Giá samsung galaxy note 8

     
Điểm nổi bật video clip Tím nhạt Vàng đồng Đen Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tấn công giá

Màn hình vô cực, 2 mặt kính cường lực

Thiết kế màn hình hiển thị "vô cực" tràn 2 cạnh với bo cong 4 góc trên Samsung S8 dĩ nhiên sẽ tiến hành mang lên vô cùng phẩm Samsung Galaxy cảnh báo 8. Năm nay, Samsung sản phẩm công nghệ cho chú ý 8 màn hình hiển thị lớn cho 6.3 inch nhưng tối ưu form size màn hình tốt nhất có thể nên đồ vật sẽ không xẩy ra quá khổ.

Bạn đang xem: Giá samsung galaxy note 8

Công nghệ screen Super AMOLED, độ phân giải 2K+ và khả năng tương ham mê với chuẩn chỉnh HDR10 giúp cho bạn xem phim với màu sắc tuyệt vời như trên Tivi. Cảnh báo 8 cũng bền chắc hơn với 2 tấm kính trước, sau là kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 tiên tiến nhất hiện nay nay.

Camera kép zoom quang, xóa phông

Samsung Galaxy note 8 là thiết bị thứ nhất của Samsung sở hữu camera kép. Tương tự như iPhone 7 Plus, bạn sẽ có 1 camera góc rộng để chụp toàn cảnh và 1 camera zoom xa không xẩy ra giảm hóa học lượng. Samsung chú ý 8 hoàn toàn có thể zoom quang học 2x với zoom số cho 10x.

Tính năng xóa phông "live focus" trên cảnh báo 8 có thể chấp nhận được chụp trước, chỉnh độ sâu trường ảnh sau (độ mờ của nền). Trong khi là thiên tài chụp 2 camera đồng thời để bạn có thể chọn góc rộng giỏi góc cận sau thời điểm chụp.

Camera kép trên điện thoại Samsung cảnh báo 8 gồm cùng độ phân giải 12 MP, khẩu độ lớn số 1 F1.7, cảm ứng lớn cho năng lực chụp đêm tốt, đều sở hữu chống rung quang học tập OIS để ổn định hình ảnh khi quay, tài năng quay phim 4K, cảm biến quang phổ màu RGB để làm "chuẩn" màu sắc. Samsung cũng nhấn mạnh về kĩ năng chụp tối và vận tốc chụp rất cấp tốc của thành phầm này.

Hiệu năng đỉnh cao, gồm sạc nhanh

Tương từ bỏ như mẫu Samsung S8/S8 Plus, chiếc chú ý 8 năm nay cũng được trang bị vi cách xử trí Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, to gan mẽ hàng đầu hiện nay (2017) với 6 GB RAM giúp đỡ bạn thực hiện tại mọi công việc đều trơn tru với vận tốc nhanh, nhạy nhất.

Galaxy Note là dòng sinh ra với mục đích hàng đầu là hỗ trợ công việc. Kế bên hiệu năng mạnh bạo mẽ, note 8 cũng cần đảm bảo an toàn thời gian chuyển động lâu dài như những "thế hệ bọn anh" của mình. Viên pin 3.300 mAh upgrade 10% dung lượng so với cảnh báo 5 thuộc công nghệ bảo đảm pin an toàn, sạc nhanh và sạc không dây.

Xem thêm: Cách Tìm Font Chữ Qua Hình Ảnh Trực Tuyến (Update 2020), Tìm Font Chữ Bằng Hình Ảnh Hiệu Quả

Bút Spen nhiều tính năng thú vị

Nói cho Galaxy Note, cần yếu quên chiếc bút Spen đã tạo sự thương hiệu. Bút Spen trên lưu ý 8 được thiết kế mảnh đầu ngòi cây bút hơn gấp đôi (chỉ 0.7 mm) khiến cho bạn viết, vẽ đúng mực hơn lên màn hình, cạnh bên khả năng dấn diện 4096 lực dìm để sinh sản độ đậm, nhạt của đường nét vẽ theo lực tác động.

Chiếc điện thoại Samsung này đã bổ sung cập nhật hàng loạt kĩ năng thú vị như vẽ thẳng lên ảnh chụp nhằm tạo ảnh động (gif) mừng rơn gửi cho chính mình bè, ghi chú không cần unlock và rất có thể ghi lên screen Always On để lưu trữ thông tin, tăng cấp tính năng dịch thuật, ghép 2 áp dụng để áp dụng cùng thời gian trên màn hình, viết được bên dưới nước...

Trợ lý ảo Bixby, trở thành máy tính với DeX

Xuất hiện trên Samsung S8 với được tăng cấp nhiều rộng trên chú ý 8, trợ lý ảo Bixby với bộ đổi khác DeX là đều phụ tá đắc lực hỗ trợ cuộc sinh sống và các bước của bạn.

Bây giờ chúng ta có thể thiết lập phần đông câu lệnh đơn giản để Bixby thực hiện hàng loạt làm việc nhanh chóng, chúng ta không đề nghị nhớ thiết lập giảm độ sáng screen ở đâu, đặt báo thức hay về tối ưu pin như vậy nào, tất cả đã có Bixby.

Bộ biến hóa DeX sẽ cho chính mình ngay một cỗ máy tính chuyên nghiệp hóa để làm việc thuận lợi hơn đều lúc đều nơi với chiếc Samsung note 8. Samsung cũng luôn nhớ "demo" một vài các bước và nghịch thử game với DeX để cho biết thêm sự một thể dụng, thuận lợi của hào kiệt này.

Bảo mật mống mắt, chống thấm nước IP68 cùng tai nghe AKG

Những tính năng cao cấp này chắc chắn là không thể thiếu thốn trên một hết sức phẩm như Samsung Galaxy cảnh báo 8. Bảo mật mống mắt, vân tay giúp cho bạn mở khóa, bảo mật thông tin dữ liệu an toàn, dễ dàng hơn.

Khả năng chống nước chuẩn chỉnh IP68 tối đa trên smartphone hiện nay. Tai nghe AKG đem đến âm thanh chuyên nghiệp chẳng kém phần nhiều thiết bị cao cấp.