Hạnh phúc ở trạm kế tiếp

Sau Khi Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc ngừng, nhiều người dân đã vạc hiện ra một thực sự "nhức lòng" là số dân cư mến mộ của đôi chính Tống Uy Long - Tống Thiến chỉ bằng 1 phần ba cặp đôi bạn trẻ phú.


Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã kết thúc sau nhiều tháng ngày mang đến khán giả thưởng thức "tàu lượn cảm xúc". Khởi đầu là một tác phẩm triển vọng, phyên ổn dần mất điểm trong mắt khán giả vày kịch bản nhiều lỗ hổng, diễn xuất của nam giới nữ thiết yếu Tống Uy Long - Tống Thiến chưa thuyết phục và nhất là bí quyết xây dựng hình tượng nửa vời. Hậu quả là không chỉ điểm đánh giá tuột dốc, phần đông khán giả bắt đầu "lơ" đôi chính để theo dõi và quan sát cặp đôi phụ dễ thương Trương Vũ Kiếm - Ngu Thư Hân, bằng chứng điển hình là trong team siêng thảo luận về cặp đôi, đôi phụ tất cả lượng người hâm mộ gấp đến cha lần đôi bao gồm.Tống Thiến - Tống Uy Long tất cả nhan sắc nhưng thiếu năng lực, hình tượng cặp đôi cũng ko ổn.

Bạn đang xem: Hạnh phúc ở trạm kế tiếpCặp đôi thầy trò trở thành điểm sáng sủa không thể phủ nhận của bộ phim.
Trong topic chuyên bàn luận về cặp đôi, đôi phụ tất cả khoảng 2,9 vạn (29000) member còn đôi thiết yếu chỉ có vỏn vẹn 9700 member.

Xem thêm: Phim Mỹ Nữ Tái Sinh Tập 20, Xem Phim Mỹ Nữ Tái Sinh / Biến Đổi Mỹ Nhân


Trong nửa chặng đường sau của Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, dễ thấy rất nhiều khán giả xem phlặng chỉ bởi tía lí do: nhan sắc của Ngulặng Tống (Tống Uy Long), sự hài hước của Hạ Xán Dương (Trương Vũ Kiếm) cùng tương tác của hai cặp đôi phụ. Ngulặng nhân chính đến từ sự nhập nhằng của nữ thiết yếu cùng tương tác thiếu chân thật của bộ đôi diễn viên bất chấp cả nhì đều rất đẹp. Trong Lúc đó, cặp đôi Xán Dương với Mẫn Mẫn (Ngu Thư Hân) mang đến mối tình thầy trò ngọt ngào, nhất là rất dứt khoát và cụ thể phải khiến khán giả mau lẹ bao gồm cảm tình. Khách quan nhưng mà nói, chuyện tình của đôi phụ cũng không hề đặc biệt hay vượt mức ham, nhưng đối chiếu với cặp đôi bao gồm thì quả thật là như có "hào quang" chiếu rọi.Cư dân mạng rất đồng lòng mang lại rằng cặp đôi thiết yếu đã thất bại vào việc chinch phục khán giả.


Thăm dò ý kiến

Bạn là bạn của cặp đôi nào trong Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc?

Bạn gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.