DZONE HUYỀN THOẠI BIỂN XANH TẬP 5

Huyền thoại biển cả xanh

máy 5, lắp thêm 6

Huyền thoại biển khơi xanh – bộ phim truyện mới nhất ở trong nhà đài SBS được trung quốc mua bạn dạng quyền cùng với giá gấp hai Hậu duệ khía cạnh trời, đã làm được HTV2 mang về Việt phái nam phát sóng sát như tuy nhiên song với nước hàn trên trang online Dzone.vn, từ ngày 17/11.

Bạn đang xem: Dzone huyền thoại biển xanh tập 5

Bạn sẽ xem: định kỳ chiếu lịch sử một thời biển xanh

THÔNG TIN PHIM


*

Huyền thoại hải dương xanh là bộ phim truyền hình giả tưởng, hữu tình được phát hành từ câu chuyện về một nữ tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học mang thời Joseon. Câu chữ phim là mọt nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa phụ nữ tiên cá còn còn sót lại duy độc nhất vô nhị trên trái khu đất Shim phổ biến (Jun Ji Hyun đóng) cùng gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Mặc dù vậy điều đáng nói là ở 1 tiền kiếp trong vượt khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo - đàn ông một gia đình quý tộc thời Joseon - sẽ từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim phổ biến để cô có thể tồn tại cho ngày nay.

Xem thêm: Cách Chuyển File Powerpoint Sang Word 2010, Chuyển Nội Dung Từ Powerpoint Sang Word


*

*


*

Theo thông tin mới nhất từ thị phần Trung Quốc, huyền thoại biển xanh đã làm được một đơn vị chức năng phát hành đưa ra gần 600.000 USD/tập (xấp xỉ 13,2 tỷ VNĐ) để mua phiên bản quyền phạt sóng. Con số này vượt gấp rất nhiều lần Hậu duệ mặt trời, và nghiễm nhiên đưa Huyền thoại biển khơi xanh trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc có giá mua bạn dạng quyền tối đa từ trước đến nay tại tổ quốc đông dân nhất nỗ lực giới.


*

Huyền thoại biển xanh vày biên kịch Park Ji Eun của Vì sao chuyển anh tới chấp bút và đạo diễn Jin Hyuk của Thợ săn thành phố thực hiện. Phim được đầu tư kinh tầm giá “khủng” tốt nhất năm 2016 của SBS, với khá nhiều cảnh xoay được thực hiện ở Tây Ban Nha cùng quốc hòn đảo Palau - Tây thái bình Dương. Huyền thoại biển xanh dài trăng tròn tập, có sự tham gia của Lee Min Ho, Jun Ji Hyun, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Moon So Ri…

Ngoài bài toán phát online, HTV2 còn đang chuẩn bị kế hoạch gửi phim cho với người theo dõi truyền hình trong thời gian sớm nhất.