Đường yên và hoắc kiến hoa

     

Mối nhân duyên giữa Đường Yên cùng La Tấn khởi xướng từ dự án công trình phim ảnh hai tín đồ hợp tác. Trước khi cưới, Đường lặng cũng từng đẹp nhất đôi cùng với loạt nam giới diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ.Bạn vẫn xem: Phim của đường yên và hoắc kiến hoa


*

Hoắc loài kiến Hoa: Đường Yên cùng Hoắc kiến Hoa lần đầu hợp tác trong dự ánTiên tìm kỳ hiệp truyện 3vào năm 2009. Dựa vào diễn xuất ăn ý, cặp diễn viên nhận được rất nhiều sự yêu thương mến. Thậm chí, người theo dõi còn hy vọng Đường Yên với Hoắc loài kiến Hoa mang đến với nhau bên cạnh đời. Năm 2013, Hoắc loài kiến Hoa với Đường Yên gia tăng độ thân thiết. Ở thời điểm Đường lặng vừa ngừng mối tình với Khưu Trạch, Hoắc con kiến Hoa đã ở bên an ủi cô. Lời đồn hai tình nhân nhau càng tất cả cơ sở cho khán giả tin tưởng. Tới nay, Hoắc loài kiến Hoa sẽ yên bề gia thất với Lâm trọng tâm Như còn Đường yên cũng vừa có ăn hỏi trong mơ cùng với La Tấn.Bạn sẽ xem: Phim của con đường yên cùng hoắc con kiến hoa


*

Khưu Trạch:Trước khi gặp gỡ và hẹn hò La Tấn, Đường lặng từng có ái tình khó quên cùng với Khưu Trạch. Đường Yên thuộc nam diễn viên Đài Loan kín đáo hẹn hò vào 2 năm. Chúng ta từng hợp tác và ký kết trongBa thiên kim nhà họ HạĐánh thức tình yêu.Bạn vẫn xem: Phim của đường yên cùng hoắc con kiến hoa

Người dữ thế chủ động tiến tới là Khưu Trạch tuy vậy anh lại không muốn công khai vì sợ hãi mất tín đồ hâm mộ. Ngoại trừ ra, báo chí cung cấp tin anh cũng đối xử tệ với Đường yên ổn khi luôn luôn bắt cô làm cho mọi việc theo ý mình. Thậm chí, Khưu Trạch còn mắng Đường Yên mỗi một khi tức giận. Đỉnh điểm, phái nam diễn viên bị vạch trần bắt cá nhì tay với Lý Dục Phân. Sau scandal cùng với Đường Yên, lượng lớn khán giả tẩy chay Khưu Trạch.

*

Hồ Ca:Hồ Ca được người mến mộ mệnh danh là "thánh ế". Sở hữu khuôn mặt điển trai, phái mạnh diễn viên khi sánh cách bên bất cứ nữ diễn viên làm sao đều khiến người xem cảm thấy đẹp đôi. Anh được ghép với tên tuổi của tương đối nhiều minh tinh như Lâm trung khu Như, lưu Thi Thi, Dương Mịch hay Đường Yên. Tuy nhiên, những cô gái diễn viên này đang lần lượt gồm tổ nóng riêng. Đường yên ổn khi hợp tác và ký kết với hồ nước Ca trongCao thủ như lâm (2011) nhận được không ít sự ủng hộ từ khán giả. Thậm chí, báo mạng cũng từng đồn thổi cả hai gồm tình cảm rộng mức đồng nghiệp. Song, mối quan hệ giữa Đường Yên và Hồ Ca được phân tích và lý giải ngắn gọn rằng bọn họ quá hiểu nhau buộc phải làm chúng ta thì được chứ cần thiết yêu.

Bạn đang xem: Đường yên và hoắc kiến hoa


*

*

Diễn xuất của cặp sao ăn ý tới mức khán giả nhiều lần phải ghen tỵ cùng với loạt cảnh tình tứ của họ.

Chung Hán Lương:Có lẽ, thông thường Hán Lương là fan tình màn hình ảnh đẹp đôi độc nhất vô nhị của Đường yên nhờ đông đảo phân đoạn không còn sức lắng đọng trong dự án hai người hợp tác ký kết chung.Bên nhau trọn đờithực sự là bộ phim đưa tên tuổi Đường Yên cũng tương tự Chung Hán Lương đến gần rộng với khán giả. Phim bao gồm 32 tập, được gửi thể từ tè thuyết ngôn tình thuộc tên ở trong phòng văn nạm Mạn. Vào phim, Đường Yên đảm nhiệm vai con gái chính Triệu mang Sênh. Cô có ái tình sâu đậmvới phái mạnh trai học giỏi nhất khoa hiện tượng Hà Dĩ rạm do bình thường Hán Lương thủ vai. Cả nhì từng hiểu lầm mà xa nhau 8 năm mặc dù tình cảm chưa lúc nào mất đi. Vai diễn mang Sênh đã giúp Đường Yên đem về giải Nữ diễn viên xuất sắc phim đương đại tại lễ trao giải thường niên Hoa Đỉnh năm 2015.

Xem thêm:

Lưu Khải Uy: Lưu Khải Uy, cái tên thân quen với người ngưỡng mộ phim Hoa ngữ. Chưa hết, anh cũng từng khiến báo chí tốn những giấy mực lúc có ăn hỏi viên mãn với tè hoa đán Dương Mịch. Trong những khi đó, Đường Yên và Dương Mịch lại sở hữu mối quan hệ chị em thân thiết. Mặc dù nhiên, khi đóng góp cặp với chồng của bạn thân, Đường yên vẫn diễn xuất từ nhiên. Đường Yên cùng Lưu Khải Uy từng hợp tác trong hai dự án là Phong Vân thiên địa(2013) và Thiên kim thiếu nữ tặc(2015). Năm 2014, khi Dương Mịch lên xe cộ hoa, Đường Yên vẫn đứng tại vị trí phù dâu. Trước những lời đồn thổi rạn nứt, người theo dõi đặt câu hỏi tại sao Dương Mịch vắng mặt trong lễ cưới của người bà mẹ thân thiết.

Huỳnh Tông Trạch:Đường lặng tỏ ra hữu duyên với nam giới diễn viên đài TVB. Huỳnh Tông Trạch là diễn viên trực thuộc TVB trang bị 6 nhưng Đường Yên phù hợp tác. Phái nam diễn viên là khuôn mặt thân quen thuộc với khán giả không chỉ trên truyền hình ngoài ra cả trên màn ảnh rộng.Cô gái bên trên cây Sake đánh lốt lần đầu làm việc của hai bạn trẻ Đường Yên cùng Tông Trạch. Phim duyên dáng sự thân thiết của người xem ngay lập tức từ khi tung trailer vì Đường Yên nhìn xin xắn đôi sát bên bạn diễn.