Phim hoạt hình doremon tập 30: tớ là nobiko chan

vào tập 29 phim phim hoạt hình Doremon "Giấc mơ của Nobita" trước, Nobita hy vọng trở thành một người mạnh mẽ của xã hội, tên giật biển, một đơn vị du hành vũ trụ,..nhưng phần đa giác mơ của cậu các không thay đổi hiện thực. Nobita lose Jai - an vào trò đùa đấu vật phải bị mọi người chế nhiễu là Nobiko chan khiến cậu siêu tức giận và mong mỏi trở thành nhỏ gái. Liệu cầu mơ trở thành đàn bà của Nobita tất cả thành lúc này không? họ cùng theo dõi và quan sát tập phim hoạt hình Doremon: Tớ là Nobiko chan hài hước tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình doremon tập 30: tớ là nobiko chan

Nobiko chan được sự bảo vệ của các nữ giới khỏi Jai -an.


Tải về rất tốt (33 Mb - MP4)

Tập 30: Tớ là Nobiko chan.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ Nam G Shock Fake Giá Sốc, Với Nhiều Ưu Đãi

Nobita, Jai – an cùng Suneo cùng chơi đấu vật, Doremon ra sức cổ vũ cho Nobita mà lại Jai – an vẫn giành chiến thắng, Nobita bị Suneo và Jai – an chế nhiễu rồi gọi là Nobiko – chan khiến cho cậu siêu tức giận và bỏ về nhà. Nobita mong muốn trở thành phụ nữ nên đã mong xin Doremon, Doremon vẫn rút vào túi bảo bối ra "cài tóc biến đổi thân" chỉ việc đeo chiếc download tóc này lên đầu trong tích tắc sẽ biến thành con gái. Nobita vội treo thử chiếc thiết lập tóc lên đầu trong tích tắc cậu đang trở thành Nobiko, đúng khi mẹ cậu bước vào phòng và rất quá bất ngờ về hình dáng của Nobita với cũng điện thoại tư vấn cậu là Nobika. Sáng hôm sau sẵn sàng vào lớp Nobita đã đeo mua tóc lên đầu nhưng đã biết thành Suneo cùng Jai – an thiết lập bẫy, Nobita tỏ ra cực kỳ vui lúc được mọi fan bảo về và thái độ của Jai – an cũng cố gắng đổi.

Nobiko với Doremon quá bất ngờ khi chạm mặt Jai - an sinh sống bờ sông.

Jai – an luôn giúp đỡ và đảm bảo Nobiko, trong những khi lau kính ở cửa sổ Nobiko rủi ro bị té và đổ sô nước xuống sàn nhà đúng khi thầy giáo đi qua khiến cho thầy giáo khôn cùng tức giận, Jai – an đang vội thừa nhận lỗi với chụi phạt cố cho Nobiko. Nobita đến nhà Shizuka – chan đùa cùng cùng với các bạn nữ trong lớp cơ mà cậu ko chụi được mấy chuyện nhàn chán của con gái lên đang về trước. Jai – an đem hết dũng mãnh để đến nhà Nobita và nhờ Doremon gửi bức thư của cậu đến Nobiko, vừa lúc Nobita về tới nhà Doremon vội chuyển bức thư đến Nobita, vừa hiểu thư ngừng Nobita vội mang đến bờ sông gặp mặt Jai – an. Bất thần Jai – an nói ưa thích Nobiko khiến cho Doremon và Nobiko rất ngạc nhiên, Jai – an tiến đến gần với đòi hôn Nobiko nhưng rủi ro chiếc download tóc đã bị rơi ra khiến cho Nobita trở về hình dáng đàn ông khiến cho Jai – an khôn xiết tức giận cùng đuổi tiến công cậu. Thuộc đón xem các tập tiếp theo tập phim hoạt hình Doremon, mèo Oggy và hầu như chú gián tinh nghịch giỏi Tom và Jerry bên trên deptraiphaitheclub.com nhé.