Du lịch địa đạo củ chi

     

Trước tê địa đạo ngơi nghỉ Củ bỏ ra là căn cứ kháng chiến, hệ thống phòng thủ vững chắc nằm sâu trong thâm tâm đất của dân tộc ta trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam. Được ca tụng là “thành phố trong trái tim đất” địa đạo Củ Chi không chỉ có hệ thống đường hầm như mê cung nhưng còn có rất nhiều phòng, căn bệnh xá, nhà bếp, kho chứa, phòng làm cho việc,… với hệ thống thông khá ra những bụi cây vào rừng.

Bạn đang xem: Du lịch địa đạo củ chi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mặt sau ở trong phòng thờ Đức Bà

– thánh địa Đức Bà cổ đại – phong cách xây dựng từng một thời là biểu tượng của dùng Gòn

– Dinh Độc lập – một triệu chứng nhân khác của kế hoạch sử, nơi từng là tòa nhà quyền lực tối cao số một miền Nam.

Xem thêm: Cảnh Nude Của Hoa Hậu Hà Kiều Anh Lộ Ti Photos Gallery, Cảnh Nude Của Hoa Hậu Hà Kiều Anh Năm 16 Tuổi

Với khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hiện đại, cùng bề dày lịch sử đáng nể, dinh Độc lập sẽ khiến cho bạn đi từ quá bất ngờ đến yêu thích khi phân biệt vì sao vị trí này được lựa chọn làm chỗ ở và nơi thao tác làm việc cho phần đông các cơ chế từng kẻ thống trị miền Nam, và đây cũng là nơi chứng kiến sự kết thúc của thời kỳ tăm tối trong lịch sử Việt Nam.

– Bưu điện cổ nhất thành phố – địa điểm mang đậm vết ấn Pháp vẫn còn đấy lưu giữ nguyên vẹn và chuyển động mãi cho đến ngày nay.

Sau khi dứt nửa ngày tò mò Sài Gòn, hành trình dài của bạn sẽ tiếp tục sinh sống địa đạo Củ Chi cách trung tâm thành phố 70 km.

Khám phá vẻ đẹp thành phố sài thành – Củ bỏ ra với tour du lịch thăm quan 1 ngày

Trên đấy là một số kinh nghiệm tham quan địa đạo Củ Chi một ngày tự túc nhưng deptraiphaitheclub.com đã tổng hợp. Mong muốn với những chia sẻ này, bạn sẽ có một hành trình thuận tiện và khám phá “thành phố bên dưới lòng đất” Củ bỏ ra trọn vẹn nhất!