Hạo lan truyện diễn viên

Nhờ độ hot của Diên Hi Công Lược nhưng mà được chú ý, song Hạo Lan Truyện vẫn không tránh khỏi thất bại thảm hại và xong xuôi trong âm thầm.

Bạn đang xem: Hạo lan truyện diễn viên


Kết thúc "không kèn không trống", Hạo Lan Truyện đã cần thiết tận dụng được nổi tiếng của Diên Hi Công Lược.

Sau cơn bão Diên Hi Công Lược, Vu Chính cùng dàn diễn viên gia nhập diễn xuất vào phim như “Càn Long” Nhiếp Viễn, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn tốt “Cao Quý Phi” Đàm Trác hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với tác phẩm cổ trang tiếp sau mang thương hiệu Hạo Lan Truyện. rứa nhưng, mọi dự trù đều lệch lạc khi bộ phim không khiến được giờ vang như kỳ vọng, ngược lại còn thất bại thảm hại.

*
Diên Hi Công Lược vẫn rất thành công xuất sắc trước đó...

*
Giúp Hạo Lan Truyện bao gồm được lừng danh tốt, tiềm ẩn là tác phẩmbùng nổ kế tiếp của Vu Chính.

Được nhận xét cao ngay lập tức từ lúc tung ra trailer, Hạo Lan Truyện được coi là khá may mắn khi “hưởng lây” lừng danh của Diên Hi Công Lược. Tuy nhiên, dù dàn viên cũ bao gồm góp khía cạnh trong phim, thêm vào đó những gương mặt nổi bật như Ninh Tịnh, Mao Tử Tuấn... Gia nhập thì Hạo Lan Truyện vẫn không thoát khỏi phận hẩm hiu, bị người xem ngó lơ, thậm chí còn trên MXH cũng chẳng bao gồm mấy tương tác, đàm luận về phim.

*
Hạo Lan Truyện dần dần mất tích trong số những cuộc luận bàn phim ảnh, nuốm vào kia là hầu như Minh Lan Truyện, Đông Cung tuyệt Độc Cô Hoàng Hậu... Lên ngôi.

Trong suốt hành trình dài phát sóng, Hạo Lan Truyện ban đầu được review như là kinh khủng màn hình ảnh Hoa ngữ, khán giả trông đứng trông ngồi ngày chính thức chiếu phim. Vậy mà lại dần dần, Hạo Lan Truyện mất tích khỏi các cuộc đàm luận phim ảnh của netizen, can hệ trên trang Weibo của Hạo Lan Truyện cũng tốt thảm sợ với chỉ gần 50 ngàn người theo dõi, những bài đăng cũng chỉ gợi cảm được vài ba lượt phân tách sẻ, rộng trăm like và bình luận.

*
Lượngtheo dõi trang phim chính thức chưa được nổi 50 ngàn lượt, số lượt phân tách sẻ, like và bình luận cũng đáng thất vọng.

Đánh giá bán trên trang Douban, người theo dõi thừa thừa nhận Hạo Lan Truyện thua Diên Hi Công Lược về phần lớn mặt, từ bỏ nội dung, trang phục, bối cảnh, đạo cụ tính đến nhân đồ dùng trong phim.

Ví như trường đúng theo của nữ giới chính, cả 2 bộ phim truyện đều cùng một nhà sản xuất, cùng là phim thiếu phụ chủ, tuy vậy nàng Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bao gồm phần “vi diệu” hơn nhiều Ngụy Anh Lạc khi luôn ăn may thoát chết nhờ có Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) tốt Tần dị nhân anh hùng (Mao Tử Tuấn) mang đến cứu.

Cô bá đạo từ đầu đến cuối phim, bị người xem cho là còn thừa đáng hơn cả Ngụy Anh Lạc do chí ít, người vợ chính Diên Hi Công Lược còn biết nhịn nhục, chắt chiu thời cơ để diệt Hoằng Trú và từng bước leo lên địa vị cao quý trong cung.

