Đội hình cờ liên quân mạnh nhất meta hiện tại

     
Ngày 08/04 năm 2022 | | Tag: cách chơi cờ liên quân. cờ liên quân. cờ liên quân đội hình mạnh. cờ liên quân mobile. đội hình cờ liên quân. đội hình cờ liên quân mạnh nhất

Top 5 đội hình cờ liên quân mạnh nhất mà các game thủ có thể chưa biết: Cờ Liên Quân đã chính thức mở xếp hạng, tạo ra một sân chơi đủ khắc nghiệt, cạnh tranh để các kỳ thủ cạnh tranh với nhau. Cũng giống như các tựa game Auto Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị ảnh hưởng bởi meta, tức là sẽ có một số đội hình rất mạnh so với phần còn lại. Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần...

Bạn đang xem: Đội hình cờ liên quân mạnh nhất meta hiện tại

Bài viết cùng chủ đề


Top 5 đội hình cờ liên quân mạnh nhất mà các game thủ có thể chưa biết: Cờ Liên Quân đã chính thức mở xếp hạng, tạo ra một sân chơi đủ khắc nghiệt, cạnh tranh để các kỳ thủ cạnh tranh với nhau. Cũng giống như các tựa game Auto Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị ảnh hưởng bởi meta, tức là sẽ có một số đội hình rất mạnh so với phần còn lại. Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lý vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.

ghép đồ DTCL mùa 3 mạnh nhất

Tiểu sử Facebook hay


Mục Lục


Đội hình thú nhân Cờ Liên QuânĐội hình hắc ám Cờ Liên Quân

Top 5 đội hình cờ liên quân mạnh nhất mà các game thủ có thể chưa biết

*

Cờ Liên Quân đã chính thức mở xếp hạng, tạo ra một sân chơi đủ khắc nghiệt, cạnh tranh để các kỳ thủ cạnh tranh với nhau. Cũng giống như các tựa game Auto Chess khác, Cờ Liên Quân cũng bị ảnh hưởng bởi meta, tức là sẽ có một số đội hình rất mạnh so với phần còn lại. Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lý vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.

Đội hình thú nhân Cờ Liên Quân

Đội hình này sẽ gồm 6 Thú Nhân: Payna, Fennik, Krizzix, Kil’Groth, Cresht, Baldum.

*

– Tư duy: Thú nhân tử trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng còn lại, nên rất mạnh nha. Các bạn cần có Dame chính khỏe (Thường là xạ thủ, còn bọn thú nhân xếp lên trên cho nó chết)

2 tướng: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh4 tướng: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh6 tướng: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

Cách build Đội hình thú nhân Cờ Liên Quân mạnh nhất

– Đầu game chúng ta sẽ dùng con Hayate (1 vàng) làm chủ lực nha. Kết hợp mua Payna (1 vàng), Fennik (2 vàng) rất dễ gặp.– Đội hình 6 Thú Nhân + Tel’nas + Capheny + Rouker là Mạnh Nhất. Vì kích được cả hệ Cung Thủ và Liên Bang.

Lưu ý rằng: Payna 3 Sao trang bị Trượng Hỗn Mang (gây câm lặng) và Sách Truy Hồn (gây sát thương chuẩn) rất rất mạnh đó nha. Vì con Chim nó bay qua, bay lại gây sát thương lên cả Team địch rất khó chịu.

