Đội hình cờ liên quân mạnh nhất meta hiện tại

     
Ngày 08/04 năm 2022 | | Tag: biện pháp chơi cờ liên quân. Cờ liên quân. Cờ liên quân đội hình mạnh. Cờ liên quân mobile. đội hình cờ liên quân. Nhóm hình cờ liên quân mạnh mẽ nhất

Top 5 chuần cờ liên quân mạnh nhất mà các game thủ có thể chưa biết: Cờ Liên Quân đã xác nhận mở xếp hạng, tạo nên một sân đùa đủ tương khắc nghiệt, đối đầu để các kỳ thủ tuyên chiến đối đầu với nhau. Cũng giống như các tựa game tự động Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị tác động bởi meta, có nghĩa là sẽ có một trong những đội hình rất to gan so với phần còn lại. Mặc cho dù khá khỏe mạnh nhưng team này cần...

Bạn đang xem: Đội hình cờ liên quân mạnh nhất meta hiện tại

Bài viết cùng nhà đề


Top 5 đội hình cờ liên quân vượt trội nhất mà những game thủ có thể chưa biết: Cờ Liên Quân đã chính thức mở xếp hạng, tạo nên một sân đùa đủ xung khắc nghiệt, tuyên chiến đối đầu để những kỳ thủ tuyên chiến đối đầu với nhau. Cũng tương tự các tựa game auto Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị tác động bởi meta, có nghĩa là sẽ có một số đội hình rất khỏe khoắn so với phần còn lại. Mặc cho dù khá táo bạo nhưng team này cần phải có một chiến thuật build phù hợp vì giai đoạn đầu yếu và thường phải chạm chán những team có sát thương béo hơn.

ghép đồ vật DTCL mùa 3 bạo phổi nhất

Tiểu sử Facebook hay


Mục Lục


Đội hình thú nhân Cờ Liên QuânĐội hình hắc ám Cờ Liên Quân

Top 5 đội hình cờ liên quân mạnh nhất mà những game thủ rất có thể chưa biết

*

Cờ Liên Quân đã ưng thuận mở xếp hạng, tạo thành một sân nghịch đủ khắc nghiệt, đối đầu để các kỳ thủ đối đầu với nhau. Cũng giống như các tựa game auto Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị tác động bởi meta, có nghĩa là sẽ có một trong những đội hình rất mạnh bạo so với phần còn lại. Mặc cho dù khá mạnh nhưng team này cần phải có một chiến thuật build phải chăng vì giai đoạn đầu yếu với thường phải gặp những team bao gồm sát thương phệ hơn.

Đội hình thú nhân Cờ Liên Quân

Đội hình này sẽ gồm 6 Thú Nhân: Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht, Baldum.

*

– tứ duy: Thú nhân tử chiến sẽ tăng thuộc tính cho các tướng còn lại, yêu cầu rất mạnh bạo nha. Chúng ta cần có Dame thiết yếu khỏe (Thường là xạ thủ, còn bầy thú nhân xếp lên trên đến nó chết)

2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công đồ dùng lý, tốc đánh4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công đồ gia dụng lý, tốc đánh6 tướng: trong 10 giây tăng 40% máu, công trang bị lý, tốc đánh.

Cách build Đội hình thú nhân Cờ Liên Quân mạnh nhất

– Đầu game họ sẽ dùng con Hayate (1 vàng) cai quản lực nha. Phối kết hợp mua Payna (1 vàng), Fennik (2 vàng) rất giản đơn gặp.– Đội hình 6 Thú Nhân + Tel’nas + Capheny + Rouker là to gan Nhất. Do kích được cả hệ Cung Thủ với Liên Bang.

Lưu ý rằng: Payna 3 Sao máy Trượng Hỗn mang (gây câm lặng) và Sách truy tìm Hồn (gây liền kề thương chuẩn) khôn cùng rất dạn dĩ đó nha. Vì con Chim nó bay qua, bay lại gây sát thương lên cả Team địch rất cực nhọc chịu.

