Download la bàn phong thủy

     

La bàn phong thủy là vận dụng la bàn có ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tiến hành đo hướng nhà, hướng cửa, phía bếp, phía bàn làm việc, bố trí thiết kế bên trong ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đựng đồ cầu khấn… phần lớn không thể không thực hiện đến la bàn phong thủy nếu bạn có nhu cầu nhà bản thân vượng tài vượng khí.

Bạn đang xem: Download la bàn phong thủy

Có thể các bạn quan tâm:– tải Mocha mới nhất Cho apk và máy tính xách tay bảng– Góc vai trung phong sự về hôn nhân gia đình, tình yêu thầm bí mật và cuộc sống– cài Ch Play miễn giá thành – Download cửa hàng Play game android về máy Android– mua Ulike miễn phí – Ứng dụng chụp ảnh Selfie cùng Chỉnh sửa hình ảnh cho Android– thiết lập Appvn mới nhất 2020 về đồ vật Android miễn phí 

*

Nhờ la bàn phong thủy, ta có thể xác định được phía tốt, hướng xấu, hướng hợp với tuổi tuyệt mệnh của gia chủ. Mặc dù cách sử dụng la bàn không thực sự phức tạp nhưng không phải ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng giống như cách thực hiện của la bàn phong thủy. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc xem dùng la bàn tử vi phong thủy như như thế nào cho chính xác để rước tiền tài về bên nhé.

*

Tải La bàn phong thủy miễn phí được thiết kế với đồ họa thân thiện, bắt mắt, điều khiển xe trên các smartphone di đụng và máy vi tính bảng hệ quản lý và điều hành Android từ bỏ 2.0 trở lên và tất cả hỗ trợ cảm biến la bàn số của những hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,Oppo…

*

Ứng dụng La bàn phong thủy chỉ phía còn cung cấp cho người dùng những tính năng đo lường như: chén bát Quái chi phí thiên, đo phía 24 sơn thiết yếu châm, đo 60 mạch long thấu địa, đo 72 mạch long xuyên sơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng app cho câu hỏi đo hướng với hào kiệt đo 3 vòng hướng bao hàm Vòng bao gồm châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Ko kể ra, chúng ta còn có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua tác dụng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn tử vi – la kinh trong máy để tiện tra cứu vớt hoặc phân chia sẻ. Bạn sẽ nhận được những cảnh báo khi bài toán đo đạc tất cả độ chính xác thấp.

Tải La Bàn Phong Thủy về máy smartphone Android phiên phiên bản mới tuyệt nhất 2020 miễn phí – Download la bàn android là ứng dụng hỗ trợ xem hướng tác phẩm và phòng làm việc

Download La bàn tử vi phong thủy file APK

cài La bàn việt Miễn Phí

(Kích thước: 4,3 Mb)

Nếu các bạn không biết cách tải la bàn tử vi file android về chúng ta máy điện thoại để dùng thì nên xem hướng dẫn setup file android tại đây

Hoặc downloadla bàn tử vi phiên bạn dạng mới duy nhất 2020 về trường đoản cú CH Play miễn phí

links Tải từ bỏ CH Play

Điểm qua 12 nhân kiệt chính hữu ích của la bàn phong thủy việt

1-Đo hướng nhà, hướng cửa, phía bếp, phía bàn làm cho việc… cùng với độ chính xác rất cao.2-Bát quái Tiền thiên khả năng lưu/chia sẻ hình ảnh chụp la bàn vào phong to, thu nhỏ.3-Đo hướng 24 sơn thiết yếu châm.4-Đo 60 mạch long thấu địa.5-Đo 72 mạch long xuyên sơn.6-Đo 3 vòng hướng: Vòng chủ yếu châm, chống địa bàn, Vòng thiên bàn.7-Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa nhằm định vị.8-Mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt.9-Cảnh báo khi độ đúng chuẩn thấp.

Xem thêm: Phần Mềm Tiện Ích Tiếng Việt Trong Word, Tiện Ích Hỗ Trợ Chuyển Font, Đọc Số Trong Word

10-Sửa một trong những lỗi và đổi mới tốc độ ứng dụng.11-Hỗ trợ hệ điều hành quản lý Android 6.0 Marshmallow.12-Ứng dụng được thiết kế theo phong cách theo phong cách Lollipop và bổ sung thêm la bàn 120 phân kim.

*

Giải nghĩa 8 định nghĩa trong la bàn phong thủy xem hướng cho tất cả những người mới biết?

Xét tử vi nhà ở, việc chọn hướng cần vâng lệnh theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

1- Sinh Khí: Cung Đại Cát. Cung này thuộc sao Tham Lang, đặc biệt tốt cho nam mệnh, với theo sức sống, danh tiếng, tài lộc cho gia chủ. Chú ý, tuyệt đối không nên được sắp xếp nhà dọn dẹp và sắp xếp hay nhà kho ở đoạn thuộc cung này, vẫn tổn hại mang lại sức khỏe, công danh, may mắn tài lộc của gia chủ.

2-Thiên Y: Cung Trung Cát, nằm trong sao Cự Môn. Sao Cự Môn chủ về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho nữ giới mệnh.

3-Diên Niên: Cung Đại Cát, ở trong sao Vũ Khúc. Sao này công ty về mức độ khỏe, sự nghiệp, giao tế bên ngoài xã hội cùng trong gia đình. Với cung này, tránh đặt nhà kho, công ty vệ sinh, bởi rất dễ gây nên bất hòa trong số mối dục tình của gia chủ.

4- Phục Vị: Cung tè Cát, ở trong sao Hữu Bật. Sao này mang tới sự bất biến cho gia chủ phải thường dùng để đặt bàn thờ, giữ trung khí trong nhà tương tự như giúp cho tiền bạc ổn định và thêm phần tăng tiến. Gia chủ nếu để nhà lau chùi và vệ sinh hay bên kho làm việc cung này sẽ mang tới sự bất ổn, nhà đạo kém an yên.

5- hay Mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân. Sao này báo hiệu những vấn đề về sức khỏe, ý thức và dự cảm ko lành, số phận bạc tình bẽo. Với cung này, nên được sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh hay đơn vị kho để trấn áp hung khí, hóa hung thành cát. Tránh đặt phòng khách, chống bếp, chống ngủ sinh sống cung tuyệt Mệnh, dễ tác động đến tài vận, mức độ khỏe, tình duyên của gia chủ.

6- Ngũ Quỷ: Cung xấu, ở trong sao Liêm Trinh, nhà hại về sức khỏe, thị phi, tiền tài hao tốn. Bao gồm một cách để khắc phục cung này chính là đặt công ty vệ sinh, bên kho làm việc cung Ngũ Quỷ, gia nhà sẽ tránh được những tai họa, gặp gỡ dữ hóa lành.

7- Lục Sát: Cung xấu, ở trong sao Văn Khúc. Sao này nhà hại về việc nghiệp, tài lộc, tình duyên. Đặt nhà lau chùi và vệ sinh hay công ty kho ngơi nghỉ cung này sẽ giúp gia công ty khắc phục được đều điểm hung họa của cung.

8- Họa Hại: Cung xấu, trực thuộc sao Lộc Tồn, chủ hại về quan hệ tình dục gia đình, dễ làm cho thị phi, khiếu nại tụng. Đặt bên vệ sinh, công ty kho ở cung này đang hóa giải hung hiểm, mái ấm gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào, tránh họa thị phi.

Thầy tử vi tam nguyên dạy áp dụng La Bàn 24 đánh – bí quyết tìm hướng vị trí tử vi Thần Tài Đào Hoa