Chân hoàn truyện

     

Thể các loại phim cung đấu luôn là cảm hứng bất tận của các nhà làm phim. Cũng vì thế mà thị trường Hoa Ngữ ngày càng bao gồm nhiều bộ phim truyền hình cung đấu ra mắt. Thế nhưng trong khi với tất cả các người theo dõi thì chưa có bất kể bộ phim cung đấu nào hoàn toàn có thể đánh bại "Hậu cung Chân hoàn truyện".

Bạn đang xem: Chân hoàn truyện


Top 15 phim Hoa ngữ đạt rộng 10 tỷ view trên douyin: "Trần tình lệnh" xếp sản phẩm 4, Top 1 là siêu phẩm nào?


Nhiều năm trôi qua, dẫu vậy Hậu cung Chân trả truyện (甄嬛传) vẫn luôn là bộ phim truyện kinh điển xuất hiện trào lưu lại cho mẫu phim cung đấu. Trong bộ phim truyền hình này, tất cả các phi tử đa số tranh giành, ganh tức, ganh đua với hãm hại lẫn nhau chỉ vì một fan duy nhất, chính là Hoàng đế. Hậu cung 3000 giai nhân, chắc hẳn rằng sẽ có tín đồ lọt vào mắt vua. Người đặc trưng nhất với Ung chính (Trần loài kiến Bân) là hoàn Phi (Tôn Lệ), thế nhưng tình ý của vua này với Chân trả là thật tốt giả? Đây vẫn luôn luôn là một thắc mắc lớn đối với khán giả hâm mộ.


*

*

Chúng ta tất cả thể ban đầu câu chuyện bằng Nguyên Thuần. Vào phim, Nguyên Thuần luôn sống trong lời nói của bạn khác và chưa từng xuất hiện một lần. Khán giả chỉ biết rằng, Nguyên Thuần là vợ trước tiên của Ung bao gồm và hai bạn rất yêu nhau, thế nhưng vì cạnh tranh sinh yêu cầu Nguyên Thuần sẽ mất lúc còn rất trẻ. Sau này, Ung Chính luôn luôn nhớ đến nàng, đến hơn cả cách lựa chọn phi tử của Ung thiết yếu cũng phần lớn dựa theo tiêu chuẩn chỉnh giống cùng với Nguyên Thuần. 


*

*

Dường như toàn bộ những cô bé có nét giống như với Nguyên Thuần hồ hết được nạp vào hậu cung của Ung Chính. Ông luôn cố gắng tìm tìm hình bóng của Nguyên Thuần trên fan họ, với rồi cuối cùng ông kiếm tìm thấy Chân Hoàn. Vị Chân trả là fan giống cùng với Nguyên Thuần hiền thê nhất, bởi vậy nên cô cũng rất được Ung thiết yếu sủng ái nhất.

Xem thêm: Tablet Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab S7 Fe 64Gb Đen, Máy Tính Bảng Samsung


*

Nhưng xứng đáng tiếc, sau thời điểm Chân hoàn biết vì sao mình được sủng ái thì lòng con gái đau như giảm và đưa ra quyết định rời khỏi hoàng cung. Trước lúc ra đi, nữ giới đã nhất quyết nói rằng mình không muốn làm dòng bóng giỏi vật nạm thân của ngẫu nhiên ai. Ung chủ yếu không níu kéo con gái và sau đây cũng cấm đoán phép ngẫu nhiên ai nhắc tới tên thiếu nữ trước mặt ông. Bài toán làm này của Ung bao gồm khiến khán giả tưởng rằng Ung chính chỉ yêu Nguyên Thuần và quá giỏi tình cùng với Chân Hoàn.


Tuy nhiên, tại đoạn kết phim, sau khoản thời gian Ung chính tra ra cặp song thai của chân Hoàn không phải là con ruột mình, Ung bao gồm đã khôn cùng tức giận. Thực sự này khiến Ung chính không thể đồng ý được cùng trở cần nằm liệt trên giường quan yếu cử động. Còn hoàn Phi lại liên tiếp "xát muối" lên dấu thương của ông khi cố tình nói mang đến nhà vua biết chuyện những phi tử hậu cung đã làm phản ông, ao ước ông "ra đi" như thế nào. Không hết, Chân trả còn thứu tự nói đến Ung bao gồm biết phần đông ai không hẳn con ruột của ông. Ung chủ yếu tức giận ko nói thành lời, ông nói Chân trả là người bọn bà độc ác và hận thiết yếu xử tử Chân Hoàn. 


Một lát sau, lúc đã yên tâm trở lại, Ung Chính bắt đầu nhớ lại từng kỉ niệm cùng với Chân Hoàn, ban đầu từ lần gặp mặt gỡ đầu tiên. Khi đó, Chân Hoàn với khuôn khía cạnh thanh tú, tràn trề sức sống khiến cho trái tim ông rung động, cộng thêm việc Chân Hoàn tất cả vài nét như thể Nguyên Thuần đề nghị Ung chính đã hết sức sủng ái nàng. Ung chủ yếu đã đưa về cho Chân trả tình yêu mà bất cứ cô gái trẻ nào thì cũng khao khát.


Còn hiện nay tại, Chân Hoàn đã không còn giống với năm xưa. Bạn nữ chỉ tất cả một trái tim thù hận giành cho Ung Chính. Ông biết nguyên nhân của tất cả những chuyện này sẽ không phải bất kể ai, mà chủ yếu là bạn dạng thân ông. Nghĩ mang lại đó, ông thấy phần đông uất hận trong mình cũng dần chảy biến. Ông chỉ muốn dành giây phút ở đầu cuối trong cuộc sống để nghe Chân Hoàn gọi hai giờ "Tứ lang". 


Câu nói này của Ung Chính trước lúc băng hà đã đủ để cho thấy rằng, thực ra trong lòng ông có Chân Hoàn. Cảm tình ông giành cho Chân Hoàn cũng chính là thật. Cảm tình ấy thậm chí là còn thừa qua cả Nguyên Thuần. Nhưng đáng tiếc ông đã không chân trọng, cho tới khi sát "quyên sinh" mới cảm thấy ăn năn tiếc.


Top 15 phim Hoa ngữ đạt rộng 10 tỷ view bên trên douyin: "Trần tình lệnh" xếp thiết bị 4, Top 1 là siêu phẩm nào?


Top 15 phim Hoa ngữ đạt hơn 10 tỷ view bên trên douyin: "Trần tình lệnh" xếp sản phẩm công nghệ 4, Top 1 là siêu phẩm nào?