– Đầu game mình đùa ko tăng Linh Thú, chỉ để tại Level 3,4 thôi. Kim cương để ở tại mức 10-20 tiến thưởng lấy lãi, hoặc tảo tướng liên tục để kiếm Hayate, Payna, Quillen (3 nhỏ này 1 Vàng) -> Mình nâng lên 3 Sao luôn, chơi đến cuối trò chơi luôn.– phần trăm quay ra tướng mạo 1 Sao ở cấp độ 3,4 là 60% với 45% nên rất giản đơn Max 3 Sao nha những bạn. +Cộng thêm 1 chút Nhân Phẩm, tôi đã Max 3 sao cả 3 bé trước vòng thiết bị 8. Tự động hóa win nha!– Nếu đa số người lấy Hayate quá, bạn không đủ quân cờ ném lên 3 Sao thì rước 2 Sao thôi, hoặc 2 bé 2 Sao cũng rất mạnh nha. Có thể dùng các con khác cầm thế, tiếp đến bán dần dần đi để thay bằng Thú Nhân.– sau khi đã có một chủ lực (Đa số là xạ thủ, lấy một ví dụ Hayate) -> Thì bọn họ gặp bé Thú Nhân làm sao thì mua bé đó. Tiến độ đầu chỉ việc 1 nhỏ thôi. Vì họ dùng chúng làm “Vật Tế Thần” giúp đồng đội sót lại tăng sức mạnh. Lưu ý: Nếu chạm mặt Cresht, Baldum thì nhớ cài nha. Vì lũ nó là tướng tá 4 Vàng, bắt buộc hơi nặng nề ra.

Với đội hình này từ level 4 trở đi, chúng ta tập trung quà để tăng Linh Thú lên cấp độ 8, 9 để hoàn toàn có thể ra sân được nhiều Thú Nhân nhất. Tiếp nối mới dành vàng để nâng 2 Sao, 3 Sao. Late game, kết phù hợp với Liliana, Tel’Annas, Volkath, Maloch… khá OK.

Đội hình hắc ám Cờ Liên Quân

Tiếp theo cũng rất mạnh kia là đội hình Hắc Ám. Điểm nòng cốt các bạn phải lựa chọn được 4/5 con này: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

– Kết hợp với đội hình Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.– Và ở đầu cuối kết phù hợp với đội hình thuộc Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Tư duy: Gây liền kề thương thiêu đốt liên tục lên phương châm và cấm hồi máu:

– 2 tướng: gây liền kề thương chuẩn chỉnh bằng 20% máu buổi tối đa vào 5 giây– 4 tướng: gây tiếp giáp thương chuẩn chỉnh bằng 40% máu tối đa vào 5 giây.

Với chuần này, chúng ta cần 4 bé Hắc Ám. Sau đó rất có thể kết hợp với Sát Thủ, buôn bán Thần, Phù Thủy… cũng khá mạnh nhé. Mấy con tướng về late trò chơi như: Maloch, Liliana, Ilumia… có thể là sự tuyển lựa tốt.

Cách build Đội hình hắc ám Cờ Liên Quân mạnh mẽ nhất

Cách 1: như là với chuần Thú Nhân trong clip ở trên, các bạn cũng có thể giữ Linh Thú ở cấp độ 3-4 nhằm quay Max nhỏ Hayate với Arduin 1 rubi lên 3 Sao. Thậm chí còn là cả Grakk 3 Sao giả dụ thích. Giải pháp này hơi khủng hoảng rủi ro và tương đối mạo hiểm.

Cách 2: Như trong đoạn clip mình trình bày dưới đây. Trái ngược với đội hình Linh Thú cù tướng 1 đá quý lên 3 Sao để mang chuỗi win liên tiếp. Thì tiến độ đầu game tôi chỉ lấy tướng tá 2 Sao, gật đầu lấy chuỗi Thua. Dùng Vàng triệu tập vào việc nâng cấp Linh Thú lên cấp độ cao nhằm ra trận các tướng hơn, tăng tỷ lệ ra tướng mạo 2,3,4 Vàng. đặc trưng là bạn phải cấp tốc tay xoay ra đủ 4 tướng tá Hắc Ám. Sau thời điểm đã xây đắp đủ quy củ thì từ lúc cuối Bảng xếp hạng bạn dễ ợt leo lên đứng top 1 rất thong thả nha!

