: Con người, không gian, thời gian và con người

Chương thứ nhất - "Không gian" - xuất hiện với hình hình ảnh biển xanh bát ngát sâu thẳm được chú ý từ trên cao cùng nhỏ tàu phượt trôi nổi cùng bề mặt nước. Thuyền trưởng (Sung Ki-youn) thông báo chuyến đi bắt đầu, điểm đến chọn lựa không bao giờ được nhắc đến nhưng bảo đảm an toàn cả đoàn được "trở lại an toàn". Du khách gồm một băng côn đồ, hai phụ thân con thiết yếu trị gia, nhóm gái mại dâm, đám nghệ sỹ nửa mùa, năm bảy giới trẻ mới lớn, cặp vợ chồng mới cưới...

Chương máy hai - "Con người" - bắt đầu với màn ra oai của group côn vật dụng trước đám trai bắt đầu lớn với cảnh những cô gái điếm tìm khách. Khi team côn vật tiếp cận hai bao gồm trị gia cũng là lúc tấn hài kịch với cảnh máu me, dục tính nổ ra.

Xem thêm: Shop Quần Áo Nam Thanh Hóa 'Bao Soái Ca', Shop Quần Áo Nam Thanh Hoá

Nhân vật dụng Eva (Mina Fujii) cùng ông xã mới cưới (Joe Odagiri) trải qua tuần trăng mật nghiệt ngã. Sau tối truy hoan, đùng một cái con tàu bất thần trôi nổi không thể phân tích và lý giải giữa các đám mây. Rất nhiều tiếng la hét inh tai của đám fan vang lên: "Liệu có phải khía cạnh biển dưới chúng ta đã đổi thay mất?". Cả đoàn tàu hồi hộp bởi mắc kẹt cùng với số thực phẩm đủ ăn uống cho bảy ngày. Bước ngoặt này dẫn cho cao trào vào chương bố "Thời gian" và chương cuối "Con người".

*


gồm thể bạn có nhu cầu xem


xem phim bé Người, không Gian, thời hạn Và Con fan viesub, phim Human, Space, Time và Human / The Time of Humans viesub, định kỳ Chiếu Phim con Người, không Gian, thời gian Và con Người, xem nhỏ Người, ko Gian, thời gian Và Con người vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Human, Space, Time and Human / The Time of Humans ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, bé Người, ko Gian, thời hạn Và Con người tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim nhỏ Người, ko Gian, thời gian Và Con tín đồ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim bé Người, ko Gian, thời gian Và Con bạn tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, con Người, không Gian, thời hạn Và Con tín đồ tap cuoi, Human, Space, Time và Human / The Time of Humans vietsub tron bo, bé Người, không Gian, thời hạn Và Con tín đồ bilutv, nhỏ Người, ko Gian, thời gian Và Con bạn wetv, con Người, không Gian, thời hạn Và Con người zingtv, bé Người, không Gian, thời hạn Và Con fan youtube, nhỏ Người, không Gian, thời hạn Và Con người phimmoi, con Người, không Gian, thời gian Và Con người phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv con Người, không Gian, thời gian Và Con tín đồ full, Human, Space, Time & Human / The Time of Humans online, con Người, không Gian, thời hạn Và Con tín đồ Thuyết Minh, bé Người, không Gian, thời gian Và Con người Vietsub, nhỏ Người, không Gian, thời gian Và Con bạn Lồng Tiếng