GAME QUẢN LÝ NÔNG TRẠI

Bạn vẫn xem: Choi trò chơi nông trại chăn nuôi 3Farm Frenzy là seri trò chơi nông trại khét tiếng của MyPlayCity. Farm Frenzy 2 có tên thường gọi tiếng Việt là Nông trại 2 với lối chơi trực tuyến giống hệt như Hay Day bên trên di động. Với đồ họa đẹp mắt, khối hệ thống vật phẩm nhiều dạng... đó là 1 giữa những tựa game quản lý rất được ưa chuộng trên sản phẩm công nghệ tính.

Tính năng khá nổi bật của trò chơi nông trại Farm Frenzy 2

5 thành phầm để tải trong thành phố4 loại động vật khác nhau4 nhiều loại gấu tấn công12 công trình với 3 cấp độ cập nhật16 thành phầm được cung cấp ra17 khóa kín đáo để tìm và nhấn vào19 món quà được nhận4 công trình bổ sung cập nhật với 3 cấp độ cập nhậtChó và mèo cùng với 3 lever cập nhậtTải game trang trại hoàn toàn miễn phíNếu mến mộ trò đùa nông trại chăn nuôi Farm Frenzy 2, chúng ta cũng có thể tham khảo những phiên bản Farm Frenzy khác ở links bên dưới:Farm Frenzy 3: American Pie - Phiên phiên bản 3 trong loại game nông trại vui vẻFarm Frenzy 4 - Phiên bạn dạng 4 vào loạt game thống trị nông trại nổi tiếngFarm Frenzy 3: Ice Age for Windows - Game thống trị trang trại Ice Age trên thiết bị tínhSuper Ranch - Game desgin và quản lý nông trại thú vị

Farm Frenzy 2 - trò đùa nông trại chăn nuôi


Bạn đang xem: Game quản lý nông trại

*

Bạn đã xem: Choi trò chơi nông trại chăn nuôi 3

deptraiphaitheclub.com Farm Frenzy 2 miễn phíĐiểm hay của trò chơi này đó là bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao qua mỗi bài để hoàn toàn có thể xây đựng được nông trại của mình trở nên triển khai xong hơn, tuy nhiên bạn cũng cần phải hoàn thành trong đúng thời hạn nó gửi ra nếu còn muốn được thưởng những tiền để rất có thể dùng vào việc nâng cấp nhà và phương tiện vận chuyển.Phiên bản nông trại 2 hỗ trợ thêm những loại động vật và tính năng khác nhau để người chơi thỏa sức đi khám phá. Bạn sẽ được du lãm trong môi trường xung quanh nông trại 3d sống rượu cồn như thật với khá nhiều gam màu sắc rực rỡ. Lúc tập luyện game Farm Frenzy 2, bạn sẽ có cảm xúc như mình chính là một tín đồ dân đích thực trong buôn bản quê yên bình vậy!
*

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Bướm Gái Đẹp Nhất Từ Mọi Miền Thế Giới

Tải trò chơi Farm Frenzy 2Cách chơi cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ câu hỏi dùng con chuột click vào những đối tượng mình thích tác động.Về đồ họa, ấn tượng đầu tiên khi chơi game thiết yếu là cảm hứng thanh bình, thơ mộng, mát rượi của một nông trại trù phú. Màu sắc có sự tương bội nghịch cao tuy vậy được kết hợp khéo léo để có được cảnh quan hài hòa.Với vật dụng họa 3d đầy màu sắc sắc, music vui tai cùng khối hệ thống nhiệm vụ phong phú, Farm Frenzy 2 thực sự là một trong nông trại xứng đáng chơi giành riêng cho các fan hâm mộ hâm mộ. Vậy các bạn đừng chần chừ gì nữa hãy tải Farm Frenzy 2 miễn phí ngay từ bây giờ để trải nghiệm cuộc sống bình lặng của nông buôn bản nào!
*

deptraiphaitheclub.com trò chơi Farm Frenzy 2 cùng trải nghiệm cuộc sống đời thường nông làng mạc thú vị

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơnRAM: 256 MBBộ nhớ video: 16MBDirectX 8.0

Đánh giá game nông trại Farm Frenzy 2