Fb xóa hoàng sa trường sa

     

Người dùng mạng xã hội Facebook phát hiện nay ra bản đồ trên vận dụng này đã mô tả sai về hòa bình của nước ta với 2 quần hòn đảo Trường Sa với Hoàng Sa, đề cập cả sau khi ứng dụng này tuyên bố đã hạn chế và khắc phục lỗi.


Bạn đang xem: Fb xóa hoàng sa trường sa

*
Hình ảnh bản đồ gia dụng Việt Nam không có 2 quần hòn đảo Hoàng Sa với Trường Sa

không ít người dân dùng social Facebook mang đến biết, khi truy vấn vào mục phiên bản đồ việt nam trong tài năng chạy quảng cáo của Facebook, không có sự xuất hiện của 2 quần hòn đảo Hoàng Sa cùng Trường Sa.

trong lúc phần bản đồ của Trung Quốc, càng bất thần hơn khi trên công cụ bản đồ của Facebook lại xuất hiện tên 2 quần đảo này.

Đáng nói, việc sai phạm tương tự như từng xẩy ra năm 2018. Sau thời điểm Bộ thông tin - media yêu cầu,Facebook đã đề xuất gỡ vứt 2 quần hòn đảo Hoàng Sa và Trường Sa ra khỏi bản đồ khẳng định thị trường truyền bá của Trung Quốc.

Theo viên Phát thanh tivi và thông tin điện tử (Bộ thông tin - Truyền thông), Cục đã nhận được được đề đạt về việc thông tin tài khoản chạy quảng bá trên Facebook hiển thị bạn dạng đồ của Việt Nam không có quần hòn đảo Trường sa, Hoàng Sa, trong khi bản đồ của trung quốc lại hiển thị 2 quần hòn đảo này.

viên đã thông tin Facebook, yêu cầu sửa đổi lại bản đồ, hiển thị 2 quần hòn đảo này lên bạn dạng đồ của nước ta và xóa khỏi ngay mau chóng chúng trên bạn dạng đồ của Trung Quốc.


*

Chiều nay, 16.4, Facebook cho thấy đã được thông báo về một lỗi kỹ thuật tương quan đến bạn dạng đồ được sử dụng trong các công thế chọn mục tiêu quảng cáo tại việt nam và đang khắc phục sự cố.

Theo Facebook, bản đồ trong trình thống trị quảng cáo của Facebook đã làm được sửa cùng 2 quần đảo Trường Sa với Hoàng Sa sẽ không hiển thị thuộc lãnh thổ china nữa. Tất cả các bản đồ Facebook thực hiện được cung ứng bởi các bên thứ ba, chủ yếu là OpenStreetMap cùng HERE Maps. Mạng xã hội này cũng đã bổ sung cập nhật thông tin này vào các nguồn dữ liệu mở do người dùng Facebook cung cấp.


Xem thêm: +10 Cách Tạo Dáng Đẹp Khi Chụp Hình Đẹp Bảo Đảm Bão Like Ầm Ầm

Cũng theo Facebook, lỗi này chỉ tác động đến câu hỏi hiển thị của phiên bản đồ trong Trình thống trị quảng cáo cùng không tác động việc chạy quảng cáo tại các quanh vùng địa lý này. Cách duy nhất nhằm quảng cáo nhắm đến đối tượng người dùng mục tiêu trên 2 quần đảo này là sử dụng kim chỉ nan bằng vị trí địa lý (Pin và Radius geo targeting).


tuy nhiên, hiện tại sau thời điểm được sửa lỗi, cả nhị quần đảo Hoàng Sa - trường Sa đều bặt tăm khỏi bản đồ Việt Nam cũng giống như Trung Quốc.


#Facebook #bản đồ Hoàng Sa ngôi trường Sa #vi phạm độc lập #Trung Quốc #bản đồ nước ta

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


PepsiCo đồng hành cùng dân cày trồng khoai tây vạc triển chiến thuật canh tác bền chắc

Điểm nhấn tử vi trong thi công của NovaWorld Ho Tram

quản trị HĐTV EVN Dương quang quẻ Thành làm việc với Đại sứ Mỹ tại nước ta

‘Đường đua’ thiết kế đại city tại tp.hồ chí minh càng nóng khi tất cả Masterise Homes tham gia

tận hưởng siêu ưu tiên từ Thẻ tín dụng thanh toán quốc tế thời thượng HDBank Vietjet Platinum

EVN với Tổng cục Đo lường bắt tay hợp tác trong tính toán điện năng

Johnson và Johnson chào làng các sáng tạo độc đáo nhằm cung cấp chống lại bệnh dịch lao