Fifa online 4 việt nam

     
EACC Spring 2022 sẽ được tổ chức do ONE Esports tại 4 tổ quốc Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, với Thái Lan.

Bạn đang xem: Fifa online 4 việt nam


chỉ với 40 FC, những HLV sẽ có cơ hội mang về các Siêu hero như Ginola, Morientes tốt dàn khôn xiết sao 22TOTY.

Vừa nâng cao kỹ năng rê láng lại vừa hoàn toàn có thể sở hữu sớm mùa thẻ Heroes, 21NG cùng hàng tỷ BP hấp dẫn.
*

Trải nghiệm mùa thẻ Heroes sớm nhất trung FIFA Online 4 cùng cơ hội săn ICONS, 22TOTY miễn phí mỗi ngày từ 06.04 đến 14.04.2022
*

Training Players – đào tạo siêu sao đã trở về với hàng loạt những phần quà hấp dẫn mỗi ngày kéo dãn suốt cả tháng.
*

Sự kiện LUCKY BALL đã ưng thuận xuất hiện, sẽ giúp đỡ các HLV mở màn tháng mới với loạt hết sức sao 22TOTY, ICONS.
Trở thành đối tác của FIFA Online 4 với chương trình ngôi sao Sân Cỏ. Một loạt ưu đãi lớn đang chờ bạn.
chưa đến hai mức ngân sách là 550FC với 600FC, từng ngày các HLV đã nhận về được 1 gói, buổi tối đa 30 gói, giúp tiết kiệm chi phí từ 950 – 1050 FC.
từ thời điểm ngày 14.04 - 18.04, sự kiện chuyển Sò quý phái FC/ MC sẽ đem đến cơ hội đầu tiên sở hữu phần nhiều siêu anh hùng Heroes hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tò mò nhé!
FIFA Online 4 mang về sự kiện hoàn toàn mới: “Bậc Thầy Rê Bóng” giúp các HLV vừa cải thiện kỹ năng rê láng lại vừa rất có thể sở hữu mau chóng mùa thẻ Heroes, 21NG cùng hàng tỷ BP hấp dẫn.
Sự kiện gửi Sò lịch sự FC/ MC, sẽ chủ yếu thức lộ diện từ ngày 06.04, nhằm mục đích đem đến cơ hội đầu tiên sở hữu hai mùa thẻ Heroes và 21NG hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng mày mò nhé!
Xin chào những HLV, chưa đầy 24h nữa, đa số Siêu anh hùng mùa Heroes cùng các tài năng trẻ 21 New Generation sẽ chính thức cập bến FIFA Online 4. Văn bản bảo trì: Cập <…>
Trong phiên bản cập nhật ngày 06.04.2022, FIFA Online 4 cũng xin được thông tin 1 tin vui giành cho các HLV, đó là hình xăm của 23 cầu thủ trong game đã được update <…>
21 New Generation - mùa thẻ vinh danh những sao mai của thôn túc cầu, nơi hồ hết viên ngọc quý này sẽ được thể hiện trong một phiên bản hoàn toàn mới.
trái đất luôn có nhu cầu các Siêu nhân vật và trong soccer cũng vậy. Bọn họ là phần lớn cầu thủ đã từng có lần thi đấu niềm vui trong vài ba mùa giải, vài trận đấu hay thậm chí còn <…>