Xem thêm: Xem Phim Vệ Sĩ Thái 2 Thuyết Minh, Xem Phim Vệ Sĩ 1

*
Nữ thiết yếu bá đạo chắc rằng là bản sắc riêng rẽ của Vu Chính rồi.

*
Còn Ngô Cẩn Ngôn được khán giả nhận xét luôn là cô bé chính nạp năng lượng may nhiều nhất màn hình ảnh Hoa ngữ.

Về phục trang của phim, trong những lúc Diên Hi Công Lược được khen đẹp, liền kề sử với có chi tiêu bao nhiêu thì Hạo Lan Truyện lại bị chê bai bấy nhiêu, thậm chí còn tồn tại ý kiến nhận định rằng phim vẫn đạo ý tưởng phát minh của... Nhật Bản.

Thêm vào đó, phim vốn lấy bối cảnh là thời khắc Trước Công Nguyên nhưng mà gương soi, giấy viết và đèn lồng lại xuất hiện ở khắp đông đảo nơi. Trong khi Vu Chính đã giúp china đi trước thời đại thừa nhiều, không ít đến mức khán giả không thể đồng ý nổi.

*
Diên Hi Công Lược được reviews cao về phần trang phục...

*

*
Trong khi đó Hạo Lan Truyện gây bế tắc với loạt cụ thể sai trái, đồng thời phục trang cũng không được lòng người xem.

Chưa hết, Hạo Lan Truyện còn khiến cho người yêu thương thíchlịch sử liên tục phẫn nộ vì chưng Vu Chính đã “tẩy trắng” thật sạch sẽ cho nhân trang bị Triệu Cơ (Lý Hạo Lan). Từ một nhân vật với khá nhiều vết dơ trong lịch sử, “Má Vu” đã đưa người vợ trở thành thiếu phụ nhân dũng cảm, sống hòa bình tự công ty và phấn đấu mang đến tình yêu thương thủy thông thường của mình.

Thế phải khi xong bộ phim, Hạo Lan Truyện chỉ nhận được 4.7 điểm bên trên trang Douban, một trang chuyên dành cho khán giả reviews và đến điểm các bộ phim điện ảnh và truyền hình.

*
Hạo Lan Truyện chấm dứt với 4.7 điểm trên trang Douban.

Tương tác thấp, tính luận bàn không cao, bị chê bai về những mặt, Hạo Lan Truyện dù được “hưởng sái” sức nóng từ Diên Hi Công Lược vẫn không thể tránh được thất bại. Phim chỉ “tỏa sáng” một đợt duy nhất khi nữ thiết yếu Ngô Cẩn Ngôn được sử dụng nhiều là “kính nghiệp” nhờ chuyện để trườn cạp sinh sống bò lên người mà không dùng nỗ lực thân.

*
Lần duy nhất giúp Hạo Lan Truyện giành được sự chú ý đó là phân cảnh bò cạp bò lên trên người Ngô Cẩn Ngôn.

*
Dù vậy, Hạo Lan Truyện vẫn chấm dứt trong âm thầm, đưa về thất bại thảm hại mang đến Vu Chính và dàn diễn viên vào phim.

Trước lose và màn ngừng “không kèn ko trống” của Hạo Lan Truyện, những khán giả cho biết họ không quá bất ngờ, bởi phim vốn dĩ dựa vào Diên Hi Công Lược nhằm giành sự chú ý. Nếu không tồn tại gì nổi bật, thu hút tín đồ xem thì bài toán bị hắt hủi là điều quá dễ dàng hiểu. Bao gồm lẽ, trong tương lai, Vu Chính,Ngô Cẩn Ngôn và các diễn viên vào phimsẽ cần những tác phẩm có unique tốt hơn để vượt qua loại bóng của Diên Hi Công Lược. Còn bạn, bạn có tiến công gái gìvề Hạo Lan Truyện?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc phần đa tin tức tiên tiến nhất về phim Hoa ngữ trên mục phim Châu Á bên trên deptraiphaitheclub.com nhé!