Du lich o dong nahiển thị pin iphone x

     

Hiển thị xác suất pin iPhone 13, iPhone 12 và loại cũ hơn là 1 tính năng trên iPhone giúp người dùng theo dõi thời lượng pin sạc đang thực hiện dễ dàng. Tự đây bạn sẽ có cách thực hiện điện thoại hợp lí, kết quả tránh trường thích hợp sập pin bất ngờ gây cách quãng công việc.

Bạn đang xem: Du lich o dong nahiển thị pin iphone x

*

Cách hiển thị xác suất pin trên iPhone có thể bạn chưa biết

Trên thanh tinh thần của iPhone hiển thị các hình tượng như tín hiệu di động, WiFi, sạc pin v.v. Nhưng phương pháp hiển thị xác suất pin bên trên iPhone 13, 12 series, 11 Series và iPhone X gồm chút khác biệt. Hãy cùng theo dõi phương pháp hiển thị xác suất pin iPhone của chiếc từ iPhone 13, 12, iPhone 11 với XR và loại iPhone cũ rộng từ iPhone 8 trở xuống.

Cách hiển thị xác suất pin iPhone 13, 12, iPhone 11 và XR

Tương trường đoản cú như phương pháp hiển thị phần trăm pin trên mẫu mã iPhone 12 Pro (và Pro Max), 11 Pro, Pro Max, iPhone X, XS, XR và XS Max. Thì iPhone 13 cũng không không giống mấy. Để hiển thị xác suất pin bên trên iPhone bạn cũng có thể thực hiện tại theo hầu như cách đơn giản dễ dàng được nêu dưới đây.

Cách 1: tiến hành vuốt xuống trường đoản cú góc trên cùng bên đề nghị của screen để mở Trung trung ương điều khiển. Từ đây bạn có thể xem tỷ lệ pin iPhone.

*

Cách 2: Để xem phần trăm pin hằng ngày chúng ta có thể thêm ứng dụng Pin vào chính sách xem hôm nay. Nếu bạn muốn xem hồ hết lúc thì rất có thể thực hiện vào tùy lựa chọn và ghim vào đó. Giải pháp này cũng giúp cho bạn xem thời lượng sạc pin trên các thiết bị trang bị được kết nối như AirPods cùng Đồng hồ Apple.

*

Cách 3: Hỏi Siri về xác suất pin trên iPhone.

Đây là giải pháp thú vị mà người tiêu dùng hay sử dụng. Chỉ việc ấn siri và hỏi xác suất pin của bạn hiện là bao nhiêu, bạn sẽ nhận được câu vấn đáp nhanh chóng.

*

Cách 4: gặm iPhone nhằm sạc với lúc cắn trên screen khóa điện thoại sẽ thấy phần trăm pin được hiển thị.

*

Cách hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone SE 2020, iPhone 8 về bên trước

Đối với đông đảo dòng smartphone đời cũ hơn nữa thì việc xem tỷ lệ pin cũng khác hơn so với phương pháp xem hiển thị tỷ lệ pin bên trên iPhone 13, 12…

Để hiển thị xác suất pin trên iPhone SE 2020, iPhone 8 trở về trước bạn có thể thực hiện nay theo các bước sau.

Xem thêm:

Bước 1: Vào phần Cài đặt bên trên iPhone của bạn.

Bước 2: thường xuyên Nhấn vào Pin .

Bước 3: làm việc Bật xác suất pin .

Một điều đặc biệt là đối với các thiết bị tất cả nút màn hình chính như iPhone iPhone 8 trở xuống, SE (thế hệ sản phẩm công nghệ 2) cùng iPad, bạn cũng có thể dễ dàng chọn xem xác suất pin ngay trên thanh trạng thái năng lượng điện thoại.

 

*

Cách áp dụng widget nhằm xem tỷ lệ pin trên iPhone (iOS 15 hoặc 14)

Bước 1: Bạn tiến hành chạm cùng giữ khoảng không trên màn hình để rất có thể vào chính sách chỉnh sửa.

Bước 2: làm việc Nhấn vào biểu tượng + ở góc cạnh trên cùng phía trái màn hình

*

Bước 3: liên tục chạm vào pin → tiếp nối chạm vào Thêm nhân thể ích

*

Bước 4: bạn hãy Nhấn vào xong để thoát khỏi cơ chế chỉnh sửa. Tất cả đã hoàn toàn giờ đây chúng ta có thể xem thời lượng sạc của iPhone và các thiết bị bluetooth không dây khác.

*

Hơn thế, với ios 14, bạn cũng có thể thêm tiện ích pin vào màn hình hiển thị chính của apple iphone và hoàn toàn có thể theo dõi nấc pin thuận lợi nhanh chóng.

Trên đấy là những cách khiến cho bạn xem hiển thị phần trăm pin iPhone 13, iPhone 12 và một vài dòng iphone khác. Hi vọng bạn cũng có thể thiết lập cùng xem mức pin một cách thuận tiện nhanh chóng, các lúc, phần đa nơi. Tính năng này khiến cho bạn theo dõi lượng pin trên điện thoại và áp dụng một cách hợp lí, tránh tình trạng sập nguồn bỗng ngột.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy thảo luận ở mục phản hồi bên dưới nội dung bài viết hoặc tương tác ngay với công ty chúng tôi qua tổng đài 1900.0351 sẽ được hỗ trợ. Lúc này deptraiphaitheclub.com có cung ứng dịch vụ sửa chữa thay pin nói riêng cùng sửa lỗi trên điện thoại thông minh nói chung, bạn cũng có thể xem mục thay thế của website nhằm biết cụ thể hơn.