Doraemon tập ngắn mới nhất

     

Doremon từ lâu đã là một bộ phim truyền hình rất được thương mến bởi những bạn bé dại trên khắp nhân loại trong đó gồm cả trẻ em Việt Nam. Trong hàng nghìn tập phim Doremon tự trước đến thời điểm này thì có những tập phim rất hay và khôn cùng ý nghĩa, hãy thuộc Bách hóa XANH tìm hiểu 15 bộ phim ngắn Doraemon hay tốt nhất mà bạn nhất định cần xem nhé.

Bạn đang xem: Doraemon tập ngắn mới nhất

Doremon là một bộ phim truyền hình gắn lập tức với tuổi thơ của đa số trẻ em Việt Nam, mỗi tập phim Doremon đều mang đến những mẩu chuyện vui vẻ và giúp cho bạn học được những bài bác học thâm thúy và ý nghĩa trong cuộc sống. Bài viết sau đây sẽ tổng vừa lòng 15 bộ phim truyện Doremon giỏi và ý nghĩa sâu sắc nhất mà các bạn nhất định yêu cầu xem nhé.

1Nobita trong tâm địa Nobita (Tập 333)

Ngày 7 tháng 8 là ngày sinh nhật của Nobita, cậu hết sức háo hức được đón chờ đông đảo lời chúc mừng đến từ bằng hữu và gia đình khi biết từ bây giờ là một ngày đặc trưng đối với cậu. Tuy vậy đáp lại các kỳ vọng của Nobita lại là những thờ ơ của bạn bè và gia đình, Doremon thì quán triệt cậu thực hiện bảo bối, chị em cậu thì lại trách mắng cậu vị những bài kiểm tra điểm 0, anh em thì lại tỏ vẻ như không nhớ gì về ngày sinh nhật của cậu, nhưng toàn bộ mọi người đều lưu giữ về sinh nhật cậu cùng họ chỉ vờ vịt để chuẩn bị cho cậu một buổi sinh nhật bất ngờ.

Nobita trong trái tim Nobita (Tập 333)

mà lại những hành vi của đồng đội và mái ấm gia đình đã vô tình khiến Nobita trở buộc phải hụt hẫng và rứa là cậu quyết định dùng báu vật của Doremon nhằm bước vào quả đât giấc mơ, tuy vậy thì khi cậu sẽ vào thì không thể bay ra và bạn bè của Nobita với Doremon nên vào quả đât giấc mơ và trải qua tương đối nhiều thử thách để cứu cậu ra khỏi quả đât mộng tưởng đó.

2Shizuka và cây anh đào cổ thụ (Tập 358)

Shizuka là một cô nhỏ nhắn rất hiền đức và thương mến thiên nhiên, với việc tận mắt chứng kiến cây anh đào cổ thụ trên ngọn núi sắp tới bị đốn đi khiến cho cô cảm thấy không thể đứng chú ý được. Cây anh đào đấy từ tương đối lâu đã là một nơi vui chơi giải trí của trẻ em trong thành phố, là nơi bí mật của nhiều người trong các số đó có cả bố của Nobita, nhưng hiện tại do cây đang già đi yêu cầu phải chặt đi để đảm bảo bình an cho đông đảo người.

Shizuka cùng cây anh đào cổ thụ (Tập 358)

Shizuka vẫn kể toàn cục câu chuyện mang lại Nobita và Doremon và mong muốn họ sẽ có thể làm gì đấy để bảo quản cây anh đào trên đỉnh núi, tuy vậy khi Doremon dùng bảo bối để nói chuyện với vong linh của cây anh đào thì Nobita, Shizuka với Doremon sẽ hiểu được đã tới khi cây buộc phải ra đi nhằm nhường chỗ cho các cây non sắp đâm chồi khác.

3Mẹ của Doraemon (Tập 230)

chứng kiến việc Nobita luôn luôn có những hành động không đúng đắn và không tôn trọng bà mẹ của Nobita, Doremon cảm thấy đề xuất làm nào đó để khiến Nobita trở phải biết thương yêu và kính trọng người mẹ hơn, cố gắng là Doremon sử dụng bảo vật của bản thân để tạo ra một người bà bầu cho Nobita trong tầm 8 giờ đồng hồ.

chị em của Doraemon (Tập 230)

mặc dù kế hoạch lại không đi đúng theo dự tính của Doremon, người bà mẹ từ bảo vật của cậu sẽ xem Doremon là con trai mình cùng bắt đầu chăm sóc cậu trong vòng 8 giờ đồng hồ đồng hồ, tự đó xẩy ra những mẩu chuyện vừa vui cười cợt vừa mang đến những chân thành và ý nghĩa và bài học kinh nghiệm sâu sắc.