TRẢI NGHIỆM MÙA HEROES SỚM NHẤT vào FIFA ONLINE 4 TẠI SỰ KIỆN NGƯỜI HÙNG TÁI XUẤT


Trải nghiệm mùa thẻ Heroes sớm nhất trung FIFA Online 4 cùng cơ hội săn ICONS, 22TOTY miễn phí mỗi ngày từ 06.04 đến 14.04.2022
Ưu đãi VIP FIFA Online 4 là chương trình quan tâm đặc biệt dành tặng ngay riêng cho các Huấn Luyện Viên – những người tiêu dùng thân thiết cùng đồng hành với FIFA Online 4.
Chào những HLV, Training Players – huấn luyện và đào tạo siêu sao đã trở lại với hàng loạt các phần quà lôi kéo mỗi ngày kéo dãn dài suốt cả tháng, việc các HLV chỉ cần làm là <…>
từ thời điểm ngày 01/04 đến khi kết thúc ngày 30/04, sự khiếu nại LUCKY BALL đã phê chuẩn xuất hiện, để giúp đỡ các HLV mở màn tháng mới với loạt siêu sao 22TOTY, ICONS và rất sao mạ rubi mùa 20UCL, LH.
Chào những HLV, nếu như khách hàng là một HLV “cứng” của FIFA Online 4 thì đừng bỏ lỡ ưu đãi bớt 10% trường đoản cú ShopeePay khi nạp mã ưu đãi giảm giá SPPNTAPR với ví ShopeePay bên trên tay, chúng ta <…>
những Nhà trí tuệ sáng tạo nội dung (Content Creator/Streamer) đã, đang và sẽ hợp tác ký kết với FIFA Online 4 qua chương trình giành riêng cho Nhà sáng sủa tạo clip - ngôi sao 5 cánh Sân Cỏ FIFA Online 4 trong tương lai cần xem xét KHÔNG được vi phạm luật những nội dung sau đây
cơ hội để những Nhà sáng sủa tạo năng lực trở thành đối tác chính thức của FIFA Online 4 và hưởng ngay sản phẩm loạt độc quyền cực bự từ bên phát hành.
Nhằm tiếp nhận sự lộ diện của dàn ICONS mới, cùng với sẽ là tiếp lửa mang đến ĐTVN chinh chiến tại vòng loại WC, FIFA Online 4 được mang về sự kiện treo vật dụng “Siêu Đặc Biệt”, giúp các HLV dấn quà thường xuyên suốt 720 phút.
từ thời điểm ngày 14.04, gói như mong muốn tháng 04 sẽ mang lại cho các HLV thời cơ sở hữu dàn bom tấn cực xịn sò với mức giá thành vô thuộc dễ chịu. Hãy cùng tò mò nhé!

Xem thêm: Nơi Bán Ipad Pro Cũ Hà Nội Giá Tốt, Mua Ipad Mini Chính Hãng

từ ngày 13.04, gói khởi đụng Lite mon 04 sẽ chính thức reviews với mức ngân sách siêu dễ chịu nhưng vẫn đem lại cho các HLV loạt thẻ mong thủ cực kì giá trị.
từ ngày 12.02 - 31.04, Gói Heroes sẽ chấp nhận được giới thiệu giúp các HLV rất có thể sở hữu cho khách hàng dàn siêu anh hùng mùa Heroes thuộc loạt vật phẩm giá trị khác.
từ thời điểm ngày 09.04, Gói triệu phú BP mon 04 xác định được trình làng nhằm đưa về cho các HLV sản phẩm loạt thời cơ sở hữu BP lớn với mức giá thành vô cùng dễ chịu.
cặp đôi chào mừng phiên bản cập nhật chấp thuận được mở bán từ ngày 06.04, để chào mừng phiên bản cập nhật tới với loạt thứ phẩm cực kì hấp dẫn.
từ ngày 04.04, Gói khởi cồn tháng 04 phê chuẩn được mở bán nhằm mang đến hàng loạt cơ hội sở hữu dàn kinh điển với mức giá thành vô thuộc dễ chịu.
bộ đôi vật phẩm BP siêu cấp tháng 04 chủ yếu thức lộ diện từ 01.04 nhằm đem về loạt BP cực bự cùng cơ hội sở hữu dàn bom tấn xịn sò.
Để chào đón tháng bắt đầu đến, bộ đôi vật phẩm siêu cấp cho tháng 04 sẽ bao gồm thức xuất hiện thêm với mong muốn đưa về hàng loạt thời cơ đem về mùa thẻ 22TOTY mạ bội nghĩa
Gói chỉ định và hướng dẫn 21UCL sẽ bằng lòng được đẩy ra nhằm giúp các HLV có cơ hội sở hữu mùa thẻ 21UCL ở tại mức +5, cùng loạt nhà cửa giá trị khác.
Gói như ý siêu cấp tháng 03 sẽ bao gồm thức xuất hiện thêm từ ngày 27.03, lấy đến cơ hội sở hữu vật phẩm cực kỳ hấp dẫn với mức giá siêu dễ chịu.
từ ngày 26.03 - 31.03, Gói ICONS mon 03 mang đến cho những HLV hàng loạt cơ hội sở hữu ICONS thuộc loạt chiến thắng giá trị khác
từ thời điểm ngày 25.03, Gói 21UCL và BP cũng chủ yếu thức reviews nhằm mang lại loạt cơ hội sở hữu mùa thẻ 21UCL với BP cực khủng. Hãy cùng tò mò nhé!
các HLV còn do dự gì nhưng không mày mò ngay Gói đại gia BP quan trọng đặc biệt tháng 03 - gói vật dụng phẩm mang về hàng tỷ BP với chi tiêu phải chăng.
từ thời điểm ngày 22.03 - 31.03, Gói đa dụng tháng 03 thỏa thuận được mở cung cấp để đem lại cho các HLV loạt thứ phẩm cần thiết với mức chi phí siêu dễ dàng chịu.
từ ngày 20.03 - 31.03, shop cầu thủ tháng 03 sẽ chính thức mở ra với mong muốn đem lại cho các HLV những kinh điển chất lượng tới từ mùa thẻ 22TOTY tốt 21UCL với mức chi phí vô cùng dễ chịu.
EACC Spring 2022 sẽ được tổ chức vì ONE Esports trên 4 giang sơn VIệt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, với Thái Lan.
cuộc chiến ngày càng sôi nổi hơn, các trận chiến ngày càng stress hơn. Sân chơi cho toàn bộ các chuyên chở viên thể hiện kỹ năng của bạn dạng thân. Hãy đăng kí để biến đổi nhà vô địch và nhận ra thật phần nhiều quà mới nhất nào !!
những trận đấu ngày càng sôi sục hơn, các cuộc chiến diễn ra stress hơn bao giờ hết. Sân nghịch cho toàn bộ các chuyên chở viên thể hiện kỹ năng của bản thân. Hãy đăng kí để biến nhà vô địch và nhận được thật đa phần quà tiên tiến nhất nào !!
Sau khi chào đón thông tin và xác thực, dựa theo các hành vi vi phạm luật ban tổ chức triển khai giải đấu xin công bố bề ngoài xử phạt dành riêng cho cá thể và đội tuyển tương quan vi phạm như sau.
cuộc chiến ngày càng sôi nổi hơn, các trận chiến ngày càng căng thẳng mệt mỏi hơn. Sân nghịch cho toàn bộ các vận động viên thể hiện tài năng của bạn dạng thân. Hãy đăng kí để biến nhà vô địch và nhận thấy thật phần nhiều quà mới nhất nào !!
FIFA ONLINE 4 PRO LEAGUE – SUMMER 2022 là giải đấu eSports bài bản cấp quốc gia dành cho bộ môn FIFA Online 4, giành riêng cho các đối tượng là công dân sẽ sinh <…>
A. TỔNG quan tiền GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 VIETNAM PRO LEAGUE – SUMMER 2022 FIFA ONLINE 4 PRO LEAGUE – SUMMER 2022 là giải đấu eSports bài bản cấp quốc gia dành riêng cho bộ môn <…>
Xin chào những HLV! cuộc chiến ngày càng sôi sục hơn, các trận đánh ngày càng stress hơn. Sân đùa cho toàn bộ các vận động viên thể hiện khả năng của phiên bản thân. <…>

