Driver card màn hình nvidia geforce gt 730

     

Như bạn đã biết thì Card bối cảnh NVIDIA vô cùng là táo tợn mẽ, nhưng bằng cách cập nhật Driver mới, không những máy tính cùng trò nghịch của các bạn sẽ hoạt động xuất sắc hơn, bạn cũng sẽ bảo đảm an toàn rằng PC của người sử dụng vẫn cân xứng với những thiết bị nước ngoài vi khác.

Bạn đang xem: Driver card màn hình nvidia geforce gt 730

Đây là các thứ bạn cần phải biết về việc cập nhật trình điều khiển NVIDIA.

Biết một số loại Card đồ dùng hoạ của chúng ta để update

Trước lúc bắt đầu, bạn phải ghi nhận card hình ảnh NVIDIA làm sao được setup trong máy tính xách tay của bạn. Tên mã sản phẩm là sản phẩm nằm trên thẻ của bạn.

Tuy nhiên, cũng đều có một cách để biế thông tin đó trải qua Công ráng chẩn đoán DirectX:

Mở Run (Windows + R) cùng gõ DXDIAG .

Kiểm tra xem chúng ta có hệ thống 32 bit giỏi 64 bit không. Bạn sẽ cần tin tức đó sau này. Bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp trên tab Systems vào Operating System.

*

Chuyển cho tab Display. Hãy để ý những gì được hướng đẫn trong Type Chip . Đó là card hình ảnh NVIDIA của bạn.

*

Cập nhật NVIDIA theo phong cách thủ công

Nếu bạn muốn cập nhật NVIDIA theo phong cách thủ công, các bạn sẽ phải mua về driver tiên tiến nhất từ home chính thức. Sau đó, các bạn sẽ phải chạy trình thiết đặt và ghi đè trình tinh chỉnh cũ. Đây là bí quyết thực hiện:

Thực hiện nay tìm tìm Driver bằng tay. áp dụng menu thả xuống để tìm nhanh.
*
Tải về phiên bạn dạng mới tốt nhất của Driver. Và bắt đầu cài đặt sau sau khi chúng ta tải ngừng để bắt đầu cập nhật.

Lưu ý: Khuyến khích người dùng thực hiện nay sao lưu trước khi cập nhật bất kỳ trình tinh chỉnh nào. Bằng phương pháp đó, bạn cũng có thể chỉ buộc phải chạy System Restore và hoàn nguyên lại trường hợp có xẩy ra lỗi nghiêm trọng làm mất dữ liệu.

Nếu các bạn vẫn không chắc chắn tại thời khắc nào card giao diện NVIDIA bạn đã mua đặt, bạn có thể sử dụng tính năng tự động phát hiện nay GPU của người tiêu dùng được tra cứu thấy ngay dưới Tìm tìm trình điều khiển bằng tay .

Xem thêm:

Cập nhật bằng GeForce Experience

GeForce Experience là 1 chương trình bổ sung cập nhật cho trình điều khiển NVIDIA của bạn. GeForce có thiết kế để triển khai nhiều việc bao gồm quay video, chụp màn hình, phát trực tiếp và update trình điều khiển.

Tải ngay GeForce Experience trải qua trang web chính thức. (Tải tại đây) Mở nó lên sau khi cài đặt.

*

Bạn sẽ tiến hành nhắc singin để tiếp tục. Nhấp vào Tạo thông tin tài khoản nếu bạn không có và điền vào biểu mẫu. Trường hợp không, hãy nhập tin tức đăng nhập hoặc đăng nhập bằng Google, Facebook, WeChat hoặc QQ.

*

Sau khi đăng nhập, nhấp vào tab Drivers . Thiết lập và thiết đặt tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh có sẵn mà bạn cũng có thể cần.

Cập nhật thông qua cập nhật Windows

Đôi khi NVIDIA sẽ phát hành bản cập nhật cùng với phiên bản cập nhật Windows.

Chuyển đến setup Settings (Windows + I) > Update & Security > Windows Update.
*
Nhấp vào Kiểm tra cập nhật để coi có bạn dạng cập nhật NVIDIA hoặc Windows như thế nào không.Nhấp vào tải về nếu có. Giả dụ không, Windows sẽ thông báo cho mình nếu PC của chúng ta được cập nhật.

Hãy xem xét rằng một số cập nhật mất tương đối nhiều thời gian để hoàn thành. Cùng các phiên bản cập nhật quan tiền trọng rất có thể sẽ yêu cầu các bạn khởi động lại PC của doanh nghiệp một hoặc nhị lần.

Vì vậy, nếu như khách hàng đang cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa NVIDIA trải qua Windows Updates, chúng ta cũng có thể muốn lưu công việc của mình và ngừng hoạt động cho tới khi các bạn dạng cập nhật được mua đặt.

Như vẫn đề cập trước đó, sẽ tốt hơn nếu chúng ta có thể thực hiện nay sao lưu thủ công trong trường hợp bạn gặp phải những lỗi vào khi cập nhật trình điều khiển. Thông thường, nếu khách hàng bật System Restore, Windows đang lưu nhanh trước khi setup bất kỳ bạn dạng cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển nào.