CuộC ChiếN "ĐạI Bàng" GiữA NhữNg Ông Trùm Xã HộI Đen

Kể từ khi hạ gục 3 tên chiếm ở chợ Đồng Xuân, danh tiếng của Hải Bánh đã vang xa khắp phố phường Hà Nôi và trong tương lai là nổi tiếng khắp giới giang hồ Việt Nam.

Bạn đang xem: Cuộc chiến "đại bàng" giữa những ông trùm xã hội đen

Trùm giang hồ Hải “bánh” học tập võ tự vị sư phụ nào?Những đám tang hầm hố “có một không hai” trong giới giang hồ

Cạnh đơn vị Hải ‘bánh’ có địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Đại Đồng, sát đó còn có chợ xe Phùng Hưng, chợ Đồng Xuân và ga sản phẩm Đậu. Ngoài nghiệp đoàn bưng vác của ông quấn Khánh ‘trắng’ thì những băng đánh cắp thường xuyên vận động lén lút sinh sống những quanh vùng này. Nguồn tin báo về đến Hải ‘bánh’ là làm việc chợ đầu mối khu vực miền bắc này bao gồm 2 băng móc túi thường xuyên hoạt động. Mỗi băng bên trên chục tên, đều trong độ tuổi vị thành niên, là người lang thang cơ nhỡ hoặc sống những vết bụi đời trường đoản cú nhỏ. Chúng hoạt động rất quy củ với đều tuân thủ nghiêm ngặt ‘luật chơi’ là bất kể kẻ nào rời bỏ tổ chức hoặc bao gồm mưu thứ vụ lợi cá nhân sẽ bị xử phạt, dịu thì ăn đòn, nặng sẽ ảnh hưởng trục xuất thoát khỏi băng nhóm.

*
Những hình xăm giang hồ của Hải ‘bánh’

Một lần sẽ đi thuộc đám bầy em vui chơi ở quần thể chợ, Hải ‘bánh’ đã bắt gặp 1 kẻ ăn cắp 1 bà cụ. Chẳng kịp suy nghĩ gì, gã gấp lao theo tên đạo chích sẽ luồn lách nơi đông đúc hòng tẩu thoát. Khi gã gần rượt kịp nó thì bị 2 đối tượng người sử dụng khác bất ngờ chặn đường, sau đó cả 3 thương hiệu hung hãn dấn thân Hải ‘bánh’ như thú dữ. Thấy vậy, Hải chỉ cười cợt nhạt rồi chỉ vài phút sau 3 thương hiệu đã té gục.

Sau lần hành hiệp trượng nghĩa đó, Hải cũng cùng Long (biệt danh Long ‘tròn’, là em ruột của Hải ‘Bánh’) trèo lên sân thượng làm việc khu nhà hàng quán ăn xóm dòm đi ra ngoài đường để quan lại sát. Hễ cứ nghe tiếng tàu điện leng keng là lũ móc túi lại chen lấn, xô đẩy nhằm kiếm tiền của khách đi tàu. Tin tức về Long, em của Hải ‘bánh’ cũng đứng đầu 1 đám du thủ, du thực, thời điểm nào nó cũng lận dao vào người khiến nhiều kẻ hoảng hồn.


Chỉ đề xuất đứa nào sinh sự tạo chiến là gã rút dao phang ngay, chính vì thế cho nên nó là nỗi sợ hãi hãi của không ít người. Từ dịp này, nó bao gồm thêm biệt danh nữa là Long ‘máy chém’. Nhưng sự liều lĩnh của Long cũng khiến gã gặp phải tai ương khi đối mặt với những băng team khác. Tất cả lần nó bị chém đến liệt hẳn 1 cánh tay. Có lần pk rất kinh hoàng, cả phe của Hải cùng phe vị trí kia đều tổn sợ hãi không nhỏ. Phe kia tất cả kẻ bị chấn thương sọ não, còn Long ‘máy chém’ bị trọng thương yêu cầu nhập viện.

