Đừng như thói quen

     

Chỉ 5 tháng sau thời điểm phát hành, "Đừng như thói quen" đã đến mốc 300 triệu lượt nghe bên trên Zing MP3, sánh ngang với các siêu hit "Em gái mưa", "Người lạ ơi", "Phía sau đó 1 cô gái"...

Bạn đang xem: Đừng như thói quen


Mới đây, bản tuy nhiên ca đình đám Đừng như thói quenđã đến mốc 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Được phân phát hành vào ngày 1/5, ca khúc của JayKii với Sara lưu chỉ mất 5 mon để va được đạt cột mốc trên.

Ngoài Đừng như thói quen, trong những năm 2018, nhiều phiên bản hit cũng lần lượt đến mốc 300 triệu lượt nghe trên Zing MP3 nhưEm gái mưa(Hương Tràm),Phía sau một cô gái(Soobin Hoàng Sơn),Buồn của anh(K-ICM, Đạt G, Masew),Người kỳ lạ ơi(Karik, Orange, Superbrothers),Nơi này còn có anh - sơn tùng M-TP.

Đừng như thói quen đạt 300 triệu lượt nghe bên trên Zing MP3 sau 5 tháng phân phát hành.

Trong số đó, chỉ bao gồm hai ca khúc được phạt hành trong năm 2018 làNgười lạ ơiĐừng như thói quen.

Đây là ca khúc cán mốc 300 triệu lượt nghe thứ nhất của JayKii, Sara Lưu với nhạc sĩ Dương xung khắc Linh. Đồng thời, đây là ca khúc "chạm ngõ" Vpop của Sara Lưu. Tức thì từ ca phần đầu tay, giọng ca trẻ đã sở hữu bản hit đình đám.

Ngay từ khi ra mắt, Đừng như thói quen đã hình thành hiệu ứng khá tốt trên Internet. Ngay sau 12 tiếng thiết kế trên Zing MP3, bài bác hát vẫn tiến trực tiếp lên vị trí đầu tiên của #zingchart real-time. Chỉ 3 tuần sau khoản thời gian phát hành, ca khúc gấp rút cán mốc 100 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Đừng như thói quen lập kỷ lục ca khúc đứng nhất #zingchart tuần những tuần nhất lịch sử hào hùng với 9 tuần liên tiếp, đóng góp phần cân bởi cục diện Vpop khi mà trước này được thống lĩnh bởi vì giới underground (Buồn của anh, cùng anh, cô gái M52, bạn âm phủ).

Ngoài ra, ca khúc có đôi mươi tuần phía trong top 10 #zingchart tuần. Hiện tại tại, đó là bài hát trụ hạng đứng top 10 BXH nhạc Việt nhiều tuần độc nhất vô nhị năm 2018.

Đừng như thói quen cũng là một trong trong 4 ca khúc tất cả số lần "chạm đỉnh" #zingchart real-time các nhất với 14 lần, xếp sau Người lạ ơi (220 lần), Em gái mưa (143 lần), Buồn của anh (22 lần).

Xem thêm:

Bản song ca của JayKii và Sara Lưu đang nắm dữ kỷ lục ca khúc cầm đầu #zingchart tuần lâu nhất trong lịch sử vẻ vang BXH.

Đừng như thói quen được sáng sủa tác vị nhạc sĩ Dương khắc Linh. Anh cũng là người sáng tác của nhiều bản hit có thành tích nhạc số tuyệt vời nhưXin đừng lặng imvới 286 triệu lượt nghe cùng 5 tuần đứng nhất cùng 16 tuần liên tục trụ vững vàng trong đứng đầu 10 #zingchart tuần;Sao em nỡvới 61 triệu lượt nghe, tất cả 8 tuần bên trong Top 10 #zingchart tuần.

Đối cùng với JayKii, nam giới ca sĩ đã gồm thành tích vượt trội trên phố đua Vpop chỉ sau một năm xác nhận ra mắt. Giọng ca 25 tuổi cài đặt 2 hit "gây bão" trong năm: Đừng như thói quen, Sao em nỡ.

Với những kết quả trên, Đừng như thói quen được review là trong những hit trông rất nổi bật của năm 2018, đồng thời là một ứng cử viên vượt trội hoàn toàn cho các phần thưởng lớn trên Zing Music Awards 2018.


#zingchart real-time đề ra một mốc tiêu chuẩn về lượt nghe trong vòng một tiếng. Lúc một sản phẩm vượt được cột mốc này, sản phẩm đó đang “chạm đỉnh #zingchart”. định nghĩa này phản ảnh độ vồ cập và sức ảnh hưởng của một bài bác hát bên trên thị trường.


JayKii chấp nhận "Đừng như thói quen" như là hit của Trịnh Thăng Bình

"Nếu tôi biết "Đừng như thói quen" tương tự ca khúc của Trịnh thăng bình từ ban đầu, tôi sẵn sàng xé ngay bạn dạng nhạc đó" - nam ca sĩ nói về ồn ào đạo nhạc thời hạn qua.


đừng như kiến thức 300 triệu lượt nghe #ZINGCHART Dương khắc Linh #zingchart jaykii sara lưu chớ như kiến thức

Dương tự khắc Linh

*

"Duyên bản thân lỡ" thừa qua Hoa Vinh với JayKii, vươn lên cai quản Vpop

0 350

Có mở đầu hơi lờ lững so với "Em gái mưa" dẫu vậy "Duyên mình lỡ" đã có cú đột phá ngoạn mục để giành rước vị trí của "Đừng như thói quen", vững rubi ở ngôi vị bá chủ BXH nhạc Việt.

*

"Đừng như thói quen" không hạ nhiệt, JayKii đã desgin hit new

0 4122

"Đừng như thói quen" vẫn đang thống trị #zingchart, JayKii tận dụng sức nóng của bản hit trên và phát hành ngay phiên bản ballad bắt đầu với tên gọi "Sao em nỡ" vào buổi tối 19/6.

*

Ca khúc new của hương thơm Tràm vừa đủ sức quật bổ "Đừng như thói quen"?

0

"Duyên mình lỡ" của hương thơm Tràm đã mạnh khỏe tấn công vào BXH #realtime của #zingchart. Mặc dù nhiên, sản phẩm mới đến nay chưa vượt qua bạn dạng song ca của JayKii với Sara lưu tại #zingchart