4Ngày tôi thành lập (Tập 123)

do bị Suneo và Chaien chê bai vì không có hình lúc sơ sinh, Nobita đã trở nên ghen tị và ngay lập tức về bên đòi mẹ cho coi hình của bản thân mình lúc sơ sinh như vậy nào. Mặc dù khi vừa về đến nhà thì cậu lại ngay mau lẹ bị bố mẹ la mắng về những bài bác kiểm tra điểm thấp và không chịu dọn dẹp và sắp xếp phòng ngủ, cậu bị mắng khôn cùng thậm tệ và bà mẹ của Nobita đã lỡ nói rất nhiều lời không xứng đáng nói khiến cậu rất bi thảm lòng.

Ngày tôi thành lập và hoạt động (Tập 123)

nạm là Nobita quyết định tự mình tìm về vượt khứ nhằm xem bạn dạng thân minh đã được sinh ra như thế nào và lý do mình lại không tồn tại hình chụp dịp sơ sinh. Cậu cùng Doremon máy bộ thời gian, tìm về ngày cậu được có mặt và cậu đã khám phá được những cậu chuyện rất ý nghĩa và bất thần trong thiết yếu ngày sinh nhật của mình.

5Kỷ niệm cùng với bà nội

vào một lần vệ sinh nhà kho cùng với mẹ, Nobita đã vô tình phát hiện tại ra bé gấu bông lúc bé dại của cậu, đó là nhỏ gấu bông do chủ yếu tay bà cậu Nobita làm cho cậu. Cầm con gấu bông bên trên tay, Nobita đã trọng tâm sự với Doremon và kể cho Doremon nghe về phần nhiều kỷ niệm giá trị giữa mình với bà cùng mong mong của cậu là hoàn toàn có thể một lần được thì thầm với bà lần nữa.

kỷ niệm với bà nội

thấu hiểu được điều đó, Doremon đang dùng bộ máy thời gian đưa Nobita về quá khứ để gặp mặt bà, sau thời điểm quay trở về thừa khứ, Nobita đã gặp lại bạn dạng thân mình cùng với bà và bắt đầu thực hiện gần như việc xuất sắc đẹp nhằm bù đắp đầy đủ lỗi lầm lúc xưa mà tôi đã gây ra.

6Tinh linh yêu Nobita (Tập 118)

vào một ngày trời tuyết rơi xum xê và sản phẩm công nghệ sưởi trong nhà đất của Nobita cũng bỗng nhiên bị hỏng mất, trước tình trạng đó Doremon đã thực hiện món báu vật triệu hồi các tinh linh cùng triệu hồi tinh linh lửa để sưởi ấm cho tất cả gia đình. Tò mò trước món báu vật của Doremon, Nobita đã áp dụng và triệu hồi ra tinh linh tuyết, sẽ là một cô gái xinh đẹp mắt và khởi sắc giống với Shizuka, tinh linh này đã cùng Nobita vui đùa rất vui vẻ với làm bất kể điều gì Nobita yêu cầu.

Tinh linh yêu thương Nobita (Tập 118)

mặc dù nhiên, vì tinh linh này vẫn yêu Nobita và ý muốn ở thuộc Nobita xuyên suốt đời cần đã muốn làm cho mùa đông sống thọ mãi mãi, biết được điều đó Doremon đã thuộc Nobita ngăn chặn sự việc nguy nan này của tinh linh.

7Chiếc Lá yêu quái (Tập 67)

mặt nhà Shizuka bao gồm một chú chó rất đáng thương thương hiệu là Beso, chú chó này luôn luôn bị người chủ sở hữu của bản thân là Kyobo đánh đập, quăng quật đói và nhiều khi là đậm cá tính những trò nghịch rất tàn nhẫn. Trước tình hình đó thì Shizuka đang nói đến Doremon với Nobita biết câu hỏi này, Doremon sau khoản thời gian biết chuyện sẽ sử dụng bảo bối Chiếc lá yêu quái lên chú chó, báu vật này có công dụng hoán biến thân xác, biến chú chó vào thân xác của Kyobo và đưa Kyobo vào thể xác của Beso.

dòng Lá hồ ly tinh (Tập 67 )

trong một ngày hoán biến thân xác, Beso đã được đi không ít nơi, nghịch bóng chày và giúp vẫn mọi fan còn Kyobo trong thể xác của Beso đã nhận được ra các sai lầm của bản thân và rất hối hận vì hầu như việc tôi đã làm Beso.

