Giá vé trượt băng ở nhà văn hóa thanh niên

Thử mức độ Với Môn thể dục “Đặc Sản” Hàn Đới – Trượt Băng nghệ thuật và thẩm mỹ Tại Khu chơi nhởi Skateland. Voucher 60.000 VNĐ, Còn 29.000 VNĐ, bớt 52%. Chỉ gồm Tại deptraiphaitheclub.com!


*

*

*

*

*

- Skateland at Saigon là sân băng và Hockey đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam.Bạn vẫn xem: giá chỉ vé trượt băng ngơi nghỉ nhà văn hóa thanh niên

- chuyển động vào thời điểm đầu tháng 10-2010 thu hút đông đảo khách hàng đa phần là SV-HS và gia đình đến tham dự.

Bạn đang xem: Giá vé trượt băng ở nhà văn hóa thanh niên

- Sân áp dụng băng tự tạo nhập khẩu từ Mỹ được làm từ vật liệu bằng nhựa tổng hợp, có độ dính hơn băng nước đá, dễ dàng đi hơn và té cũng ít đau hơn.

- hỗ trợ đầy đủ các thiết bị cần sử dụng trong trượt băng nghệ thuật, đùa hockey, bắn cung. - Được trả lời tận tình lúc đến tham gia những trò nghịch tại Skateland at Saigon.

- gồm lớp dạy nghịch Hockey dành riêng cho những bạn thương yêu môn thể thao này.

- đều trò đùa rất “hot” bây giờ như trò trượt băng, hockey, pianoaerobic, phun cung... Từng trò là 1 phương pháp tập thể dục và rèn luyện khả năng cho giới trẻ và fan lớn.

- Là không khí vui chơi, giải trí thú vị cùng lành mạnh.

Điều kiện sử dụng

- deptraiphaitheclub.com giao voucher mang đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang đến trò đùa trượt băng không giới hạn thời hạn tại Khu chơi nhởi Skateland.

- Áp dụng từ trang bị hai cho thứ sáu (trừ 1/1, 28/1-9/2). Giờ đồng hồ áp dụng: 8h – 22h.

- Một người tiêu dùng được mua những phiếu.

- 01 user mua về tối thiểu 02 Voucher.

- áp dụng 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi ngay khác.

- người tiêu dùng vui lòng đặt nơi trước lúc đến để được giao hàng tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.

Điểm nổi bật

- Skateland at Saigon là sân băng và Hockey trước tiên và độc nhất tại Việt Nam.

- hoạt động vào thời điểm đầu tháng 10-2010 thu hút đông đảo khách hàng phần nhiều là SV-HS và mái ấm gia đình đến tham dự.

Xem thêm: Học Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Các Chủ Đề, Từ Vựng Tiếng Nhật Theo Các Chủ Đề

- cung cấp đầy đủ các thiết bị sử dụng trong trượt băng nghệ thuật, chơi hockey, bắn cung. - Được giải đáp tận tình khi tới tham gia các trò chơi tại Skateland at Saigon.

- gồm lớp dạy chơi Hockey giành riêng cho những bạn yêu thích môn thể dục thể thao này.

- hầu như trò nghịch rất “hot” hiện nay như trò trượt băng, hockey, pianoaerobic, phun cung... Mỗi trò là 1 phương pháp tập thể dục cùng rèn luyện năng lực cho giới trẻ và người lớn.

- Là không khí vui chơi, giải trí thú vị và lành mạnh.

Điều kiện sử dụng

- deptraiphaitheclub.com giao voucher mang lại tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

- Áp dụng mang lại trò đùa trượt băng ko giới hạn thời gian tại Khu chơi nhởi Skateland.

- Áp dụng từ đồ vật hai mang đến thứ sáu (trừ 1/1, 28/1-9/2). Tiếng áp dụng: 8h – 22h.

- Một người tiêu dùng được mua nhiều phiếu.

- 01 user mua về tối thiểu 02 Voucher.

- thực hiện 01 phiếu/ 01 người/ 01 lần (không bù tiền).

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- quý khách vui lòng đặt vị trí trước lúc đến để được ship hàng tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy biến đổi tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.

Thông tin chi tiết

Trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật mà môn thể thao tương đối thú vị, nó không chỉ giúp đỡ bạn rèn luyện sự linh hoạt, uyển chuyển đến đôi chân mà còn có công dụng mang đến cho chính mình một body đẹp, một sức mạnh dẻo dai nếu bạn thường xuyên luyện tập. Với deal lần này, hãy cùng Khu chơi nhởi Skateland thử sức với môn thể thao new vốn là “đặc sản” hàn đới vô cùng khác biệt và mớ lạ và độc đáo này. Chưa đến 29.000 đồng vận dụng cho trò đùa trượt băng ko giới hạn thời gian tại Khu vui chơi Skateland bạn sẽ có phần nhiều trải nghiệm thật cực nhọc quên.


Tại Skateland, các bạn sẽ được tiếp cận cùng với một sảnh chơi chuyên nghiệp hóa giúp chúng ta hòa nhập một cách thuận lợi và dễ dãi nhất vào bộ môn khá thú vui này. Để tương xứng với điều kiện thời ngày tiết tại Việt Nam, băng trượt làm việc sân đùa Skateland áp dụng băng tự tạo nhập khẩu từ bỏ Mỹ cùng với độ dính cao hơn nữa băng đá thông thường, giúp fan chơi thuận lợi di chuyển hơn và khi té cũng ít đau hơn.Bên cạnh đó, Skateland còn chi tiêu công phu về phương pháp trượt băng với những loại giầy trượt thời thượng thường xuyên được kiểm tra, đầy đủ số để vừa vặn vẹo nhất với kích thước chân tín đồ trượt.


Trượt băng nghệ thuật còn là môn chơi tất cả tính liên kết khá cao, bởi vì thế trên đây còn là cơ hội để bạn được giao lưu, vui chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình và làm quen với những người dân bạn mới. Cảm giác được những kỹ thuật với sự uyển chuyển trong môn thể dục thể thao này, chúng ta có thể xem phía trên như một cách thư giãn giải trí sau phần lớn ngày tiếp thu kiến thức và thao tác căng thẳng. Vừa hoàn toàn có thể tiếp thêm hầu hết nguồn năng lượng mới, tập luyện thể lực, vừa kiếm được được mang lại mình rất nhiều nguồn cảm hứng mới, thả mình vào sân trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ cũng là giải pháp hưởng thụ cuộc sống thường ngày khá thú vị.


VềKhu vui chơi và giải trí Skateland:

Với những trò chơi thu hút và trang máy hiện đại, mang đến với khu vui chơi giải trí Skateland, bạn sẽ có những giây phút thư giãn, rèn luyện thân thể thật thoải mái. Cạnh bên đó, các nhân viên sức nóng tình ở chỗ này sẽ phía dẫn thật cẩn thận lưỡng để các bạn tham gia những trò nghịch thật vui với an toàn.