Giả tịnh văn: từ cô đào nổi tiếng đến người vợ bị bạo hành

     

Mới sát đây, lúc xem cảnh phá hôn lễ của Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản điện ảnh, có lẽ rằng khán giảlại nhớ mang lại Giả Tịnh Văn với Cao Viên Viên. Rõ ràng, về phần sắc lẫn diễn xuất của hai bạn trẻ diễn viên truyền hình ấn tượng hơn hẳn. Và kề bên cảnh tranh tình nhân đình đám năm nào thì mẩu chuyện "tình địch giả, bạn thân thật" của trả Tịnh Văn - Cao Viên Viên cũng khiến người ta đề xuất chú ý.

Bạn đang xem: Giả tịnh văn: từ cô đào nổi tiếng đến người vợ bị bạo hành

*
Những màn tranh đấu cực gắt của Cao Viên Viên với Giả Tịnh Văn trên màn ảnh

Nhìn sơ thì cả Cao Viên Viên lẫn trả Tịnh Văn các chẳng liên quan. Một tín đồ là diễn viên tay ngang, bạn kia theo học diễn xuất sinh sống điện ảnh Bắc Kinh. Một fan là cô nàng vùng Bắc Kinh, người kia lại tới từ Đài Loan. Một người dân có gia cảnh hạnh phúc, lặng bình, còn fan kia lại gánh nặng mái ấm gia đình khi chuyện sale của tía thất bại…

Ấy là chưa tính trong bộ phim truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký, chúng ta lại diễn vai tình địch. Fan thường chia phe để tranh cãi ai rộng ai, vì đất dụng võ 2 người đẹp này phần đa chẳng biệt lập là bao. Thông thường, các diễn viên cô bé khi bị rơi vào tình huống này thì dễ phát sinh bất hoà, hục hặc. Ấy vậy mà lại Cao Viên Viên lẫn đưa Tịnh Văn thì "vừa gặp gỡ lại hận vượt trễ".

*
Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên dù tiếp tục đóng vai tình địch mà lại lại vô cùng vui vẻ bên ngoài đời

Khi nói đến tình chúng ta gây bất ngờ với giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên lộ diện thật ra họ có không ít điểm chung: "Đầu tiên, shop chúng tôi có biện pháp vào nghề hết sức giống nhau, phần nhiều là đi dạo phố thì bị fan săn ngôi sao mời đóng quảng cáo. Shop chúng tôi đều nằm trong chòm Thiên Bình, sinh nhật chỉ lệch đúng 2 ngày, lại những thuộc nhóm máu A. Không ít người dân còn bảo 2 công ty chúng tôi trông rất giống nhau. Và đặc biệt hơn là sinh hoạt tai của lũ tôi đều phải sở hữu nốt ruồi, cách xử lý vấn đề cũng tương tự nhau...".

Xem thêm:

*
Ngoài Ỷ Thiên Đồ Long Ký…

*
Cao Viên Viên với Giả Tịnh Văn còn bắt tay hợp tác trong Thần Y Hiệp Lữ…

*
Tần vương Lý nỗ lực Dân

Bởi nạm mà năm xưa khi trả Tịnh Văn ồn ào ly hôn với chồng cũ Tôn Chí Hạo, Cao Viên Viên là người đầu tiên công khai lên giờ đồng hồ ủng hộ đứa bạn thân. Vừa đăng bài bác lên mạng xã hội để khích lệ Giả Tịnh Văn, chị em Chu Chỉ Nhược còn tuyên ba trong một bài bác phỏng vấn: "Giả Tịnh Văn là người người mẹ tốt" nhằm giúp đứa bạn có thêm lợi thế trong trận đánh giành con. Tốt khi mang Tịnh Văn tiếp thị cho dự án công trình điện ảnh mới Mùa Hè bắt buộc Nói, Cao Viên Viên còn lộ diện ở hiện trường để khích lệ cho thanh nữ Võ Tắc Thiên. Sự xuất hiện thêm đầy bất ngờ của cô đồng bọn khiến trả Tịnh Văn xúc động phân tách sẻ: "Mười mấy năm qua, chỉ việc tôi có câu hỏi thì Cao Viên Viên luôn luôn là người đầu tiên xuất hiện ở cạnh tôi!".

Và trù trừ có phải duyên phận hay là không mà năm 2014, lúc Cao Viên Viên cùng Triệu Hựu Đình đăng ký kết hôn cũng là lúc mang Tịnh Văn search thấy bến đỗ bình an bên bạn trai Tu Kiệt Khải, họ thuộc chọn người kém tuổi để gửi gắm nửa đời sau của mình. Khi phụ nữ Bubu của mang Tịnh Văn kính chào đời, Cao Viên Viên ngay tắp lự xung phong thừa nhận làm người mẹ nuôi. Còn khi cô bé Chu Chỉ Nhược sở hữu thai công chúa đầu lòng, thiếu nữ Triệu Mẫn còn vui hơn cả Triệu Hựu Đình.

*
Khi phụ nữ Bubu của trả Tịnh Văn xin chào đời, Cao Viên Viên ngay tức thì xung phong thừa nhận làm người mẹ nuôi

*
Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn luôn cùng nhau chia sẻ những phút chốc vui, buồn

Tính cho nay, Cao Viên Viên với Giả Tịnh Văn vẫn làm các bạn được gần trăng tròn năm. Vì chưng gia đình, khoảng cách địa lý mà họ chẳng thể chạm chán gỡ nhau tiếp tục như trước, nhưng điều đó vẫn chẳng ảnh hưởng đến tình các bạn của cặp tình địch màn ảnh này. Vì chỉ việc cần đối phương gặp mặt khó khăn thì bạn kia đang luôn xuất hiện thêm để ủng hộ, cổ vũ và giúp đỡ.

Truy cậpDienAnh.Netđể cập nhật những bài xích viếtnóng hổi độc nhất vô nhị về môn nghệ thuật thứ 7

Bạn là một trong "mọt phim" thiết yếu gốc ưa thích nhữngtác phẩm phim ảnh, diễn viên hay những câu chuyện bên rìa của phim hình ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, hàn quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa cơ mà hãy thâm nhập ngay với DienAnh.Net để được update những bài viếtphim hình ảnh nóng hổi. ở bên cạnh những thông tin không thiếu có tính chính xác cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan liêu điểm cá thể sắc bén, chắc chắn sẽ không làm cho mình thất vọng.