Xem thêm: Mật Khẩu Mặc Định Của Wifi, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Modem Wifi

8Cô nhỏ xíu mang đôi giày đỏ (Tập 86)

lúc còn học chủng loại giáo, Nobita đã bao gồm một người các bạn rất thân thiện tên là Non. Non và Nobita nghịch rất thân cùng với nhau với Non cực kỳ thích Nobita, cô thường khuyến mãi tất cả bánh kẹo của m mang lại Nobita và thuộc Nobita vui đùa rất vui vẻ. Về phía Nobita, vì cậu là nam nhi nhưng lại xuyên suốt ngày chơi với Non nên đã biết thành Chaien và Suneo trêu chọc, tức giận buộc phải Nobita đã trở nên lời khiêu khích của Chaien và Suneo đi trộm chiếc giầy đỏ của Non, vấn đề làm của Nobita đang khiến Non khóc không hề ít và đã làm bệnh dịch nặng.

Cô bé bỏng mang đôi giày đỏ (Tập 86)

Sau một thời gian hối hận ko dám gặp mặt mặt Non vì vấn đề làm của mình, Nobita đã khôn cùng sốc lúc nghe tin người mẹ mình nói rằng Non và gia đình đã đưa sang Mỹ sinh sống, cậu rất bi quan và sẽ dùng bộ máy thời gian của Doraemon trở lại quá khứ để sửa chữa những sai lầm của mình với Non.

9Ngày sinh đợt tiếp nhữa của Doremon (Tập đặc biệt)

Ngày 3 tháng 9 là sinh nhật của Doremon, vào thời nay Doremon đã trở về tương lai để tham dự buổi gặp gỡ mặt cùng với các bằng hữu của mình ngơi nghỉ trường. Ở tương lai, Doremon đã gặp lại người các bạn cũ của bản thân mình và đồng thời là người đứng đầu ngơi nghỉ trường năm xưa với thành tích xuất sắc nhất, người bạn này đã châm chọc Doremon vì chưng cậu chỉ là 1 trong con mèo máy bất lợi và hậu đậu so với những nhỏ mèo sản phẩm công nghệ khác.

Ngày sinh lần tiếp nữa của Doremon (Tập quánh biệt)

Doremon sau thời điểm nghe được rất nhiều lời kia thì rất bi hùng và rồi cậu còn bị người sáng chế ra bản thân bắt cóc, ông ta mong muốn tái sửa chữa thay thế Doremon, biến chuyển cậu thành một con mèo máy giỏi hơn mà lại đánh đổi lại là cậu đã mất đi trọn vẹn kí ức về Nobita và các người các bạn của cậu.

10Tạm biệt Doraemon (Tập quánh biệt)

sau khi đã dứt sứ mệnh của chính bản thân mình là giúp Nobita buộc phải người, Doremon cũng cần lên mặt đường để trở về tương lai của mình. Đứng trước điều đó, Nobita dường như không thể đồng ý được việc phải phân chia xa Doremon với đã làm tương đối nhiều thứ để Doremon sinh hoạt lại mặt mình.

giã biệt Doraemon (Tập đặc biệt)

tuy nhiên tất cả những vấn đề cậu làm điều không biến đổi được hiện nay tại, đến sau cuối sau khi chat chit lần cuối với Doremon trên mái nhà, Doremon và Nobita đã cùng cả nhà khóc suốt một tối dài với sáng hôm sau, Doremon đã phê chuẩn trở về nhân loại tương lai, giữ lại Nobita một mình nay đã cứng cáp hơn và không thể hậu đậu như trước.

11Lãnh chúa của cầm kỷ 21

lúc Nobita và Doremon sử dụng máy bộ thời gian để trở lại thời kỳ của lãnh chúa để cứu giúp một fan nông dân lương thiện, lãnh chúa của thời kỳ này đang vô tình cách vào bộ máy thời gian với trở về thay kỷ 21. Trước quả đât kỳ lạ này, lãnh chúa đã gặp mặt phải những điều mà trước đây mình trước đó chưa từng gặp lúc nào như bị người mẹ của Nobita đánh một trận cùng đuổi thoát ra khỏi nhà, bị người dân ngoài đường tưởng là bạn điên, tuy nhiên ông sau cuối cũng gặp được hai phụ thân con nghèo giỏi bụng đã hỗ trợ ông sinh sống trọ qua đêm.

Tập lãnh chúa của thay kỷ 21

Cuối cùng, sau những vất vả thì Nobita và Doremon đã tìm thấy lãnh chúa đang thao tác làm việc ở một công trường và đã gửi ông trở về tương lai, sau thời điểm trở về thì lãnh chúa đã trở thành một người lương thiện và ban đầu đi trợ giúp người khác như hai thân phụ con nghèo đã tương trợ ông.