– Đầu game mình chơi ko tăng Linh Thú, chỉ để ở Level 3,4 thôi. Vàng để ở mức 10-20 vàng lấy lãi, hoặc quay tướng liên tục để kiếm Hayate, Payna, Quillen (3 con này 1 Vàng) -> Mình nâng lên 3 Sao luôn, chơi đến cuối game luôn.– Tỷ lệ quay ra tướng 1 Sao ở Level 3,4 là 60% và 45% nên rất dễ Max 3 Sao nha các bạn. +Cộng thêm 1 chút Nhân Phẩm, mình đã Max 3 sao cả 3 con trước vòng thứ 8. Auto win nha!– Nếu nhiều người lấy Hayate quá, bạn không đủ quân cờ để lên 3 Sao thì lấy 2 Sao thôi, hoặc 2 con 2 Sao cũng rất mạnh nha. Có thể dùng các con khác thay thế, sau đó bán dần đi để thay bằng Thú Nhân.– Sau khi đã có 1 chủ lực (Đa số là xạ thủ, ví dụ Hayate) -> Thì chúng ta gặp con Thú Nhân nào thì mua con đó. Giai đoạn đầu chỉ cần 1 con thôi. Vì chúng ta dùng chúng làm “Vật Tế Thần” giúp đồng đội còn lại tăng sức mạnh. Lưu ý: Nếu gặp Cresht, Baldum thì nhớ mua nha. Vì bọn nó là tướng 4 Vàng, nên hơi khó ra.

Với đội hình này từ Level 4 trở đi, chúng ta tập trung Vàng để tăng Linh Thú lên level 8, 9 để có thể ra sân được nhiều Thú Nhân nhất. Sau đó mới dành Vàng để nâng 2 Sao, 3 Sao. Late game, kết hợp với Liliana, Tel’Annas, Volkath, Maloch… khá OK.

Đội hình hắc ám Cờ Liên Quân

Tiếp theo cũng rất mạnh đó là đội hình Hắc Ám. Điểm nòng cốt bạn phải chọn được 4/5 con này: Arduin, Grakk, Nakroth, Omen, Preyta.

– Kết hợp với đội hình Thợ Săn Quỷ: Valhein, Errol, Richter.– Và cuối cùng kết hợp với đội hình Cùng Thủ: Capheny, Tel’Annas.

Tư duy: Gây sát thương thiêu đốt liên tục lên mục tiêu và cấm hồi máu:

– 2 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây– 4 tướng: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây.

Với đội hình này, các bạn cần 4 con Hắc Ám. Sau đó có thể kết hợp với Sát Thủ, Bán Thần, Phù Thủy… cũng rất mạnh nhé. Mấy con tướng về late game như: Maloch, Liliana, Ilumia… có thể là sự lựa chọn tốt.

Cách build Đội hình hắc ám Cờ Liên Quân mạnh nhất

Cách 1: Giống với đội hình Thú Nhân trong video ở trên, các bạn có thể giữ Linh Thú ở level 3-4 để quay Max con Hayate và Arduin 1 vàng lên 3 Sao. Thậm chí là cả Grakk 3 Sao nếu thích. Cách này hơi rủi ro và khá mạo hiểm.

Cách 2: Như trong video mình trình bày dưới đây. Trái ngược với đội hình Linh Thú quay tướng 1 Vàng lên 3 Sao để lấy chuỗi Thắng liên tiếp. Thì giai đoạn đầu game mình chỉ lấy tướng 2 Sao, chấp nhận lấy chuỗi Thua. Dùng Vàng tập trung vào việc nâng cấp Linh Thú lên level cao để ra trận nhiều tướng hơn, tăng tỷ lệ ra tướng 2,3,4 Vàng. Quan trọng là bạn phải nhanh tay quay ra đủ 4 tướng Hắc Ám. Sau khi đã xây dựng đủ đội hình thì từ Cuối Bảng Xếp Hạng bạn dễ dàng leo lên TOP 1 rất nhàn nhã nha!

– Lưu ý rằng: Những con chủ lực của Team cần có đồ để chơi. Nếu không bạn sẽ bị đối thủ đánh phủ đầu.

Như vậy với 2 đội hình 6 Thú Nhân và đội hình 4 Hắc Ám mình đã trình bày cho các bạn 2 cách chơi vô cùng thú vị trong Cờ Liên Quân rồi đúng không nào!