Xem thêm: Ánh Sáng Thiên Đường Tập 28 Htv7, Xem Phim Hoa Hướng Dương Tập 28 Hd Online

Sau hầu hết chiến tích bất hảo không có điểm dừng đó, Hải ‘bánh’ được suy tôn làm cho đại ca của băng. Biến đổi đại ca 1 băng nhóm giang hồ và trận chiến giang hồ bắt đầu từ việc thu phục băng ăn trộm chợ Đồng Xuân.


Soán ngôi vương

Để thu phục bầy ‘hai ngón’ này, Hải ‘bánh’ đã quăng quật công theo dõi độc nhất cử, nhất rượu cồn của chúng. Quá trình theo dõi, cho dù đã cố gắng không để lộ hành tung tuy vậy Hải vẫn phạt hiện. Chỉ mất vài phút nhằm cả chục đứa vây xung quanh Hải ‘bánh’, 1 tên tóc bù xù, góc nhìn lì lợm tiến đến gắng cổ áo, hất hàm hỏi: ‘Ê nhóc! Ai bảo mày đi theo dõi đàn tao hả?’. Sau đó tên này lao về phía Hải, nhưng chưa kịp chạm vào Hải thì hắn đã biết thành đánh gục. Ra đòn xong, thấy lũ chúng vượt đông, Hải tháo dỡ chạy.

Xong xuôi sự việc, Hải về mái ấm gia đình đem chuyện nhắc chuyện này mang đến Long ‘máy chém’ với đám bầy em. Được sự hậu thuẫn của những anh em, Hải vẫn lên planer phục đánh băng ăn trộm trên 1 nhỏ hẻm. Long ‘máy chém’ xưa nay lừng danh là lì lợm, ra đòn nhanh, vẫn đánh thằng như thế nào là thằng đấy chỉ tất cả nước quỳ xuống van xin. Kế đó, bạn bè Hải ‘bánh’ còn thu tiền của các băng ăn cắp ở chợ xe cộ Phùng Hưng, hàng Ngang, hàng Đào.

*
Hải ‘bánh’ sẽ sửa chữa sai lầm trong vượt khứ

Từ đây, tên tuổi của hai bằng hữu Hải ‘bánh’, Long ‘máy chém’ bước đầu lan truyền nhanh ở Hà Nội. Sau một thời hạn hoạt động, băng nhóm vị Hải cầm đầu đã quy tụ những tên tuổi giang hồ gồm máu mặt. Cuối cùng, quanh vùng chợ Đồng Xuân và mọi vùng ở kề bên đã trở thành địa bàn do băng nhóm của bạn bè Hải quản ngại lý. Các vụ án hình sự cũng từ đây xuất hiện, băng team của Hải vẫn thực sự biến đổi nỗi ám ảnh đối với những người dân. Theo thời gian, băng đội của Hải ‘bánh’ ngày dần lộng hành.

Hải ‘bánh’ giữa vùng giang hồ bụi bặm, trải qua đa số trận đấu đá đẫm ngày tiết với các băng đảng khác khiến gã sinh sống càng cơ hội càng hung ác và lãnh đạm hơn. Nói như 1 tay giang hồ khu đất Cảng thì quy trình tiến độ đó Hải ‘bánh’ đích thực là ‘sao’ trong giới giang hồ nước Hà Thành. Thế rồi các cuộc nhậu diễn ra từ sáng mang lại tận khuya lắc, khuya lơ new chịu tàn. Sống trong quả đât ngầm và phần nhiều cuộc vui thâu tối suốt sáng khôn xiết trác táng đó, Hải ‘bánh’ thời gian đó thấy mình y hệt như một vua đầy quyền lực tối cao mà ngạc nhiên rằng cũng vào cái nhân loại của tội lỗi ấy, 1 con quỷ đang phệ dần trong con người gã…