Hãy nghe tôi hát tập 7

     

Hãy Nghe Tôi Hát tập 7: Ngọc thoa đoạt quán quân tuần

Hãy Nghe Tôi Hát tập 7: Ngọc thoa đoạt quán quân tuần

Hãy Nghe Tôi Hát tập 7: Ngọc trâm đoạt giải quán quân tuầnHãy Nghe Tôi Hát tập 7: Ngọc xoa đoạt giải quán quân tuầnHãy Nghe Tôi Hát tập 7: Ngọc thoa đoạt giải nhất tuần
*

*

*

(ĐSVH)Với màn trình diễn xuất sắc trong đêm thi, Ngọc Trâm tất cả tổng số điểm cao nhất với 39,35 điểm cùng giành phần thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.


Lam Phương là 1 người nhạc sĩ tài hoa bậc nhất khi mẩu chuyện tình của ông cho dù vui tuyệt buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, thì đông đảo để lại dấu tích trong những bản tình ca ông viết.

Bạn đang xem: Hãy nghe tôi hát tập 7

*

Như ca khúc Chờ người vày Ngọc Trâm mô tả trên sảnh khấu Hãy Nghe Tôi Hát, tối thi máy 6 như lời yêu đương lời nhớ mà Lam Phương gởi đến cho 1 bóng hồng, căn nguyên xa xứ, quăng quật lại một trái tim đằng đẵng ngóng mong.

*

Trong phần thi, Ngọc xoa gây ấn tượng mạnh mẽ khi ăn diện đồ ngủ và với cả giường lên sân khấu nhằm hát. Họa Mi dấn xét bạn dạng phối hay, giọng Ngọc thoa mang những xúc cảm. Cô lột tả bài hát bằng nội tâm, khuôn mặt gợi cảm.

Xem thêm: Shop Mua Bán Kiếm Nhật Giá Rẻ, Shop Mua Bán Kiếm Nhật Katana Uy Tính Giá Rẻ

*

Quỳnh Lan khen thí sinh bao gồm giọng hát trầm khàn, hi hữu có. Thái Châu dành hết lời tán thưởng: “Nghe em hát tôi cảm giác nhạc sĩ Lam Phương viết bài bác này giành riêng cho em, cùng với tính cách music của em. Em hát ca khúc tốt, thấm thía gồm sự phá phương pháp trong cách luyến láy, mới mẻ và lạ mắt nhưng tình cảm. Cảm xúc chia ra từng câu, từng đoạn, đặc trưng câu hát cuối, em không buộc phải lên quãng 8, chỉ cần khai thác giọng hát sexy tình cảm, khàn trầm vày không phải người nào cũng có hóa học giọng như em”.

*

Với biểu diễn xuất sắc đẹp trong đêm thi, Ngọc Trâm bao gồm tổng số điểm cao nhất với 39,35 điểm với giành phần thưởng nhất tuần 10 triệu đồng.

*