Hình animal 4d con vậđiện thoại philip pin khủng nhất

     
Với thời buổi technology hiện đại, việc học và mày mò các loại động vật hoang dã trở nên dễ dàng, chân thật hơn khi nào hết phụ thuộc ứng dụng Animal 4D+, thứ đang khiến từ trẻ con đến tín đồ lớn cực kỳ thích thú và mê mẩn.

Bạn đang xem: Hình animal 4d con vậđiện thoại philip pin khủng nhất


Ngày trước, vấn đề học tiếng Anh và tò mò về những loài động vật hoang dã thường được diễn đạt qua sách vở, hoặc những bộ flashcards. Sau này, khi được xúc tiếp với các thiết bị năng lượng điện tử, những em nhỏ dại được trải nghiệm quy mô học độc đáo hơn qua các video, nhưng ở đó giành được những tế bào tả cụ thể và hình hình ảnh bắt mắt.

Xem thêm: Bộ Truyện Tranh Shin Cậu Bé Bút Chì ( Bản Nhật ), Truyện Shin

Tuy nhiên chưa tạm dừng ở đó, với sự cách tân và phát triển của công nghệ, ứng dụng Animal 4D+ được trí tuệ sáng tạo bởi Octagon Studio ra đời mang đến một cách học new sáng tạo, chân thật hơn cùng đang "gây bão" trên mạng xã hội Việt đi dạo gần đây.

*

Thông qua ứng dụng Animal 4D+, chúng ta nhỏ có thể nhận thấy được hình hình ảnh đa chiều của nhỏ vật

Animal 4D+ là vận dụng có thể setup hoàn toàn miễn giá thành trên trang bị iOS hoặc Android, nhưng album hình ảnh 2D của Octagon lại tính phí với mức giá 15 Euro. Mặc dù nhiên, các bạn vẫn có thể "xài chùa" ứng dụng này bằng cách nhờ sự hỗ trợ của một sản phẩm khác. 

Hãy giữ hình ảnh card động vật hoang dã trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, rồi dùng một máy thông minh khác để "3D hóa" bé vật. Hình hình ảnh những con vật từ tấm card được giữ trên máy sẽ "sống dậy" trong không gian 3 chiều kèm với giờ kêu đặc thù vô cùng sinh động, với cả nhân loại động đồ dùng đến lân cận bạn.

*

Ứng dụng cho phép tạo ra nhiều động vật hoang dã cùng lúc

Sử dụng technology thực thực tế ảo AR, sự diệu kì của Animal 4D+ đã đưa về cho trẻ con em mô hình sở thú nằm trong tâm địa bàn tay một cách gần gũi và đầy đủ thông tin về chủng loại vật. Lân cận đó, bầy trẻ cũng có thể xoay vòng, xuất xắc phóng khổng lồ thu bé dại kích cỡ của các "bạn thú" theo ý thích. 

Ngoài cung ứng ngôn ngữ giờ Anh, Animal 4D+ còn có tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kì, Hàn, Pháp, Nhật, Bahasa (Indonesia) và Hà Lan. 

*

Không chỉ "sống lại" những động vật hoang dã này còn biết cử động để bắt mồi luôn này. Ví dụ điển hình bạn gửi tấm card nhỏ muỗi lên trên nhỏ ếch, thì ếch đang nhảy ra "măm măm" muỗi luôn!