Game xe đua ô tô

     

Block 3D: Xe Hơi & Thể thao

LAB CAVE GAMES

4,2 • 127 đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App


Sự kiện mới! Tham gia sự kiện Pizza Rùa mới. Cố gắng lấy tất cả pizza để có xe mới và chạy trốn khỏi cảnh sát!Nhảy lên xe và đua nhanh nhất có thể trong trò chơi người chạy này! Bạn vừa bị cướp rất nhiều tiền và đang lái xe trên đường cao tốc với cảnh sát phía sau bạn!Cảnh sát sẽ làm bất cứ điều gì để không cho phép bạn trốn thoát và đang theo dõi bạn để bạn dừng xe của bạn.

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Mắt Kính Theo Khuôn Mặnhac Tieng Anh Khong Loi Hay Nhat

Không đời nào! Tăng tốc và vượt qua giữa các chướng ngại vật để sống sót miễn là bạn có thể và để cảnh sát lại phía sau!Bạn có thể đập vỡ những chiếc xe cảnh sát ở bên cạnh để gửi chúng vào tường! Đây là một trò chơi đua xe bất tận, vì vậy bạn có thể dành hàng giờ để cải thiện kỹ năng của mình!Với môi trường nhiều khối, trò chơi này thích nghi hoàn hảo cho trẻ em (Nam và Nữ) cũng như người lớn muốn vui chơi.Bạn có thể chọn giữa 30 chiếc xe khác nhau và bắt đầu cuộc đua. Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có thể sống sót lâu nhất trong trò chơi đuổi theo xe cảnh sát tuyệt vời này!Chúng tôi có bảng xếp hạng những người chơi giỏi nhất để bạn có thể so sánh điểm số tốt nhất của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.Ngoài ra còn có chức năng nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè và những người chơi khác!Vẫn không bị thuyết phục để chơi trò chơi cảnh sát chạy tuyệt vời này?Với các điều khiển trực quan của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng điều khiển xe và slalom giữa các chướng ngại vật. Chỉ với ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng của thiết bị yêu thích của bạn.Người chạy là vô tận, bạn càng tiến lên, bạn càng muốn sống sót! Và điều tốt nhất là nó trở nên khó khăn hơn vì cảnh sát trở nên hung hăng hơn nên bạn phải đi nhanh hơn để mất chúng.Có những đồng tiền bạn phải thu thập trong quá trình trốn thoát của mình để tiết kiệm nhiều tiền hơn!Lấy các Power-Up đang trên đường trở thành bất khả chiến bại trong một thời gian mà bạn có thể tự do va chạm với cảnh sát và tất cả các chướng ngại vật!Ngoài ra còn có nam châm cho phép bạn tự động thu thập tất cả các đồng tiền trên đường!Có những con đường dốc, xe buýt và nhảy trên đường vì vậy hãy coi chừng!Cảnh sát đang đuổi theo bạn từ phía sau nhưng cũng đang chờ bạn với chướng ngại vật! Hãy chuẩn bị để thoát khỏi sự theo đuổi này và sống sót sau đột phá của bạn!Các tính năng của trò chơi đua xe của chúng tôi:- Cars Những chiếc xe phong cách tuyệt vời!- Runner Á hậu vô tận, niềm vui bất tận!- Tốc độ cao và tiền thưởng!- Đếm tiền!- Âm nhạc vui nhộn!- Cảnh sát tuyệt vời đuổi theo cảm giác!- Tốc độ, nhảy và chướng ngại vật!- Mở khóa các tính năng mới trong cửa hàng ảo!- Vật phẩm tiêu hao!- Nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành!- Chơi với cảnh sát!- Miễn phí!Tải về trò chơi đua xe của chúng tôi ngay bây giờ miễn phí và có niềm vui lớn!


– Cải thiện tính ổn định của trò chơi– Trải nghiệm tùy chỉnh tốt hơn– Nhỏ 'Bug Fixes'!Hãy tận hưởng phiên bản nâng cao này của trò chơi và cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể cải thiện nó!