CẢNH "NÓNG" TRONG "SẮC, GIỚI" CÓ SỬ DỤNG DIỄN VIÊN ĐÓNG THẾ?

Bộ phim “Sắc giới” của đạo diễn Lý An sống động với mọi cảnh nóng hút mắt cùng siêu táo khuyết bạo. Trong năm 2007 là thời điểm tập phim công chiếu, đã gây các tranh cãi, để cho dư luận thiếu tín nhiệm Thang Duy, Lương Triều Vỹ đã “làm tình thật” bên trên trường quay.

Bạn đang xem: Cảnh "nóng" trong "sắc, giới" có sử dụng diễn viên đóng thế?

Thời điểm ra mắt bộ phim “Sắc giới” – “Lust, Caution”, báo giới trung quốc và những nhà phê bình châu mỹ đã nên dùng từ bỏ “khủng khiếp”, “choáng váng” để mô tả phản ứng của người theo dõi khi xem. Bởi bộ phim truyện không chỉ gồm có cảnh làm tình chân thật, mà thân thể của Thang Duy cũng gần như là được phơi bày trọn vẹn.


*
Những cảnh lạnh trong phim “Sắc giới” xuất hiện dày đặc

Nhiều khán giả nghi ngờ bộ phim đã áp dụng đến diễn viên đóng góp thế vày mức độ táo khuyết bạo của các “cảnh nóng” này là vô chi phí khoáng hậu, nhưng mà đạo diễn Lý An khẳng định chính Thang Duy và Lương Triều Vỹ đích thân thực hiện chúng.

Những lời đồn đại có hay không việc có tác dụng tình thật của những diễn viên của phim sắc giới, thậm chí còn kéo theo hệ quả sự nghiệp của đàn bà diễn viên chính là trong 3 năm Thang Duy dính cấm vận.

Mặc dù những người dân trong cuộc đều nhấn mạnh rằng những cảnh có tác dụng tình trong phim là kết quả của thủ pháp quay kết hợp cùng cách đặt góc máy thông minh. Thế nhưng đến hiện nay tại, công bọn chúng vẫn hoài nghi kín đáo phía sau màn ảnh.


Đăng ký bốn vấn
Theo QQ, nam tài tử Lương Triều Vỹ 56 tuổi luôn luôn tỏ ra hơi “minh bạch” trong quy trình sản xuất phim. Anh chia sẻ rằng “Lust, Caution” là 1 trong những bộ phim truyền hình tình cảm nhất mà mình từng tham gia. Và đã có lúc đạo diễn Lý An đã bắt buộc nhờ bà xã của Lương Triều Vỹ là giữ Gia Linh, thuyết phục anh thường xuyên lịch quay.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Đóng Cô Dâu 8 Tuổi " Qua Đời Ở Tuổi 40, Cô Dâu 8 Tuổi


*
Nam diễn viên chính cũng đã cảm thấy bao gồm lỗi lúc phản bội bà xã ngoài đời

Khi thao tác làm việc với Lương Triều Vỹ, Thang Duy hết sức ca ngợi bọn anh là 1 trong những “diễn viên rất chăm nghiệp” và còn tiết lộ rằng anh “không sử dụng sức nặng cơ thể thật sự của mình” một trong những cảnh quay giường chiếu. Số đông cảnh cù được thực hiện trong một studio riêng, chỉ có tín đồ quay phim và đạo diễn Lý An trong căn nhà đó”, mối cung cấp tin tờ QQ chia sẻ.

Theo đạo diễn Lý An, tài tử chúng ta Lương run nhảy khi con quay cảnh làm cho tình với Thang Duy, trong đó, nữ Vương Giai chi (Thanh Duy thủ vai) dường như nhập cuộc tốt hơn. Hằng ngày 2 tín đồ họ thử vài tứ thế nhằm hai diễn viên thiết yếu tập biện pháp tỏ ra khát khao nhau. Ông cũng cho biết ê-kíp chẳng thể đẩy quy trình tiến độ quay nhanh thấp hơn 12 ngày vì sợ những diễn viên bị kiệt sức.

“Tôi may mắn được thiết kế việc với Lương Triều Vỹ”, QQ trích dẫn lời Thang Duy. đông đảo lời chia sẻ này lại làm cho dấy lên ngờ vực cảnh xoay mà cặp đôi bạn trẻ tự tiến hành có độ chân thực rất cao.

Sau cống phẩm “Sắc giới”, cả nhị cũng không thao tác chung thêm dự án nghệ thuật nào khác. Bộ phim truyện “Sắc giới” lấy toàn cảnh tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong chiến tranh Trung – Nhật thập niên 1930, luân phiên quanh một đội nhóm sinh viên yêu thương nước kháng Nhật. Vương vãi Giai chi (Thang Duy), cô sv năm độc nhất bị thân phụ bỏ rơi, được giao nhiệm vụ gợi cảm tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch (Lương Triều Vỹ) – mục đích chính để cả nhóm tìm biện pháp thủ tiêu. Mặc dù nhiên, khi thân cận xác thịt với Dịch, vương vãi Giai chi đã lâm vào cảnh cạm bẫy của tình sắc dục cùng gián tiếp phản bội lại các bạn mình nhằm dẫn cho một kết cục bi quan cho cả phiên bản thân với cả nhóm.

Bản trình chiếu của “Sắc giới” – “Lust, Caution” tại trung quốc bị cắt số đông các cảnh giường chiếu. Bộ phim này sẽ đã chiếm 7 giải trên lễ trao giải điện hình ảnh Kim Mã năm 2007, được đề cử tại giải Quả mong vàng, phần thưởng Điện ảnh của Viện Hàn lâm anh quốc (BAFTA) và giành giải Sư tử kim cương tại liên hoan tiệc tùng phim Venice lần vật dụng 64. Mặc dù nhiên, đó cũng là bộ phim truyện gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng tương tự sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền cài nội dung bộ phim.