THẦN ĐIÊU ĐẠI HIỆP

Nam diễn viên tất cả 5 bộ phim được trình chiếu trong năm 2021 nhưng lệch giá không cao. Unique tác phẩm cũng trở thành đánh giá bán thấp.


Gần 30 năm theo xua nghiệp diễn, Cổ Thiên Lạcsở hữu vào tay phải lên đến hơn 100 những tác phẩm điện hình ảnh lớn nhỏ dại cùng 15 bộphimtruyền hình. Hiện tại, mặc dù đã bước sang tuổi 51nhưng cuộc sống của phái mạnh diễn viênvẫn chỉ mải miết luân phiên quanh vấn đề chọn kịch bản, mang lại phim trường.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp

Nam thần có lợi nhuận phòng vé "khủng"

Sau lúc gianhập showbiz vàonăm 1994, Cổ Thiên Lạc chỉ mất một năm đã lừng danh nhờ vai diễn để đời Dương vượt trong "Thần điêu đại hiệp" (năm 1995)của TVB. Nhiều năm sau, anh khẳng định kiên cố tên tuổi của mình qua các nhân vật tuyệt vời như từ Phi phim "Hồ sơ trinh thám 4", Trương trường đoản cú Lực phim "Thử thách nghiệt ngã" và nhất là Hạng thiếu thốn Long của "Cỗ thiết bị thời gian".


Vai trung sĩ cảnh sát Từ Phi trong phim "Hồ Sơ trinh sát 4" được khán giả yêu mến.

Năm 2015, sau bao nỗ lực, tài tử chúng ta Cổ thừa nhận là ngôi sao sáng điện hình ảnh Hồng Kông được trả cát-sê cao nhất. Đáng nói rộng là Cổ Thiên Lạc còn chi tiền mở rạp chiếu phim phim có tên mình (Louis Koo Cinema), tạo thời cơ cho các phim kinh phí thấp, độc lập, ít bạn biết đến.Đến nay, độ tuổi 51, tài tử"Thần Điêu Đại Hiệp" vẫn siêng năng hoạt đụng nghệ thuật, cho dù sở hữu gia tài hơn 200 triệu USD (khoảng 4,5 nghìntỷđồng).

Từ "ông vuaphòng vé" cho "ông hoàng phim rác"

Trước năm 2021, Cổ Thiên Lạc tất cả tổng doanh thu phòng vé là 9,2 tỷ NDT (khoảng 33 ngàn tỷ đồng). Giới siêng môn đánh giá với việc công chiếu ít duy nhất 5 vật phẩm trong năm, phái mạnh diễn viênsẽ gấp rút bước vào đội ngũ "ông vuaphòng vé" với lệch giá 10 tỷ NDT (khoảng 35 ngàn tỷ đồng).

Xem thêm: Nhìn Lại Dàn Sao "Cô Gái Xấu Xí" Sau 12 Năm: Người 2 Lần Ly Hôn, Người Bạc Mệnh*

Cổ Thiên Lạc lose vì chạy theo số lượng.

Tuy nhiên, trong tầm hai năm quay lại đây, sự lôi kéo của Cổ Thiên Lạc tại chống vé đã giảm dần. Trong những năm 2021, a ma tơ 51 tuổi vẫn miệt mài góp sức cho điện ảnh Hong Kong với 5 tòa tháp ra mắtnhưng công dụng lại thua kém thảm hại. Kề bên doanh thu không phải như kỳ vọng, điểm chất lượng của các phim nằm trong bảng xếp hạng Doubancũng thấp. Đặc biệt, bộ phim"Chân Tam quốc vô song" chỉ đạt mức 3,9/10 điểm cho dù quy tụ dàn diễn viên bậc nhất như Cổ Thiên Lạc, Hàn Canh, vương vãi Khải, Dương Hữu Ninh, Cổ Lực na Trát...

Theo site thông tin 163, Cổ Thiên Lạc rất giản đơn tính trong bài toán lựa lựa chọn kịch bản phim. Chỉ việc thu xếp được thời gian, anh nhất thiết sẽ tham gia, từ phim tìm hiệp, hành động, trinh thám cho đến hài hước, tình cảm, lãng mạn, thậm chí là đóng vai phụ.Tuy nhiên, trong các đó có rất nhiều bộ phim chất lượng kém.Do vậy, anh bị khán giả gọi với danh xưng"ông hoàng phim rác".

Cổ Thiên Lạc đồng ý đóng vai phụ trong "Sát Phá Lang 2".

Thực tế đến thấy, Cổ Thiên Lạc cũng đóng góp cặp nhiều lần với những cái tên như Trương Chí Lâm, Ngô Trấn Vũ, lưu lại Thanh Vân, Quách Phú Thành, Lương Gia Huy, Châu Nhuận Phát. Mọi tài tử này còn có sự nghiệp thành công, trọng lượng tác phẩm bậm bạp nhưngkhi trải qua thời kỳ đỉnh cao, họ không tồn tại nhiều cơ hội diễn xuất.

Do vậy, một vài ý kiến cho rằng nam diễn viên đang cần sử dụng hết tài năng, sức lực và chi phí bạc của mình để tạo bài toán làm cho những nghệ sĩ, đồng thời vùng dậy nền điện hình ảnh xứ hương thơm Cảng. Đối với những người dân làm điện ảnh, tấm lòng của Cổ Thiên Lạc là xứng đáng quý. Cầm cố nhưng, với bé mắt của khán giả, nam diễn viên đang lấy số lượng bù chất lượng, tấn công mất đi chiếc "chất" của mình.