Download phan mem phuc hoi du lieu

     

Download > tối ưu HĐH - dọn rác rưởi > Sao lưu cùng phục hồi

Bản quyền: Phát hành: Piriform Ltd    Homepage Downloads: 4651212 Size: 5.3 MB
Đánh giá:        4 ★- 377 nhận xét  ĐG của bạn?
*

Tải Recuva - Khôi phục tài liệu bị xóa trên máy tính xách tay hiệu quả

Recuva cung ứng khôi phục tài liệu nhiều định dạng

phần mềm Recuva cung cấp cứu dữ liệu bằng phương pháp khôi phục ảnh, âm thanh, video, file văn bản trên máy vi tính với tốc đọ cực kì nhanh, nếu như bạn cần rước lại dữ liệu rủi ro bị xóa trong quá trình làm việc, học tập tập, hãy cài đặt Recuva với trải nghiệm những tính năng có ích của phần mềm.

Bạn đang xem: Download phan mem phuc hoi du lieu

Recuva hỗ trợ quét từng ổ đĩa

Recuva cung ứng người sử dụng quét theo từng ổ đĩa. Tín đồ dùng rất có thể lựa chọn những phân vùng ổ đĩa để tiết kiệm thời gian cho việc phục sinh dữ liệu của mình. Những dữ liệu sẽ được bạn ghi lưu giữ tại từng ổ đĩa khác nhau và từng phân vùng không giống nhau nên vấn đề lựa lựa chọn quét từng ổ đĩa sẽ giúp bạn lấy lại tài liệu nhanh hơn

máy tính của công ty chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng cho các bước cũng như học tập của bạn. Tuy nhiên, trong một lần lướt web, hoặc cho tất cả những người khác sử dụng, chẳng may dữ liệu của chúng ta bị xóa hoặc bị mất, sự việc của bạn bây giờ là buộc phải tìm kiếm và phục hồi lại dữ liệu đó, tải Recuva phần mềm lấy lại dữ liệu thiết lập và sử dụng sẽ giúp bạn khắc phục và hạn chế được vụ việc đó

Tính năng new của Recuva 1.53.1087:

- cải tiến phần hỗ trợ hệ thống tệp tin Ext4 cùng Ext3.

- buổi tối ưu hóa bản lĩnh ghi đè bên trên Windows 10 với lever bảo mật cao hơn.

- Quét các phân vùng fat32 được cải thiện.

sở hữu Recuva được cho phép người dùng áp dụng tính năng phục hồi lại toàn thể các file đã trở nên xóa bên trên ổ đĩa thiết bị tính. Lịch trình sẽ tiến hành việc quét các file dữ liệu trên từng ổ cứng hoặc trên cả laptop theo yêu ước của người sử dụng. Các file dữ liệu trên ổ đĩa hỏng, bị format..

- phục sinh và xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng Recuva

Khôi phục dữ liệu với Recuva là rất dễ dàng dàng, chúng ta cũng có thể phục hồi định hình tài liệu Word bị hỏng và nhất là khi các bạn quên không lưu trữ trong quá trình xử lý và chế tạo ra file word dựa trên các tập tin lâm thời thời. Đây là 1 chức năng hữu dụng của Recuva mà bạn dùng đặc biệt là những fan làm quá trình văn phòng hay đề nghị soạn thảo văn bạn dạng yêu mê say sử dụng.

với Recuva, Recuva phiên bạn dạng 2019 cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hiệu quả và đúng đắn nhất, Recuva 2019 cho phép khôi phục các tài liệu tự ổ đĩa cứng bị lỗi hoặc phân vùng lỗi, từ trang bị lưu trữ bên ngoài (như thẻ nhớ, USB). Các bạn có thể cài đặt để quét những file bị xóa, hoặc nhập một trường đoản cú khóa tìm kiếm, rút ngắn thời gian phục hồi dữ liệu.

Nói tóm lại, Recuva khôi phục tài liệu bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng máy vi tính của bạn. Với tốc độ phục hồi nhanh, Recuva giúp bạn lấy lại hầu như các định dạng tài liệu bị xóa, bị lây lan virus. Recuva sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi không may xóa nhầm dữ liệu. Như vậy, trường hợp bạn hoài nghi tưởng khi cho người khác áp dụng máy tính của bản thân thì việc dùng Recuva sẽ đảm bảo sự an ninh cho những tài liệu của bạn

Recuva được reviews là một trong những công cụ phục sinh dữ liệu công dụng nhất trên vật dụng tính bây chừ nhờ năng lực lấy lại tài liệu nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản và an toàn. Phần mềm này này cho phép phục hồi nhiều các loại định dạng tập tin không giống nhau, thậm chí là là từ những ổ đĩa bị lỗi hay đã làm được format lại. Kế bên ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể khôi phục e-mail bị mất, tư liệu Word không lưu trữ. Đặc biệt, ứng dụng này có chế độ tùy chỉnh thiết lập linh hoạt theo nguyện vọng của người dùng.

