Giang Hồ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Nếu như là fan của các bộ phim truyện hình sự Việt Nam, chắc hẳn bạn thường trông thấy hình ảnh những ông quấn giang hồ nổi tiếng do những diễn viên thể hiện, gồm một thực sự thú vị là hình ảnh các ông quấn giang hồ trong phim gần như được xây dựng dựa trên những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn muốn biết về các trùm giang hồ nổi tiếng thì hãy cùng deptraiphaitheclub.com khám phá TOP 10 trùm giang hồ khét tiếng nhất việt nam ở bài viết sau phía trên nhé!


1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại bao gồm biệt danh là Đại Cathay là một trong những trong “Tứ đại thiên vương” của giới tù túng tại thành phố sài gòn trước năm 1975: Đại – Tỳ – dòng – Thế. Đại bỏ học sớm cùng mưu sinh những nghề tại thành phố sài thành để nuôi thân như tấn công giày, buôn bán báo, cái tên Đại Cathay xuất phát từ tên một rạp chiếu bóng nằm trê tuyến phố Nguyễn Công Trứ.

Bạn đang xem: Giang hồ nổi tiếng nhất việt nam

Đại Cathay là một trùm giang hồ nổi tiếng đầu trong thời gian 1960. Đại thuộc đồng lũ nhận bảo kê phần lớn nhà hàng khách sạn, động mại dâm, tiệm hút chích, sàn nhảy đầm ở quanh vùng Quận 1. Hắn bắt tay hợp tác cùng Bảy đắm đuối mở những sòng bài xích để thu chi phí xâu. Thời gian đấy, sau dòng chết bất ngờ của đại uý trần Kim chi – fan được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan cử có tác dụng đội trưởng biệt quy củ cảnh tiêu diệt Du đãng, chuẩn tướng Loan đã sai bảo bắt giam Đại Cathay với tội danh “du đãng sệt biệt”.


*

2. Trương Văn Năm

Trương Văn Cam biệt danh Năm Cam (1947-2004), đó là một trong số những trùm tội phạm nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo chủ yếu trong siêng án Z5.01, siêng án lừng danh của công an Việt Nam. Năm Cam thuộc băng nhóm của bản thân mình đã phạm nhiều tội hình sự trong quy trình bảo kê các nhà hàng karaoke và những tụ điểm đánh bạc đãi ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2003 Năm Cam bị bắt và tuyên án tử hình, năm 2004 án tử hình của y được thi hành. Đây là trong số những vụ án gây chấn cồn dư luận với số lượng tội phạm ra hầu toà là 156 tên, bản án dài hàng nghìn trang với vụ xét xử kéo dài gần 4 tháng.


*

3. Trần Quốc Sơn

Trần Quốc Sơn bao gồm biệt danh là tô Bạch Tạng, quê cửa hàng tại Hà Nội. Từ nhỏ Sơn đã là một trong những đứa trẻquậy phá, ngỗ ngược và liên tiếp bị chính quyền địa phương triệu tập cải tạo. Năm 1977, Sơn bị tóm gọn vì tội móc túi, đến năm 1978, Sơn liên tục bị bắt thuộc tội danh. Chấp hành án phạt và ra tội phạm năm 1980, sơn liên tục phạm tội danh giống như và bị bắt. Vì liên tiếp phạm tội thường xuyên chính quyền địa phương buộc phải tạo lập hồ sơ đưa theo cải chế tạo ra tại trại Thanh Lâm, Thanh Hoá.

Sơn được biết đến là 1 đại ca được nhiều bọn em nể phục vì sự điềm đạm, ăn nói khéo léo nhẹ nhàng và tính bí quyết “nhất ngôn cửu đỉnh”. Sơn ít khi nói tục chửi bậy, uống rượu, không khi nào sử dụng ma tuý nhưng lại đã ra tay thì hết sức hững hờ và y rất nổi tiếng vì “máu lạnh” trong số những cuộc tiến công lộn, đâm chém.


