Hóa đơn tiền điện 2020

     
Hướng dẫn new về cống phẩm cho những chương trình giúp đỡ trả hóa đơn chất nhận được thêm nhiều người sử dụng của SCE đủ điều kiện hưởng mức chi phí năng lượng phải chăng hơn.

Bạn đang xem: Hóa đơn tiền điện 2020

Susan Lu, 57 tuổi, tắt đèn ở trong nhà khi trời còn sáng để tiết kiệm tích điện và tiết kiệm chi phí tiền trả hóa đơn điện.

Khi nghe một người bạn kể tới các lịch trình trợ giúp trả hóa 1-1 cho những khách hàng hội đủ điều kiện về cống phẩm của Southern California deptraiphaitheclub.com bảy năm về trước, bà đang ghi danh ngay mau lẹ và đủ đk tham gia chương trình mức ngân sách Năng Lượng thay thế sửa chữa của California (CARE), giảm khoảng chừng 30% chi phí trả hóa solo điện mang lại những người tiêu dùng đủ điều kiện.

Khách mặt hàng Lu, là cư dân của diamond Bar cho biết: “Chương trình này giúp mái ấm gia đình tôi tiết kiệm chi phí tiền. Gia đình cửa hàng chúng tôi có tứ người ở trong nhà nên sử dụng không ít điện. Chương trình CARE rất có lợi vì hóa đơn của tôi vẫn cao hơn không hề ít nếu ko được giảm giá.”

Những khách hàng của SCE bị ảnh hưởng về lợi tức hay là không thể thao tác làm việc do đại dịch COVID-19 giờ đây có thể đủ điều kiện tham gia các chương trình trợ giúp trả hóa 1-1 này, trong cả khi họ vẫn nhận lợi tức thất nghiệp.


Xem thêm: Phim Hài Hay Nhất : Phong Thủy Đại Chiến, Phong Thủy Đại Chiến

*

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng Sáu, Ủy Ban luôn thể Ích công cộng California chào làng hướng dẫn về cống phẩm cho năm 2020-2021 của ba chương trình trợ giúp trả hóa đơn: CARE, hỗ trợ Giá Điện mang đến Gia Đình (FERA) và Trợ góp Tiết Kiệm tích điện (ESA). Với các hướng dẫn new này, sẽ có nhiều khách sản phẩm của SCE hơn hoàn toàn có thể đủ điều kiện để tiết kiệm tiền trả hóa đối chọi điện.

Các người tiêu dùng đủ tiêu chuẩn theo chỉ dẫn về chiến phẩm của CARE cũng đủ điều kiện cho chương trình ESA, giúp khách hàng hội đầy đủ điều kiện hoàn toàn có thể thay đồ điện gia dụng cũ, nhưng vẫn tồn tại dùng được, như tủ lạnh và máy ổn định nhiệt độ, bằng những kiểu đồ điện gia dụng new mà không tốn đưa ra phí.

Những bạn không đủ điều kiện tham gia công tác CARE hoàn toàn có thể đủ điều kiện cho công tác FERA, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khoảng 18% trên hóa đối chọi điện mang đến các gia đình hội đủ đk có ba người trở lên. Cả nhì chương trình hầu như dùng phổ biến một solo mà không phải thêm các sách vở khác.

Ông Mike Bushey, giám đốc, công tác và Dịch Vụ quý khách SCE nói rằng: “Chúng tôi biết rằng đây là lúc trở ngại cho khách hàng hàng. Shop chúng tôi tập trung ghi danh những khách hàng đủ đk vào các chương trình giúp sức trả hóa 1-1 vì những chương trình này rất có thể giúp không hề ít cho các quý khách hàng khó khăn. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích tất cả khách hàng tìm hiểu các chương trình này giúp thấy họ hay fan thân của họ có đủ điều kiện nhận cung cấp trong đông đảo lúc trở ngại này không.”

Khoảng một trong những phần ba quý khách hàng cư dân của SCE sẽ ghi danh vào CARE, FERA và/hoặc ESA.

SCE ko hỏi về tình trạng quốc tịch hoặc pháp lý của công ty khi cung cấp dịch vụ, không share thông tin của chúng ta với những nhóm và cơ quan bên phía ngoài mà không có sự chấp nhận của khách hàng, cùng không đòi hỏi phải có ghi nhận thường trú nhân của bạn để tham gia vào những chương trình trợ giúp quý khách hàng của chúng tôi.

Khách hàng, đề cập cả những người dân không vừa lòng lệ để hưởng những chương trình hội đủ đk về chiến phẩm của cửa hàng chúng tôi có thể thao tác với nhân viên của SCE để thu xếp trả hóa đơn, để giãn trả nợ hóa đơn và được giúp đỡ trong số những lúc nặng nề khăn.

Khách mặt hàng Lu cho biết: “Tất cả anh em và mái ấm gia đình của tôi hồ hết đã ghi danh vào những chương trình cung ứng trả hóa đối kháng này. Rất dễ dàng làm solo ghi danh, và thật xuất sắc khi tiết kiệm chi phí được tiền.”

Điều kiện phù hợp lệ mang lại chương trình CARE, FERA với ESA dựa vào lợi tức mái ấm gia đình hàng năm hiện tại của công ty và số người trong hộ gia đình. Khách hàng hàng có ích tức hạn hẹp, hay những người dân tham gia vào các chương trình cung ứng của chủ yếu phủ, được khuyến khích nộp đơn.

Hướng dẫn new về chiến phẩm cho thời hạn từ ngày 1 tháng Sáu, 2020 mang lại ngày 31 tháng Năm, 2021 là:

Bảng khuyên bảo về cống phẩm của CARE & ESA

Có hiệu lực từ thời điểm ngày 1 tháng Sáu, 2020 đến ngày 31 tháng Năm, 2021

Số bạn trong Gia Đình

Giới Hạn tối Đa của cống phẩm Hội Đủ Điều Kiện*

1-2

$34,480

3

$43,440

4

$52,400

5

$61,360

6

$70,320

7

$79,280

8

$88,240

Mỗi tín đồ Thêm Vào

$8,960

*Tính Toán Mức chiến phẩm Tối Đa = 200% Quy Định về nấc Nghèo của Liên Bang

Bảng chỉ dẫn về cống phẩm của FERA

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng Sáu, 2020 mang lại ngày 31 mon Năm, 2021

Số bạn Trong Gia Đình

Giới Hạn về tối Thiểu của cống phẩm Hội Đủ Điều Kiện*

Giới Hạn buổi tối Đa của cống phẩm Hội Đủ Điều Kiện**

3

$43,441

$54,300

4

$52,401

$65,500

5

$61,361

$76,700

6

$70,321

$87,900

7

$79,281

$99,100

8

$88,241

$110,300

Mỗi người Thêm Vào

$8,960

$11,200

*Tính Toán Mức cống phẩm Tối Thiểu = 200% Quy Định về mức Nghèo của Liên Bang (CARE/ESA) + $1

**Tính Toán Mức cống phẩm Tối Đa = 250% Quy Định về nút Nghèo của Liên Bang

Để làm solo ghi danh vào công tác CARE hay FERA, hãy ghẹ vào: sce.com/care. Để làm đối kháng ghi danh vào chương trình ESA, hãy gạnh vào: sce.com/esap.

Để xem thêm về các chương trình trợ giúp trả hóa solo của SCE, hãy ghé vào sce.com/billhelp hoặc call 1-800-736-4777.

Để biết thêm tin tức về bội nghịch ứng của SCE đối với COVID-19 và những chương trình dành cho khách hàng, hãy xẹp vào: sce.com/covid19.


Download & Use Policy