– lưu ý rằng: phần lớn con nòng cốt của Team cần phải có đồ để chơi. Nếu như không các bạn sẽ bị đối phương đánh đậy đầu.

Như vậy cùng với 2 đội hình 6 Thú Nhân và quy củ 4 Hắc Ám mình đã trình diễn cho chúng ta 2 lối chơi vô thuộc thú vị vào Cờ Liên Quân rồi đúng không nào!

Đội hình kỹ thuật Pháo Thủ

Đây là một trong đội hình trẻ khỏe công thủ toàn vẹn nhờ nội tại tiến công của Pháo Thủ, Tân liên minh và Khoa Học. Sức mạnh của Pháo Thủ công nghệ sẽ dàn đông đảo trong mọi giai đoạn của trận đấu.

*

Đầu trận chúng ta chỉ cân bốc Max cùng Omega nhằm buff 300 công đồ lý và 5000 sát cho một đồng minh bất kỳ. Valhein cùng Violet tăng thêm 10% công thứ lý kèm 15% tỉ lệ chí mạng. Trong những khi đó Quillen sẽ khiến cho hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn cũng có thể lên 3 làm sao cho Max với Quillen bằng Hyper Roll trong những lúc này.

Max: Chống chịu giỏi và đề nghị cho lên sản phẩm đầu, thiêu đốt đối phương với tài năng và nội trên Khoa học sẽ giúp đỡ team gồm thêm tài năng phòng thủ.Omega: Kích hoạt buff kỹ thuật với Max, với mặc dù là tướng Đỡ Đòn nhưng khả năng của Omega gây ngay cạnh thương phép rất tốt lên kẻ thù ngay cả khi đang có một sao.Valhein: Là tướng mạo trong list không thèm cần sử dụng mana để kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein hoàn toàn có thể gây ngay cạnh thương phép cho địch thủ trong phạm vi, hoặc gây giáp thương phép và làm sút mana của kẻ địch, hoặc gây gần kề thương phép và có tác dụng choáng trong một giây.Violet: Kỹ năng của Violet để giúp đỡ cô né tránh xuất sắc sát thương từ bỏ kẻ địch. Ngoài ra cô còn cường điệu hóa được đòn đánh sau khoản thời gian lộn, gây gần kề thương tốt cho team trong tiến trình đầu.Quillen: Là gần cạnh thủ đầu tiên đứng bên trên sàn với giá 1 vàng, dễ nâng cấp, gây cạnh bên thương dạn dĩ ở đầu trận với tầm mana thấp yêu cầu gã thường được rất nhiều game thủ mộ ở đầu game nếu nhắm tới Sát Thủ.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Rourke vẫn là nhỏ bài giúp đỡ bạn kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân liên minh và Cung Thủ. Chỉ với cùng 1 quân cờ mà hoàn toàn có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực để giúp team gồm thêm lợi thế. Bây giờ bạn phải kiếm nốt 2 Pháo Thủ sót lại đó là Moren và Capheny. Nếu bao gồm đủ 3 tướng trên phía trên thì bạn sẽ có Buff đối đa Pháo Thủ, Tân liên minh và Khoa Học.

Rourke: Có điểm mạnh hơn rất nhiều tướng khác khi cài đặt 2 nghề 1 phe. Rourke hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ tanker chống chịu trên bậc nhất rất tốt. Tài năng của anh đang hút ngày tiết và giảm giáp cùng dồn lên tướng địch.Moren: Là Pháo Thủ có khả năng chống chịu cực tốt nhờ chiêu bài Súng thần công, hỗ trợ tăng sát vật lý và sát phép trong vòng 5 giây. Rất có thể cộng dồn cảm giác và bảo trì trạng thái này khi đánh thường trúng địch.Capheny: Gây tiếp giáp thương theo hình nón và làm sút giáp đối phương (có thể cùng dồn). Với kỹ năng này Capheny rất có thể gây giáp thương mập trong phạm vi rộng lớn lên chuần địch.

