Gao nep gao tẻ 16

Sau khi cho mẹ và chị ruột mang đến nhà bà xã gây rối, Thiên Long (Huỳnh Đông) không còn hồn lúc nghe tin bà nội vk tức mang lại nỗi nhập viện. Việc bị xúc động dũng mạnh gây tác động đến tình hình bệnh lý của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Chưng sĩ đã dặn dò bạn nhà tinh giảm đến thăm, ko được để bà xúc cồn thêm lần làm sao nữa, còn nếu không sẽ dẫn mang đến cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Trong dịch viện, anh chị em bà Hạ Lan từ lớn đến bé nhỏ đều giận Thiên Long ra mặt, ko thèm đếm xỉa mang đến anh.

Bạn đang xem: Gao nep gao tẻ 16

Trở về nhà, Thiên Long loại trừ giận lên đầu vợ, cho rằng Bảo thoa (Lê Khánh) vẫn nghi oan mang lại mình. Thay vì cảm thấy áy náy, lo ngại cho bà nội vợ, Thiên Long thừa thời cơ bà ngã bệnh để chỉ chiếm đoạt gia tài.

Thiên Long trút giận lên đầu vợ.

Trong tình tiết khác, Bảo Anh (Tường Vi) bất thần khi nghe Bảo Châu (Thúy Ngân) đề cập rằng đã tận mắt chứng kiến một anh chàng âm thầm đi theo sau, giúp Bảo Anh khi cô vào viện thăm bà nội chính là Đông Quân (S.T sơn Thạch). Vào cuộc trò chuyện, Bảo Châu đã và đang tâm sự cùng với chị tía rằng mình đã tìm kiếm được mẹ, mà lại Bảo Anh không quan tâm vì không thích gây thêm bất tiện trong nhà.


 Chị em Bảo Trâm đưa ra quyết định cầm nhà để đưa tiền trị mắt mang lại Bảo Anh.

Với những thành viên bên bà Hạ Lan, chuyện phẫu thuật mắt cho Bảo Anh là mối niềm nở lớn. Sau khi mày mò về chi phí, cả ba bà bầu Bảo Trâm, Bảo Châu với Bảo Minh (Jun Phạm) quyết định bàn cùng với dì Cúc (Khánh Huyền) rằng đề nghị cầm tòa nhà mới đầy đủ tiền lo đến Bảo Anh. Nghe được câu chuyện của mọi người, Bảo Anh có tâm trạng nặng nề khi nghĩ rằng mình là gánh nặng cho gia đình. Lúc đến công ty biểu diễn, Bảo Anh càng thêm buồn lúc nghe tới thư cam kết của Đông Quân chê mình bọn chán cùng dự định tích lũy 100 chữ cam kết để ý kiến đề nghị giám đốc đuổi cô.

Tập 17 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ liên tiếp được phân phát sóng dịp 20h ngày 21/7 trên HTV2.

T.N


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 15, Quỳnh một đợt tiếp nhữa bỏ rơi nhỏ gái

Trong tập 15 Gạo nếp gạo tẻ phần 2, bà Quỳnh một lượt nữa bất chấp con gái sau đôi mươi năm gặp lại, còn Thiên Long thường xuyên gây thịnh nộ với đầy đủ chiêu trò hèn nhát khiến bà Hạ Lan tức đến chết giả xỉu.


"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 11: Kim Sơn sạn mặt trước Bảo Châu"Gạo nếp gạo tẻ 2" tập 10: Bảo thoa khóc nhớ lại gấp đôi bị bố mẹ bỏ rơi

Không thể quăng quật lỡ

.

"11 tháng 5 ngày’ tập 22, Đăng lỡ đẩy Nhi bửa xuống hồ

Trong lúc loại bỏ vì Nhi mời gọi dai dẳng về bài toán cùng mở quán cà phê, Đăng sẽ vô tình đẩy tay khiến cô vấp ngã xuống hồ nước ở tập 22 phim "11 mon 5 ngày".Long đòi cõng nam về phòng để mát xa tuy nhiên không ngờ vợ vừa ngồi lên lưng ck thì cả hai đã xẻ nhào ngay cạnh giường bà dần dần trong "Hương vị tình thân" tập 106. Sự tăng trưởng khỏe mạnh của điện ảnh với những tác phẩm đạt doanh thu lớn chế tác dấu ấn đậm nét, kéo theo sự mong muốn của giới có tác dụng phim về câu chuyện đưa phim Việt ra cùng với Quốc tế.Thiếu tướng mạo Lê Tấn Tới, nhà nhiệm Ủy ban Quốc phòng bình an cho biết, sau khoản thời gian VTV1 chiếu tập phim "Người phán xử", tình hình các băng ổ team tội phạm xã hội đen xẩy ra rất nhiều.Khi sinh hoạt tầm thường tại xóm trọ, Nhi với Đăng vô tình có những khoảnh khắc gần gũi với nhau vào tập 21 "11 mon 5 ngày".

Xem thêm: Những Hành Động Đáng Yêu Của Con Gái Dễ Thương Trong Mắt Con Trai


Lúc đầu, sự nhí nhảnh, tươi trẻ của Nguyệt nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng lại khi phát hiện nay Nguyệt cùng bồ trẻ lừa bà Xuân, nhân thứ của Đào Hoàng Yến lại bị người theo dõi ghét cay ghét đắng.


Cô Vân vẫn vui vẻ chấp nhận việc phụ nữ mang bầu ngoài mong mỏi muốn. Nhi ngoài ra đã gọi nỗi khổ của người mẹ năm xưa qua câu chuyện của Thục Anh vào tập trăng tròn phim "11 mon 5 ngày".


Biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết vụ livestream nói về việc từ thiện của bà Xuân trong "Hương vị tình thân" là 1 trường hợp có xúc cảm từ thực tế. 


Dù bị bà Xuân ghét bỏ nhưng nam vẫn đứng ra giải quyết hậu quả cho mẹ chồng trong "Hương vị tình thân" tập 104.


Quá thất vọng và nhục nhã, bà Xuân vứt nhà ra đi cùng định nhảy mong tự tử trong "Hương vị tình thân" tập 105.


Kết phim bi thảm, các nhân vật chủ yếu đều "bay màu" gây bít tất tay và cực nhọc hiểu nhưng tập cuối "Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu lại 3" vẫn lập kỳ tích.


"Thục Anh trong phim mù quáng, lụy tình, mếu máo cầu xin để sở hữu được tình thương còn tôi bên cạnh đời đang không bao giờ làm như vậy… Tôi không "chết" vì chưng trai đểu đâu”, Lương Thanh của phim 11 mon 5 ngày tiết lộ.


Tiến Lộc share có cả sản phẩm dài những tin nhắn chờ biểu lộ sự bao tay vì vai Dũng sở khanh anh đóng trong "11 mon 5 ngày".


Để sẵn sàng cho cảnh cô Hoan phi dép vào lưng chú Tiến, diễn viên Anh Thơ của "11 mon 5 ngày" đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng.


Đạo diễn "11 tháng 5 ngày" hứa đang cho Lương Thanh đi tắm sau khi hoàn thành lần quay sản phẩm 5 cảnh Thục Anh khiêu vũ xuống hồ nước tự tử.


Khi Nam nói với ông chồng việc bà Xuân chuẩn bị đi thi sắc đẹp đẹp, Long lập tức khuyến khích vk cũng đi thi vào "Hương vị tình thân" tập 103.