*

4. Lê Ngọc Lâm

Lê Ngọc Lâm bao gồm biệt danh là Lâm Chín Ngón, hắn bị quân thù chém đứt 1 ngón tay trong 1 lần cứu công ty là Đại Cathay nên gọi là Lâm Chín Ngón. Từ thời điểm cuối năm 1969, Lâm Chín Ngón là trong những tay cướp nổi tiếng của sài Gòn. Hắn cần sử dụng xe 67 cướp giật tiền trên khắp đường phố sài Gòn, số tài sản mà hắn cướp được có khi lên tới mức hàng trăm cây vàng. Và những được hắn nướng vào đầy đủ thú vui chơi giải trí bời, trác táng, không còn tiền lại đi cướp. Lâm Chín Ngón bị tóm gọn năm 1970 với bị bắt cổ tống vào tù.

Xem thêm: Tivi Bây Giờ Đang Chiếu Phim Cuối Tuần Vtv1 Điệp Vụ Kép, Olympic Tokyo


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn có biệt danh là Cu Nên, sinh năm 1957 tại Hải Phòng. Hắn là trong những tên tội phạm khét tiếng khi vẫn đang nắm giữ “kỷ lục” về số chi phí án, tiền sự trong giới tội phạm nước ta với con số là 22. Bắt buộc được ca ngợi là “Ngôi sao đâm chém” kể từ lúc từ trại tỵ nạn Hồng Kông trở về, đại bạn dạng doanh của hắn hoạt động nằm trên 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn tồn tại biệt danh là Phúc “Bồ”, ả làm tên trùm băng đảng khét tiếng của tp. Hà nội vào trong thời gian cuối của những năm 1990, là nhân vật cùng thời với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc hoạt động với danh nghĩa là rất nhiều đội bốc xếp, tải hàng hóa cho những tiểu thương, tuy nhiên thực chất đây là một băng nhóm xã hội black ngang nhiên lộng hành ăn hiếp và chèn ép dân buôn bán. Bọn chúng ngang nhiên thực hiện các hành động vi phi pháp luật như: cho vay vốn nặng lãi, đòi nợ thuê, và thực hiện hàng chục vụ đâm mướn chém mướn khiến thương tích cho một vài người. Sau nhiều lần tranh chấp cùng với băng đảng của Khánh trắng thì băng của Phúc Bồ cai quản các khu vực xung xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau ni Phúc bị tóm gọn và bị tuyên phạt 9 năm tội phạm giam tại trại 5, Thanh Hoá.


7. Vũ Thị Hoàng Dung


8. Dương Văn Khánh

Dương Văn Khánh có tên gọi không giống là Khánh Trắng, là tên giang hồ khét tiếng ở thủ đô cuối thay kỷ 20. Khánh sinh năm 1956 – 1998 tại Hà Nội. Khánh từng đứng đầu băng đảng xã hội đen bao gồm những 19 tên tội phạm khét tiếng tại Hà Nội. Khánh có vẻ bên ngoài thư sinh, nho nhã nhưng thực chất hắn là 1 sát thủ máu lạnh lẽo đội dấu một ông đội trưởng bốc xếp. Hắn chuyên làm tự thiện để đậy mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit cực mạnh, theo như giang hồ phao đồn vụ này là vì Nguyễn Việt Dũng quấn dao búa ở hải phòng đất cảng thực hiện. Tuy vậy chi cả núi tiền để chữa vết sẹo phần nhiều Khánh vẫn không dám làm những gì Dũng.


9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay còn được gọi là Thành “chân”, là đại ca giang hồ thực thụ của Hải Phòng giữa những năm 2000. Hiện nay Thành “chân” đang sống ở Canada. Nhiều đàn anh khét tiếng giang hồ nước như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và bao gồm cả là Năm Cam gần như sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm chí còn bắt buộc nhường những vũ trường, nhà hàng cho Thành “chân” và bọn em bảo kê. Thành chân từng bao gồm 3 tiền án về tội cố kỉnh ý khiến thương tích, hắn được giới giang hồ nước nể trọng vì không cậy dũng mạnh hiệp yếu, không gây sự với người lương thiện. Trong tương lai Thành chân đi theo Dung Hà, khi các lần ko can chống được lũ em, Thành Chân đang rút khỏi giới giang hồ nước sang Canada định cư.


10. Nguyễn Tiến Phương