Cuối trò chơi (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đến dịp này, bạn phải đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ đều phải lên được tối thiểu 2 sao. Richter đang là quân bài cuối cùng để hoàn thành xong đội hình này. Bạn sẽ có thêm phòng phép mang đến toàn đội. Sẵn sàng đối đầu và cạnh tranh với đều team giàu giáp thương phép lúc cuối trận.

Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Phần 2): The Journey From Slut Village To

Richter: Sở hữu giáp thương bùng nổ không hề nhỏ đến từ kỹ năng Vùng khử quỷ với khả năng gây thêm giáp thương chuẩn chỉnh gấp nhiều lần và có tác dụng câm yên trong 3 giây đối với những tướng mạo địch chịu thêm 3 lần gần kề thương của anh.

Đội hình pháp môn sư Bán Thân

Pháp Sư cung cấp Thần là một trong những team có công dụng sốc cạnh bên thương cực khỏe khoắn và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng dấn thêm mana đầu trận của bán Thần cùng hồi lại mana sau khi tung chiêu tự Pháp Sư. Tuy vậy khá bạo phổi nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lí vì tiến trình đầu yếu với thường phải gặp những team gồm sát thương bự hơn.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu game, team của các bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào gần cạnh thương từ khả năng của tướng. Có 2 Thủ Vệ để giúp đỡ team kháng chịu xuất sắc ban đầu. Kết phù hợp với sát thương của Veera vẫn bù lại phần thiếu hụt sát thương tiến công thường.

Gildur: Chống chịu đựng với ngay cạnh thương kỹ năng tốt ở tiến độ đầu game.Raz: Kỹ năng của Raz có tác dụng hồi chiêu cấp tốc và gây giáp thương tốt trong tiến độ đầu. Chúng ta có thể đưa Raz lên bậc nhất để chống chịu cùng Gildur.Grakk: Kết hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả hai tướng này hồi máu lúc giao tranh. Tăng tài năng cầm chân kẻ địch ở bậc nhất và góp Pháp Sư, Phù Thủy đường sau có thời gian hồi mana thực hiện kỹ năng.Lauriel: Sở hữu năng lực gây sát thương trên diện rộng theo con đường thẳng. Phương pháp của cô có thể hồi lại cấp tốc khi chỉ việc 80 mana nhằm kích hoạt.Veera: Veera bao gồm thêm vào team sẽ kích buff Ma Tộc. Góp Veera gây thêm 1/2 sát yêu mến chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

Lúc này, bạn cần tìm đông đảo tướng 4 rubi để tạo thêm sức khỏe mạnh cho team hình của chính bản thân mình như Jinna cùng Azzenka. Jinna sẽ thay thế sửa chữa Raz và kích hoạt Thánh Đồ cùng rất Gildur cùng vẫn giữ được cảm giác Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có chức năng chống chịu giỏi và gây gần kề thương diện rộng lớn từ khả năng của mình. Việc sở hữu Jinna để giúp đỡ team bao gồm thêm sức khỏe phòng thủ ở đường đầu. Khi hầu như các con bài trong team hình đều phải sở hữu sức chống chịu đựng thấp.Azzenka: là trong những tướng có phương pháp gây khó chịu hàng đầu Cờ Liên Quân với khả năng gây rất nhiều sát yêu đương và tất cả hiệu ứng hóa đá.

Cuối trò chơi (Vòng 20 – tàn cuộc)

Cuối trận là thời gian mà bạn phải tìm nốt Liliana với Ilumia càng cấp tốc càng tốt. Cụ cho Veera và Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ việc cấp 8 để hoàn thiện sức mạnh của mình. Vậy nếu đã đủ những tướng đề xuất thiết, bạn hãy giữ roll hồ hết tướng bao gồm lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng mạo 5 vàng với năng lực gây liền kề thương tương đối mạnh ngay cả khi có 1 sao. Cảm giác buff tự Pháp Sư, Phù Thủy và bán Thần để giúp đỡ cho Ilumia càng tất cả thêm sức khỏe với tài năng hồi mana sau thời điểm sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng khả năng và thêm mana thuở đầu trận.Liliana: Tướng sở hữu kĩ năng gây choáng ngẫu nhiên 1 địch thủ trong 8 giây. Trường hợp tướng nòng cốt của địch mà bị dán chiêu của Liliana đang khá giỏi để team chúng ta “làm thịt” team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