DIH ESPORTS F4 BẢO VỆ THÀNH CÔNG NGÔI VÔ ĐỊCH – TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT nam THAM DỰ SEA GAMES 31 BỘ MÔN FIFA ONLINE 4


Giải đấu FVPL Spring 2022 đã xong xuôi thành công với tìm ra đơn vị vô địch là DIH Esports F4. Đây vẫn là người thay mặt đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31.

LỘ DIỆN 8 CÁI TÊN BƯỚC VÀO thông thường KẾT FVPL SPRING 2022 – TRANH TẤM VÉ THAM DỰ SEA GAMES 31 BỘ MÔN FIFA ONLINE 4


Vòng chung Kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) – Vòng tuyển chọn SEA Games 31 cỗ môn FIFA Online 4 vì chưng deptraiphaitheclub.com cùng VIRESA đồng tổ chức <…>
Xin chào những HLV! trận đánh ngày càng sôi nổi hơn, các trận chiến ngày càng stress hơn. Sân chơi cho toàn bộ các di chuyển viên thể hiện kỹ năng của phiên bản thân. <…>
Xin chào các HLV! trận chiến ngày càng sôi sục hơn, các trận đánh ngày càng căng thẳng hơn. Sân nghịch cho tất cả các vận động viên thể hiện tài năng của phiên bản thân. <…>
Vòng League giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 đã đi đến giai đoạn ở đầu cuối để tìm ra 8 cái thương hiệu bước tiếp vào vòng phổ biến Kết đỉnh cao. Cùng xem qua cốt truyện của các vòng đấu tuần 2 và lịch tranh tài tuần 3.
Cuộc hội ngộ cuối năm của bộ đôi thủ quân ĐTVN | Vietnam Best Rating Show | hùng dũng & Hải Quế