ĐỒNG BỘ IPHONE VÀ MÁY TÍNH

Để thêm các mục trên laptop vào iPhone, ipad tablet hoặc iPod, các bạn đồng bộ hóa chúng bằng iTunes. Chúng ta có thể đặt nhằm iTunes tự động hóa đồng cỗ hóa những mục (đây là tùy chọn cấp tốc nhất) hoặc kéo những mục vào thiết bị của người sử dụng theo cách thủ công bằng tay (điều này giúp bạn điều hành và kiểm soát được các hơn) – hoặc chúng ta có thể thực hiện cả nhì cách. Chúng ta có thể xóa những mục khỏi lắp thêm của mình auto hoặc theo cách thủ công.

Bạn đang xem: Đồng bộ iphone và máy tính

Nếu các bạn có iPhone, ipad hoặc iPod touch có iOS 5 hoặc new hơn, bạn cũng có thể đồng cỗ hóa ko dây thứ khi laptop và thiết bị của doanh nghiệp được kết nối với một mạng Wi-Fi. Nếu như bạn không tồn tại kết nối Wi-Fi, các bạn cần đồng điệu hóa thiết bị của chính bản thân mình bằng USB.

Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa nhiều thiết bị với tủ sách iTunes và sử dụng các setup khác nhau đến từng thiết bị.


Quan trọng: Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy đọc thắc mắc thường gặp về nhất quán hóa – trình làng về đồng nhất hóa trong iTunes bên trên PC.


Chọn các mục để đồng bộ hóa tự động


Trong vận dụng iTunes trên PC, bấm chuột nút thiết bị ở sát trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

Chọn nhiều loại nội dung mà bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa (ví dụ: Nhạc hoặc công tác TV) vào thanh bên ở mặt trái.

*

Ghi chú: Nếu bạn sử dụng Ảnh iCloud và hãng deptraiphaitheclub.com Music, các hình ảnh và nhạc của công ty được tự động hóa đồng cỗ hóa với iCloud. Lúc bạn click chuột Nhạc hoặc Ảnh thì không có tùy chọn nào lộ diện để đồng điệu hóa.


Chọn vỏ hộp kiểm Đồng cỗ hóa, tiếp đến chọn các mục bạn có nhu cầu đồng bộ hóa tự động hóa mỗi khi bạn kết nối sản phẩm công nghệ của mình.

*

Lặp lại bước 3 cùng 4 mang lại từng một số loại nội dung mà bạn muốn bao tất cả trên thứ của mình.

Thanh ở dưới thuộc của cửa ngõ sổ cho biết thêm dung lượng trống còn sót lại trên thiết bị sau thời điểm bạn đồng bộ hóa.

*

Theo khoác định, iTunes sẽ đồng nhất hóa thiết bị của người tiêu dùng mỗi khi bạn kết nối đồ vật với vật dụng tính. Nếu bạn có nhu cầu iTunes hỏi bạn trước khi nhất quán hóa, triển khai một trong các tác vụ sau:

Yêu mong lời nhắc trước khi đồng điệu hóa thiết bị này: Bấm vào cầm tắt, kế tiếp bỏ chọn “Tự động đồng điệu hóa lúc <thiết bị> này được kết nối”.

Yêu mong lời kể trước khi đồng nhất hóa toàn bộ các thiết bị: Chọn Sửa > Tùy chọn, bấm vào Thiết bị, kế tiếp chọn “Ngăn iPod, iPhone và iPad nhất quán hóa từ động”.

Khi bạn sẵn sàng đồng điệu hóa, bấm Áp dụng.


Mẹo: Để tự động đồng cỗ hóa sản phẩm được kết nối bất kỳ lúc nào, chọn Tệp > Thiết bị > Đồng cỗ hóa <tên thiết bị>.


CẢNH BÁO: Nếu bạn xóa mục đã đồng nhất hóa auto khỏi thư viện iTunes, mục đang xóa vẫn bị xóa khỏi thiết bị của công ty khi bạn nhất quán hóa lần tiếp theo.


Thêm các mục vào thiết bị của chúng ta theo cách thủ công


Bạn rất có thể thêm thủ công bằng tay nhạc, phim, lịch trình TV với podcast vào thứ của mình. Các bạn không thể thêm thủ công bằng tay ảnh, danh bạ hoặc tin tức khác.

Trong vận dụng iTunes trên PC, hãy chọn 1 tùy chọn (ví dụ: Nhạc hoặc Phim) từ bỏ menu nhảy lên sinh sống trên cùng mặt trái, sau đó bấm vào Thư viện.