12Cô nhỏ xíu lọ lem

Nội dung bộ phim này được đem từ mẩu chuyện cô bé nhỏ lọ lem cùng tên, trong tập phim nhân vật bao gồm của mẩu chuyện là Shizuka đang trở thành cô bé bỏng lọ lem còn tín đồ dì ghẻ là Chaien với hai cô con gái của bà ta được Nobita cùng Suneo vào vai thành.

Tập cô bé lọ lem

Câu chuyện diễn ra y như trong câu chuyện cô bé bỏng lọ lem, trong tối dạ hội do không tồn tại đầm để đi, nhọ nhem đã bật khóc ở ngóc ngách nhà cửa nhưng rồi đã làm được bà tiên Doremon xuất hiện, vươn lên là bộ váy rách nát của Shizuka thành mẫu đầm dạ hội đầy color và biến đổi ra một chiếc xe túng ngô gửi cô đến thành tháp để gia nhập buổi dạ tiệc của hoàng tử.

13Pháp Sư điện thoại tư vấn Hồn (Tập 309)

Vì không thích bị người mẹ vứt đầy đủ quyển truyện tranh, Nobita với Doremon đã áp dụng món bảo vật cây gậy linh hồn- món báu vật này hoàn toàn có thể mang lại linh hồn đến mọi món đồ vật với những đồ vật này có thể nói rằng lên suy nghĩ của chúng.

pháp môn sư Gọi Hồn (Tập 309)

thích thú vơi món bảo vật này, Nobita đang vô tinh thực hiện lên toàn bộ những sản phẩm vật trong nhà khiến cho chúng trở nên rất là dữ tợn cùng đã tấn công mái ấm gia đình Nobita. Doraemon, Nobita và bố mẹ đã cần rất cực khổ để hoàn toàn có thể tìm lại cây gậy linh hồn và biến tất cả mọi dụng cụ trở về trạng tỉnh thái bình thường.

14Nhà vô địch trò nghịch thắt dây của toàn quả đât (Tập 316)

Cậu bé nhỏ Nobita là 1 trong cậu bé xíu vừa dềnh dàng vừa vô ích nhưng cậu lại là 1 trong những bậc thầy trong trò chơi thắt dây, mặc dù nhiên đấy là trò chơi không mấy thịnh hành và kĩ năng này của Nobita đa số không được ai để ý và vồ cập đến. âu sầu và thất vọng nên Nobita đã về nhà với yêu ước Doremon cho chính mình sử dụng điện thoại yêu cầu và yêu cầu của Nobita là làm cho trò thắt dây trở nên thông dụng và muốn người nào cũng chơi trò đùa này.

nhà vô địch trò đùa thắt dây của toàn trái đất (Tập 316)

hết sức sớm, yêu ước của Nobita đã trở thành sự thật, cậu đi ra ngoài đường và thấy tất cả mọi người đều chơi game thắt dây với với tài năng của mình Nobita đã trở thành một bậc thầy trong trò chơi này với nhận được thương hiệu nhà vô địch trái đất của trò nghịch thắt dây.

15Giọng hát của Doremon (Tập 239)

Một hôm nọ Nobita cùng Doremon sẽ đọc truyện tranh trong phòng thì bị Chaien mang đến để kéo cả nhì ra kho bãi đất trống giúp xem Chaien màn trình diễn ca hát. Toàn bộ những người có mặt ở chương trình biểu diễn của đều nỗ lực chịu đựng trước giọng hát kinh khủng khiếp của Chaien tuy vậy may nắm với món bảo vật Micro phương pháp âm nhưng mà Doremon mang tới đã hỗ trợ cho nhóm bạn có thể thoát khỏi giọng hát kinh hồn bạt vía của Chaien.

Giọng hát của Doremon (Tập 239)

tuy nhiên, trên tuyến đường về thì một chú dế đã bay vào trong người Doremon tạo nên máy móc của chú ấy mèo thiết bị bị lỗi nhẹ để cho Doremon đùng một cái có tính cách giống Chaien và trở nên cực kì thích ca hát, Doremon bằng những bảo vật của mình đã bắt toàn thể những đứa trẻ con trong thành phố đến bãi đất trống nhằm nghe bản thân hát và như mong muốn thay Nobita sẽ thoát được và đề nghị tìm phương pháp để khiến Doremon về bên bình thường.

Trên đây là 15 bộ phim truyền hình Doremon hay độc nhất vô nhị và ý nghĩa sâu sắc nhất mà bạn nhất định nên xem. Nếu trước đó chưa từng xem qua 1 trong các tập phim trên thì hãy dành ngay đều buổi cuối tuần rảnh rỗi để thấy ngay nhé!