*

Nghe cái thương hiệu đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa những vào gần cạnh thương mở rộng của Cuồng Chiến Norman và đào thải từng sản phẩm của đối phương. Đây là đội hình giành cho những ai tìm kiếm lối chơi dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Toàn bộ những tướng làm việc đầu trận trên trên đây giá hồ hết rẻ đề xuất dễ nâng sao. Đủ để bạn có một bắt đầu tốt, tối thiểu là các bạn không mất rất nhiều máu để còn duy trì tiền đến khoảng thời hạn giữa trận.

Amily: Đây sẽ là tướng chủ quản trong toàn thể trận và hoàn toàn có thể lên 3 sao mau chóng nhất. Kỹ năng của cô giúp tăng giáp thương đồ dùng lý với miễn gần kề thương trong 8 giây. Vừa tạo được sát thương khủng mà cũng góp chống chịu đựng rất tốt.Max: Chống chịu giỏi nên có thể làm tanker, bao gồm sức chống chịu đựng với năng lực gây cạnh bên thương phép với thiêu đốt gần kề thương chuẩn chỉnh lên địch thủ trong 3 giây. Chưa hết, nội trên của phe khoa học sẽ mang lại team bạn khả năng phòng thủ.Adruin: Đây cũng là một trong tướng chống chịu khá giỏi ở mặt hàng tanker và là một trong tướng đáng tin tưởng trong tiến trình đầu.Raz: Là tướng mạo đầu trận năng lực khống chế kèm theo gần kề thương xuất sắc với kỹ năng của mình.Kil’Groth: Kil’Groth đã là một trong những tướng Cuồng Chiến cần thiết để kích buff 4 Cuồng Chiến. Có được Kil’Groth lúc này sẽ là 1 sự cung ứng cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)

Giữa trận là khoảng thời gian đặc trưng nhất vào game. Những tướng 1 vàng, nhất là Amily buộc phải được nâng cấp lên 3 sao trong tiến trình này. Cùng với đó bạn phải kiếm các tướng 3 và 4 vàng cần thiết để hoàn thành đội hình của mình.

Moren: Đây là tướng quan trọng để kích hoạt nội trên phe công nghệ và cũng chính là nguồn cạnh bên thương khoảng xa cần thiết cho team này.Errol: Đây là con cờ Cuồng Chiến đồ vật 3 bạn cần tìm. Errol cũng là tướng có chức năng chống chịu xuất sắc cùng năng lực gây liền kề thương và khống chế giỏi trong team.Omen: Về cuối game, Omen vẫn là tướng thay thế vị trí mang đến Amily giả dụ cô chị em đã đuối sinh sống late game. Omen có nội trên giúp nhận thêm tốc đánh với gây liền kề thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Cuối trò chơi (Vòng đôi mươi – tàn cuộc)

Đến cuối game, bạn phải lên sao cho những tướng sẽ thu nạp trọng điểm game. Đảm nói rằng bàn cờ của mình sẽ bao gồm toàn tướng tá 2 sao trở lên. Cùng với đó hãy tìm đa số tướng ở đầu cuối để hoàn thiện đội hình hoặc tương khắc đối thủ.

Thane: Thane là dòng tên sau cuối tạo ra sự quan trọng trong chuần của bạn. Thời điểm này bạn có thể kích hoạt hiệu ứng fan Norman giúp cho bạn tăng khả năng phòng thủ khi có công dụng miễn gần cạnh thương cùng miễn khống chế. Cùng rất tỉ lệ chặn gần kề thương thứ lý với biến tỷ lệ máu đã mất của mục tiêu thành ngay cạnh thương phép.

Đây là rất nhiều tướng bạn sử dụng để hoàn thành đội hình của mình. Nếu không kiếm thấy đông đảo tướng như bên trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng ngẫu nhiên buff hiệp lực nào bao gồm thể.