Hình ảnh tay cầm hoa dại

     

Cộng đồng mạng gần đây liên tục chia sẻ về những bức hình checkin với những bông hoa dại rực rỡ đẹp đến mê hồn. 


Trào lưu checkin cùng với những bông hoa dại dạo gần đây được giới trẻ yêu thích. Sự kết hợp hoàn hảo của những bông hoa rực rỡ trên nền trời xanh trong thực sự khiến con người ta cũng phải mê mẩn. Một cái đẹp bình dị, giản đơn, một nét đẹp toả giữa những dung dị đời thường. Đâu cần phải là những loài hoa quý phái, những bông hoa dại kia thực sự đã rực rỡ theo cách riêng của nó vậy.

Bạn đang xem: Hình ảnh tay cầm hoa dại

*

Bông dã quỳ rực rỡ dưới ánh nắng vàng ươm. Loài hoa mang theo cả nhiệt huyết thanh xuân ấy khiến con người ta chỉ muốn ngắm hoài rồi chìm đắm vài giây cùng nét đẹp rực rỡ cả vùng trời ấy.

*

Xuyến chi - một loài hoa dại có thể mọc lên bất kể nơi đâu. Người ta thường lãng quên loài xuyến chi như những bụi cây, bụi cỏ dại chẳng mang ý nghĩa. Thế nhưng hãy thử một lần ngắm nhìn kĩ loài hoa xinh đẹp kia? Bạn có cảm thấy loài hoa ấy cũng đầy cảm xúc tươi đẹp của cuốc sống đó không?

*

*

Những bông hoa ngũ sắc tím li ti là bài thuốc dân gian khi lá của cây ngũ sắc có tác dụng cầm máu rất tốt phút chốc cũng tuyệt diệu đến nhường nào. Loài hoa bị mọi người xa lánh bấy lâu nay vì mùi đặc trưng khó chịu vốn có thực chất cũng luôn mong mỏi được một lần rạng ngời.

Xem thêm:

*

Những bông hoa nhỏ, những cọng cây hoa lá của thiên nhiên, cứ sống hoang hoải cả cuộc đời, chẳng cần phải được chăm sóc, chẳng cần được nâng niu, những loài hoa dại ấy vẫn luôn toả rạng giữa cuộc đời, dẫu bị phong ba bão táp quật thì những loài hoa ấy lại càng trở nên rực rỡ hơn.


*

*

Bạn cảm thấy thú vị chứ? Khi chiếc lá xanh bình thường đặt dưới nền trời ánh dương cũng thật êm đềm đến nhường nào!

*

Những vẻ đẹp mộc mạc mà có lẽ chỉ có những con người yêu sự đơn giản, yêu sự hoang dại, mạnh mẽ mới cảm nhận được tất thảy.

*

Hãy thử một lần lạc vào thiên nhiên thơ mộng, cao nguyên rộng lớn hay những thung lũng cỏ xanh. Ở nơi đó bạn không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp phóng khoáng bất tận của thiên nhiên mà còn tìm thấy trăm loài hoa checkin rực rỡ cùng. Thoả sức mà tạo hình, trở thành một nàng thơ chính hiệu hay một cô nàng chùm "quotes" siêu deep với những bức hình checkin độc lạ cùng những bông hoa hoang dại kia.

Ảnh: Song Phương 

Quảng cáo trên website deptraiphaitheclub.com để 20 triệu độc giả Check-in biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848