Các chức năng chính của Recuva:

- phục sinh tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả:

Ít duy nhất một lần sử dụng laptop hoặc thậm chí là tương đối nhiều lần chúng ta lỡ tay xóa mất file tài liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể đề xuất tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bạn dạng ...  điều nay có tác dụng tốn không ít thời gian và sức lực lao động của bạn. Với vấn đề tải recuva, vấn đề đó của người tiêu dùng đã được giải quyết. Recuva sẽ  cung cấp bạn hồi sinh lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản, ... Và cả email. Với câu hỏi quét cục bộ ổ cứng cùng tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa, tự đó bạn có thể lựa lựa chọn từng file hoặc toàn bộ để hồi sinh lại

- phục sinh file từ bỏ ổ đĩa bị hỏng hay đã biết thành format

Recuva cung cấp tính năng quá trội hơn cho người dùng phục sinh những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tải recuva và sử dụng có thể chấp nhận được bạn quét cục bộ các phân vùng bên trên ổ cứng để tìm ra list file tài liệu trước đó và giúp cho bạn khôi phục lại trả toàn.

- phục hồi những email đã biết thành xóa:

nhân tiện ích giúp đỡ bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, tuyệt Mozilla Thunderbird. Nhờ vào đó những email đến, thư điện tử gửi đi, thư điện tử nháp được phục hồi trọn vẹn bằng Recuva. Sau khi quy trình hoàn tất, người tiêu dùng nhận được toàn thể email được phục sinh lưu trong tệp tin nén .Zip. Và hiện nay bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén giúp xem file tài liệu của mình.

- Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ, sản phẩm công nghệ nghe nhạc, thiết bị tàng trữ ngoài và những bạn dạng nhạc đã trở nên xóa trong iPod:

Đây là anh tài được phát triển khỏe khoắn của Recuva, phầm mềm không chỉ hỗ trợ người dùng phục sinh dữ liệu trên máy tính xách tay mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, trang bị ảnh, máy nghe nhạc với cả tệp tin nhạc bên trên iPod.

- phục sinh tài liệu văn bạn dạng Word chưa được lưu.

- Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn:

Ngoài tài năng khôi phục dữ liệu, Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa dài lâu tập tin nhưng không có khả năng phục hồi lại được bằng ngẫu nhiên phần mềm nào vì vậy hãy nhanh tay tải recuva để rất có thể xóa tệp tin bạn không thích sử dụng một giải pháp vĩnh viễn. Tại vì có tài năng này bởi tiện ích ý muốn giúp người tiêu dùng yên trung khu hơn vào việc bảo mật tuyệt so với các tài liệu riêng tư mà không thích bị người khác biết.

Link tải Recuva Portable

=> link tải: Recuva Portable

Một số hình ảnh của Recuva

Tính năng quét file của Recuva

*

cài Recuva - cung cấp phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

- sau khi đã chọn lọc được tệp tin cần hồi sinh -> lựa chọn Recover...

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Phim Đô Rê Mon Tiếng Việt Tap Cuoi, Tập Cuối Doremon

*

Recuva được đánh giá là giữa những phần mềm cung cấp người dùng hồi phục dữ liệu nhanh và bất biến hiện nay. Recuva để thấy được xem năng khỏe mạnh này của chương trình

một vài thủ thuật hay về phong thái dùng Recuva:

TảiRecuva đến Mac

* Dành cho người dùng Mac: Recuva mang lại Mac

MẹoKhôi phục tài liệu bị xóa bằng Recuva trên trang bị tính

phần mềm cứu dữ liệu Recuva cung ứng khôi phục dữ liệu kết quả trên PC. Thực hiện Recuva, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể lấy lại các file dữ liệu đã mất thuộc các định dạng không giống nhau như file ảnh jpg, file đoạn clip mp4, flv, các file văn bản word, excel, quan trọng Recuva lại là phần mềm cứu dữ liệu miễn phí, với tốc độ phục hồi khá nhanh. Recuva cùng rất Wise Data Recovery được reviews rất cao vào top sản phẩm có thuộc chức năng.

