Doraemon truyện dài tập 16: hành trình qua dải ngân hà

     

Doraemon truyện dài tập 16: hành trình qua dải ngân hà

Mỗi chúng ta ai ai cũng có đầy đủ cuộc phiêu lưu, hành trình chứa đựng những khó khăn và hồ hết điều thú vui riêng của mình. Hãy cùng sát cánh đồng hành trong hành trình của doraemon cùng nobita cùng những người bạn đến ngoài hành tinh qua tập truyện này nhé.

Bạn đang xem: Doraemon truyện dài tập 16: hành trình qua dải ngân hà

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu chuyện bắt đầu khi Suneo khoe vùng về việc cậu ta có được các cái vé tàu du lịch vũ trụ, Nobita đã nhờ Doraemon mang theo một chuyến du lịch xuyên qua dải ngân hàbằng tàu lửa. Ngay lập tức ngày trước tiên bước vào chuyến đi, Nobita đã chạm chán nhiều trường hợp kì lạ, rợn người khi cậu bị Dracula với ninjahù doạ. Nobita rủ thêm Jaian, Suneo cùng Shizuka thuộc tham gia chuyến phượt kì kỳ lạ này. Họ có tác dụng quen cùng với Bome - một công ty báo theo để phượt - với chú kiểm tra vé của bé tàu.

Đang dịp vui vẻ thì bỗng nhiên con tàu bị tiến công bởi một toán giật vũ trụ. Bọn chúng ép buộc con tàu hạ cánh xuống hành tinhMezu - một trung trọng tâm trò đùa giải trí có một không hai trong vũ trụ. Từ bây giờ đoàn phượt mới hiểu được vụ cướp lúc nãy chẳng qua chỉ là 1 trong trò nghịch mạo hiểm thôi. Đoàn du lịch tha hồ vui chơi trong thế giới này. Sau thời điểm xuống tàu, Nobita cùng Doraemon tham gia trò đùa "Cao bồi miền viễn Tây" tại toàn cầu Texas, cả nhị đã thắng lợi vẻ vang cùng làm cảnh sát trưởng của hành tinh. Jaian với Suneo thâm nhập trò nghịch "Ninja loạn thị" nhưng mà thất bại. Shizuka đùa trò "Bạch Tuyết với Bảy Chú lùn", tuy vậy không thành công xuất sắc do cho phút chót các "nàng Bạch Tuyết" nổi cơn ghen và tranh giành một "hoàng tử". Lúc đó bỗng có một tổ những thiên thể kì lạ (con chíp điện tử) kiềm chế một vài bạn trong hành tinh nhưng nhóm bạn Doraemon không hề hay biết.

Xem thêm: Nhờ Tư Vấn Mua Tay Cầm Chơi Game Dây Tv Sony Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Sáng hôm sau, nhóm chúng ta cùng gia nhập một trò chơi mới mang thương hiệu là "Chạy đua với béo long", tuy nhiên những nhỏ khủng longbỗng dưng nổi loạn. Tin báo cho biết thêm có trục trệu tại trái đất Mezu. Nhóm các bạn lập tức trở lại đó. Khi họ mang lại nơi, phần đông thứ đa số tan hoang, Jaian với Suneo tách riêng nhằm đi điều tra nhưng sau đó Suneo đùng một phát bị mất tích. Khi cả nhóm kiếm được thì new biết toàn cục người ngơi nghỉ Mezu và cả Suneo đã bị khống chế bởi bé chíp năng lượng điện tử, cùng cậu ta mang 1 bí danh là "0009".

Nhóm bạn bị bắt nhốt vào trong một toa tàu, túi thần tình của Doraemon bị loại bỏ hóa. Đúng cơ hội đó thì nhà báo Bome với chú kiểm tra vé (chưa bị khống chế) lộ diện giải cứu giúp họ cùng bắt cóc "0009" và đưa cả đoàn người phượt đi. Chúng ta chạy trốn khỏi hành tinh bằng tàu hoả. Dịp đó tên đầu sỏ lũ Yadori (tên gọi chung của các con chíp điện tử) xuất hiện thêm và cho những người truy đuổi.

Nhóm các bạn phải hạ cánh xuống một hành tinh bỏ hoang do tàu cạn năng lượng. May cố gắng nơi đây có khá nhiều lương thực, họ sẽ được ẩm thực ăn uống thoải mái, Jaian kiếm được Jane cùng Don - là 2 trong các 3 tín đồ trong nhóm bạn Aston, và Jaian đang trở thành người hùng lúc vô tình tìm thấy một con tàu bị bỏ phí nhưng bộ động cơ còn khôn xiết tốt, "0009" nhảy sang chế ước Nobita mà lại cậu đã tỉnh khỏi lốt khống chế bởi vì súng xà phòng của Shizuka. Nhóm các bạn lên tàu bắt đầu và liên tục cuộc chạy trốn nhưng bọn Yadori vẫn đuổi kịp. Một trận đánh diễn ra, đoàn tín đồ chạy trốn đã thành công và công lớn nhất thuộc về những khẩu súng xà phòng - một trang bị vũ khí tuy dễ dàng và đơn giản nhưng rất có ích với lũ Yadori. Đoàn phượt trở về trái đấtan toàn.