Hack game đại minh chủ

(deptraiphaitheclub.com) - "Tâm thư" đầy thịnh nộ và bế tắc về quality dịch vụ của NPH Sohagame xuất phát từ 1 game thủ VIP đã nhận được được sự đồng tình của nhiều người đùa Đại Minh Chủ.

Đến cùng với Đại Minh Chủ bởi tình yêu thương với kiếm hiệp, niềm hi vọng vào nền game nước nhà, mặc kệ mọi nghi hoặc về câu hỏi "nhái trò chơi của Trung Quốc", người chơi có nickname Hadungxd7 vẫn hết sức ủng hộ và thậm chí tuyên truyền không công bên trên khắp những diễn bọn như GVN, Tinhte, Voz...và kêu gọi anh em cùng thử khám phá Đại minh chủ ngay từ khi game bước đầu ra mắt.

Bạn đang xem: Hack game đại minh chủ

*

Hadungxd7 và những người bạn của bản thân mình đã ko phải bế tắc khi Đại Minh Chủ được sinh ra với những tài năng đặc sắc, giao diện đẹp với hơn không còn tự hào về một thành phầm do người việt nam tự trở nên tân tiến nên. Họ đó là những viên gạch để tạo cho một xã hội game thủ trung tâm huyết, đóng góp phần tạo nên thành công của tựa game này.

*

Tuy nhiên, điều khiến cho game thủ từ hết sức VIP, VIP tới các người chỉ chơi mang đến vui cảm giác nản lòng độc nhất vô nhị lại làm việc phía nhà phát hành: Sohagame. Game trình làng được vài mon thì xảy ra vụ tố NPH cài người tham gia event dưới dạng "chim mồi" nhằm kích đứng top vào thời điểm đầu tháng 4/2014 ngay lập tức tại buổi offline sinh hoạt trụ sở. Theo đó, một bạn chơi là gian lận trên diễn bầy game đã nghi vấn việc những vị "đại gia" luôn luôn dìm người chơi khác, kích say đắm họ hấp thụ tiền để đua tranh lại không phải là 1 trong người chơi bình thường mà đó là GameMaster - người quản lý và điều hành game. Các game thủ lo lắng rằng chính các GM đã thực hiện tiền ảo được bơm từ khối hệ thống và hành động này là lừa đảo, gạt tiền với thiếu tôn trọng xã hội game thủ. Đáp trả lại nghi ngại này, thay mặt Sohagame chính thức Admin bao gồm tham gia sử dụng các tài khoản đua top tuy nhiên là do một số "khách hàng túng thiếu mật" dựa vào cậy để nghịch hộ. Khi phóng viên tương tác để mừng đón các tin tức về chủ tài khoản này thì NPH Sohagame lại ko thể cung ứng vì lý do...bảo mật. Theo game thủ Phạm Hoàng, cứ những lần sự khiếu nại lại mở ra một dàn "chim mồi" như một kinh nghiệm khó bỏ của NPH này.

Xem thêm: Cách Xem Những Người Vào Facebook Của Mình, Cách Xem Ai Vừa Vào Facebook Của Mình

*

Sự việc tạm chìm xuống và game thủ lại chịu thêm cú shock lớn nữa lúc Sohagame và khối hệ thống VC Corp lỗi trung tâm dữ liệu (Data Center) hồi giữa tháng 10/2014 khiến toàn bộ thông tin về những nhân đồ dùng bị xóa sạch. Sức lực chơi game, cày kéo, hấp thụ tiền cố kỉnh là "xong béng". Cảm thông cho sự cố không tính ý muốn này, rất nhiều game thủ dù phẫn nộ vẫn chờ đón sự thường bù tự phía NPH và liên tục gắn bó với game nhưng bao gồm Sohagame lại mang bạn chơi mang đến một sự thất vọng khác: đền bù bất công. Không hề ít người nghịch mất trương mục (tài khoản), ko được thường bù hoặc nại nỉ suốt trong gần 2 tháng trời thì chỉ nhận ra câu trả lời là "quá thời hạn xử lý" cho dù trước đó còn hứa sẽ chú ý lại.

*

*

Bên cạnh đó, vấn đề xử lý các trường hợp khác ví như lỗi rollback, lỗi lag mất đồ gia dụng hay câu hỏi ra sự kiện theo kiểu ra trước thông báo sau, ghép sever lung tung...cũng khiến cho hàng loạt người chơi kể cả những người đứng hàng đứng top của trò chơi "rơi rụng" dần. Theo Hadungxd7, NPH game đang ăn xổi mà không để ý đến chính những người đã lôi kéo người chơi cầm cho họ, hấp thụ tiền để họ duy trì game. Nhiều phần game thủ đều mong ước Sohagame cần phải có sự chấn chỉnh mạnh tay để Đại minh chủ không mai một thêm fan chơi nữa.