Xem thêm: Khôi phục tài liệu bằng Recuva

MẹoCách xóa file bằng Recuva

không chỉ hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu, tải về recuva với sử dụng giúp đỡ bạn xóa vĩnh viễn những file tài liệu tồn tại trên thiết bị tính. Bài toán xóa tài liệu vĩnh viễn giúp bạn bảo đảm trước hết là khối hệ thống máy tính của chính mình và sau đó là khối hệ thống dữ liệu khác của bạn.

Xem thêm: Cách xóa tệp tin cứng đầu bởi Recuva

MẹoPhục hồi dữ liệu bằng Recuva

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của chương trình bấm vào nút Tới để liên tục (Hình bên dưới)

*

Bước 2: Bạn xác minh dữ liệu cần khôi phục ở các lựa chọn rồi nhấn vào nút Tới để liên tục (Hình mặt dưới)

*

Bước 3: Lựa chọn các thiết bị rồi nhấp vào nút Tới để tiếp tục (Hình bên dưới).

*

Bước 4: nhận nút Bắt đầu để triển khai quét dữ liệu.

(Chương trình sẽ sở hữu 2 cơ chế quét tìm dữ liệu là: Quét thông thường và Quét sâu, kĩ hơn. Quét sâu, kĩ hơn nữa thì mất nhiều thời hạn so với Quét thường thì nhưng tác dụng hơn. Bạn nên thực hiện chế độ Quét thường thì trước, nếu không được kết quả như ước muốn thì dịp đấy bạn quay trở về tích vào nhảy quét sâu, kĩ hơn.)

*

Bước 5: tùy theo lượng dữ liệu mà thời hạn quét nhanh hay chậm. Khi quét dứt chương trình vẫn liệt kê các file bị xóa được biểu đạt ở những màu ví dụ như:

Màu xanh lá cây: Khôi phục tài liệu hoàn toàn.

Màu đỏ: Không thể khôi phục tài liệu bị xóa

Màu vàng: kỹ năng khôi phục dữ liệu bị xóa thấp.

kế tiếp bạn tích chọn hầu hết file cần phục sinh lại rồi nhấn vào nút Phục hồi dưới thì chương trình sẽ lấy lại cho mình những dữ liệu cần thiết. (Hình bên dưới).

*

ko kể ra, chúng ta có thể nhấn vào nút Chuyển sang chính sách năng cao ở phía bên trên để thiết lập ở nhiều chế độ khác nhau. (Một số hình hình ảnh bên dưới).

*

cơ chế quét kiếm tìm dữ liệu: Quét tập tin với Quét nội dung…

*

chế độ “Quét nội dung…” Tìm tài liệu theo phần mở rộng như *.doc, *.docx, *.htm…..

*

tùy chỉnh cấu hình theo kiểu dáng file như tệp tin hình ảnh, file nhạc, tệp tin tài liệu…. để việc tìm kiếm dành được hiểu quả xuất sắc nhất.

*

Và một vài các tùy lựa chọn khác như:

Thẻ Chung cho phép bạn tùy lựa chọn ngôn ngữ, vẻ bên ngoài hiển thị...

Thẻ Hành động cung ứng các tùy lựa chọn tìm tìm dữ liệu.

Thẻ Thông tin hỗ trợ các tin tức về công tác như phiên bản, đơn vị sản xuất...

*

Từ này mà bạn đưa ra phương án hồi sinh dữ liệu bị xóa xuất sắc nhất.

 Lưu ý - Để tránh tác động đến câu hỏi mất tài liệu hoặc không thể phục hồi, các bạn nên lựa chọn 1 phân vùng chứa file khác hoàn toàn với phân vùng nhưng file bị xoá, ví dụ tài liệu cần mang lại ổ D: thì khi đem lại yêu cầu lưu ở ổ C hoặc E, nếu như là dữ liệu quan trọng đặc biệt bạn nên sử dụng thêm 1 thiết bị tàng trữ mới như: USB, ổ cứng di động cầm tay hoặc 1 ổ cứng khác nhằm chứa dữ liệu phục hồi, bởi vậy vừa đảm bảo an ninh cho dữ liệu cần hồi phục vừa góp tốc độ quá trình phục hồi được nhanh hơn do quá trình đọc cùng ghi hòa bình trên 2 thứ khác nhau. Xem xét này vận dụng với toàn bộ các phần mềm khôi phục dữ liệu. - nếu như muốn phục hồi dữ liệu trển thẻ nhớ SD hoặc thẻ ghi nhớ USB ... Tác dụng hơn, các bạn có thể sử dụng SD card Recovery - phần mềm cung ứng đắc lực trong việc lấy lại tài liệu bị mất, bị xóa bên trên thẻ nhớ. SD thẻ Recovery cung ứng rất những định dạng như thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF một số loại I, nhiều loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro , Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ xD Picture,...