*

Bấm con chuột phải vào trong 1 mục, chọn thêm vào thiết bị, sau đó chọn trang bị của bạn.

Để xóa mục đã làm được thêm theo phong cách thủ công, hãy bấm chuột Trên đồ vật của tôi, lựa chọn một mục (hoặc những mục), thừa nhận phím Delete rồi click chuột Xóa.


Tiếp tục tự động hóa đồng cỗ hóa các mục


Nếu có một số mục mà các bạn không bao giờ muốn đồng bộ hóa (ví dụ: ví như chúng quá to để cân xứng với sản phẩm công nghệ của bạn), chúng ta có thể ngăn đồng bộ hóa chúng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt đồng hóa hóa tự động đối cùng với nhạc, phim và lịch trình TV. Chúng ta phải thực hiện điều này nếu muốn đồng điệu hóa iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle với nhiều thư viện iTunes hoặc tự động điền bài bác hát vào thiết bị của mình bằng tự động điền (xem tác vụ tiếp theo, mặt dưới).

Xem thêm: Phim Lính Cứu Hỏa Sam Tiếng Việt Phần 1, Lính Cứu Hỏa Sam


Ghi chú: Để đồng hóa hóa câu chữ từ vật dụng tính của chúng ta với iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle, hãy thực hiện iTunes trên Windows 10 trở lên.


Trong vận dụng iTunes bên trên PC, nhấp chuột nút thiết bị ở gần trên cùng bên trái của hành lang cửa số iTunes.

Bấm vào cầm tắt.

*

Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Ngăn đồng hóa hóa từng mục: Chọn “Chỉ đồng hóa hóa <các mục> được chọn”. Tiếp nối bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh bất kỳ mục như thế nào trong tủ sách iTunes mà các bạn không muốn đồng bộ hóa.


Ghi chú: Nếu chúng ta không thấy tùy chọn này, nên lựa chọn Sửa > Tùy chọn, click chuột Cài đặt chung, sau đó bảo đảm an toàn “Hộp kiểm cơ chế xem danh sách” được chọn.


Tắt đồng điệu hóa auto đối với nhạc, phim và lịch trình TV: Chọn “Quản lý <mục> theo cách thủ công”.

Bấm vào Áp dụng.


Điền chắt lọc ngẫu nhiên các bài hát vào thiết bị của chúng ta bằng auto điền


Nếu các bạn không muốn luôn luôn nghe cùng một loại nhạc trên thiết bị, bạn cũng có thể đặt nhằm iTunes điền tuyển lựa ngẫu nhiên những bài hát vào vật dụng của bạn bằng phương pháp sử dụng tính năng tự động hóa điền.

Để thực hiện tính năng auto điền, chúng ta phải tắt đồng hóa hóa tự động đối với nhạc với video. Coi Tiếp tục tự động hóa đồng cỗ hóa các mục.

Trong áp dụng iTunes trên PC, bấm chuột nút thiết bị ở gần trên cùng phía trái của cửa sổ iTunes.

Bấm vào Nhạc trong thanh mặt ở mặt trái, bên dưới Trên sản phẩm của tôi.

*

Bấm vào menu bật lên auto điền từ ngơi nghỉ cuối khung Nhạc, kế tiếp chọn bài xích hát bạn muốn đồng cỗ hóa.

*

Khi các bạn hoàn tất, bấm OK.

Bấm tự động điền, sau đó bấm Đồng cỗ hóa.

Mỗi khi bạn sử dụng tự động hóa điền, iTunes thêm các bài hát khác biệt vào lắp thêm của bạn.

Để xóa mục đã được thêm bởi tính năng auto điền, hãy nhấp chuột Trên thứ của tôi, chọn 1 mục (hoặc các mục), nhấn phím Delete rồi bấm vào Xóa.


Tự rượu cồn xóa những mục đã đồng hóa hóa khỏi sản phẩm công nghệ của bạn


Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, thực hiện một trong những tác vụ sau đây:

Thay đổi thiết lập đồng bộ hóa của chúng ta để ngăn đồng hóa hóa mục này.


Các các loại nội dung mà bạn cũng có thể đồng cỗ hóa dựa vào vào thứ mà các bạn có. Để biết thêm thông tin, hãy xem chương Nhạc của hướng dẫn áp dụng cho iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch. Đối với sản phẩm không sử dụng phiên bạn dạng iOS hoặc iPadOS new nhất, hãy thiết lập hướng dẫn sử dụng từ website Hướng dẫn cung cấp của deptraiphaitheclub.com.


Quan trọng: Trước lúc ngắt kết nối thiết bị khỏi máy tính của bạn, hãy bấm chuột nút cởi

*
.