FAIRY TAIL PHẦN 3 TẬP 4

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Hoi Phap Su tap 4 HD


Bạn đang xem: Fairy tail phần 3 tập 4

Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là một trong những tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng căn bệnh say xe cộ nặng, hễ đi bất kể phương tiện giao thông nào thì cũng say.
Nhưng Natsu không phải là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Cậu là member của một Guild bất khả chiến bại, chưa phải thành viên nào cũng là pháp sư hàng đầu…. Tuy thế họ làm việc không câu nệ đái tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều phải sở hữu số phận, quá khứ đau thương riêng đều tập hòa hợp về đó. Hội Fairy Tail
Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 series chuyện tranh Nhật bản được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện vẫn được sản xuất thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và đến đến hiện thời vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng được nhà xuất bản Kodansha tổng thích hợp và xây đắp thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được vạc hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc linh giác của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khoản thời gian cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi kiếm một con rồng tên là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh và được kiến thiết riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 làm việc Bắc Mỹ vị nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.

Xem thêm: 1001+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Từ Az, Chữ Ký Đẹp Theo Tên

Trên mặt đường phiêu lưu triển khai ước mơ, Lucy tình cờ chạm mặt được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì ước muốn được gia nhập, cô đang mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay không thì… chắc đề xuất coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khoản thời gian phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp được không ít pháp sư nổi tiếng khác mà lúc trước cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ khu vực công cộng…Và rồi gần như cuộc phiêu bạt của một đội lạ thường bắt đầu— Một anime gửi thể tự manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 4 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên deptraiphaitheclub.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !