Game xe đua ô tô

     

Block 3D: xe Hơi và Thể thao

LAB CAVE GAMES

4,2 • 127 review Miễn phí chất nhận được Mua In-App


Sự khiếu nại mới! tham gia sự kiện Pizza Rùa mới. Nỗ lực lấy toàn bộ pizza để có xe bắt đầu và chạy trốn ngoài cảnh sát!Nhảy lên xe và đua cấp tốc nhất có thể trong trò chơi bạn chạy này! bạn vừa bị cướp không hề ít tiền và đang lái xe trên tuyến đường cao tốc với cảnh sát phía sau bạn!Cảnh ngay cạnh sẽ làm bất kể điều gì để không cho phép bạn trốn thoát với đang theo dõi bạn để bạn dừng xe cộ của bạn.

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Mắt Kính Theo Khuôn Mặnhac Tieng Anh Khong Loi Hay Nhat

Không đời nào! Tăng tốc và vượt qua giữa các chướng ngại trang bị để sinh tồn miễn là bạn có thể và để cảnh sát lại phía sau!Bạn rất có thể đập vỡ các chiếc xe cảnh sát ở ở bên cạnh để gửi chúng nó vào tường! Đây là 1 trong những trò nghịch đua xe cộ bất tận, do vậy bạn cũng có thể dành hàng giờ để nâng cao kỹ năng của mình!Với môi trường nhiều khối, trò nghịch này mê thích nghi tuyệt vời cho trẻ em (Nam với Nữ) tương tự như người lớn ý muốn vui chơi.Bạn hoàn toàn có thể chọn thân 30 dòng xe khác nhau và bước đầu cuộc đua. đối đầu với bằng hữu của bạn để coi ai có thể sống sót lâu nhất trong trò chơi đuổi theo xe cảnh sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất này!Chúng tôi bao gồm bảng xếp hạng những người dân chơi giỏi nhất để bạn cũng có thể so sánh điểm số giỏi nhất của chính mình với những người dân chơi không giống trên toàn nuốm giới.Ngoài ra còn có chức năng nhiều tín đồ chơi được cho phép bạn đùa với đồng đội và những người dân chơi khác!Vẫn không bị thuyết phục để đùa trò chơi cảnh sát chạy tuyệt vời này?Với các điều khiển và tinh chỉnh trực quan của chúng tôi, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh xe với slalom giữa các chướng ngại ngùng vật. Chưa đến ngón tay của người sử dụng trên màn hình chạm màn hình của thiết bị hâm mộ của bạn.Người chạy là vô tận, bạn càng tiến lên, chúng ta càng ước ao sống sót! với điều cực tốt là nó trở nên khó khăn hơn vì công an trở cần hung hăng hơn nên bạn phải đi nhanh hơn để mất chúng.Có những đồng xu tiền bạn phải thu thập trong quy trình trốn thoát của chính bản thân mình để tiết kiệm nhiều chi phí hơn!Lấy các Power-Up đang trên phố trở thành bất khả thua thảm trong một thời gian mà bạn có thể tự vị va va với công an và tất cả các chướng ngại vật!Ngoài ra còn có nam châm có thể chấp nhận được bạn auto thu thập tất cả các đồng xu tiền trên đường!Có những tuyến đường dốc, xe pháo buýt với nhảy trên đường vì vậy hãy coi chừng!Cảnh liền kề đang xua đuổi theo các bạn từ phía sau dẫu vậy cũng đã chờ bạn với chướng ngại vật vật! Hãy chuẩn bị để thoát ra khỏi sự theo xua này và sống sót sau nâng tầm của bạn!Các hào kiệt của trò đùa đua xe pháo của bọn chúng tôi:- Cars các cái xe phong cách tuyệt vời!- Runner Á hậu vô tận, nụ cười bất tận!- vận tốc cao cùng tiền thưởng!- Đếm tiền!- Âm nhạc vui nhộn!- Cảnh sát tuyệt đối đuổi theo cảm giác!- Tốc độ, dancing và chướng ngại vật vật!- bẻ khóa các tính năng vượt trội trong cửa hàng ảo!- cống phẩm tiêu hao!- Nhiều trách nhiệm phải hoàn thành!- chơi với cảnh sát!- Miễn phí!Tải về trò nghịch đua xe cộ của shop chúng tôi ngay bây chừ miễn mức giá và có niềm vui lớn!


– nâng cấp tính ổn định của trò chơi– Trải nghiệm tùy chỉnh cấu hình tốt hơn– bé dại 'Bug Fixes'!Hãy tận thưởng phiên bản nâng cao này của trò đùa và cho cửa hàng chúng tôi biết cách cửa hàng chúng tôi có thể cải thiện nó!