Đội hình Khoa Học Pháo Thủ

Đây là một đội hình mạnh mẽ công thủ toàn diện nhờ nội tại tấn công của Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học. Sức mạnh của Pháo Thủ Khoa Học sẽ dàn đều trong mọi giai đoạn của trận đấu.

*

Đầu trận bạn chỉ cân bốc Max và Omega để buff 300 công vật lý và 5000 giáp cho một đồng minh bất kỳ. Valhein và Violet tăng thêm 10% công vật lý kèm 15% tỉ lệ chí mạng. Trong khi đó Quillen sẽ khiến hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Bạn có thể lên 3 sao cho Max và Quillen bằng Hyper Roll trong lúc này.

Max: Chống chịu tốt và nên cho lên hàng đầu, thiêu đốt kẻ địch với kỹ năng và nội tại Khoa học sẽ giúp team có thêm khả năng phòng thủ.Omega: Kích hoạt buff Khoa Học với Max, và mặc dù là tướng Đỡ Đòn nhưng kỹ năng của Omega gây sát thương phép rất tốt lên kẻ địch ngay cả khi đang có 1 sao.Valhein: Là tướng trong danh sách không thèm dùng mana để kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein có thể gây sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi, hoặc gây sát thương phép và làm giảm mana của kẻ địch, hoặc gây sát thương phép và làm choáng trong 1 giây.Violet: Kỹ năng của Violet sẽ giúp cô né tránh tốt sát thương từ kẻ địch. Ngoài ra cô còn cường hóa được đòn đánh sau khi lộn, gây sát thương tốt cho team trong giai đoạn đầu.Quillen: Là sát thủ đầu tiên đứng trên sàn với giá 1 vàng, dễ nâng cấp, gây sát thương mạnh ở đầu trận với mức mana thấp nên gã thường được nhiều game thủ chiêu mộ ở đầu game nếu nhắm đến Sát Thủ.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Rourke sẽ là con bài giúp bạn kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân Liên Hiệp và Cung Thủ. Chỉ với 1 quân cờ mà có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực sẽ giúp team có thêm lợi thế. Lúc này bạn cần kiếm nốt 2 Pháo Thủ còn lại đó là Moren và Capheny. Nếu có đủ 3 tướng trên đây thì bạn sẽ có Buff đối đa Pháo Thủ, Tân Liên Hiệp và Khoa Học.

Rourke: Có lợi thế hơn những tướng khác khi sở hữu 2 nghề 1 phe. Rourke có thể làm nhiệm vụ tanker chống chịu trên hàng đầu rất tốt. Kỹ năng của anh sẽ hút máu và giảm giáp cộng dồn lên tướng địch.Moren: Là Pháo Thủ có khả năng chống chịu rất tốt nhờ chiêu thức Súng thần công, hỗ trợ tăng giáp vật lý và giáp phép trong vòng 5 giây. Có thể cộng dồn hiệu ứng và duy trì trạng thái này khi đánh thường trúng địch.Capheny: Gây sát thương theo hình nón và làm giảm giáp kẻ địch (có thể cộng dồn). Với kỹ năng này Capheny có thể gây sát thương lớn trong phạm vi rộng lên đội hình địch.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đến lúc này, bạn cần phải đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ đều phải lên được ít nhất 2 sao. Richter sẽ là quân bài cuối cùng để hoàn thiện đội hình này. Bạn sẽ có thêm kháng phép cho toàn đội. Sẵn sàng đối đầu với những team giàu sát thương phép lúc cuối trận.

Xem thêm: Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada ( Phần 2): The Journey From Slut Village To

Richter: Sở hữu sát thương bùng nổ rất lớn đến từ kỹ năng Vùng diệt quỷ với khả năng gây thêm sát thương chuẩn gấp nhiều lần và làm câm lặng trong 3 giây đối với những tướng địch chịu thêm 3 lần sát thương của anh.

Đội hình Pháp Sư Bán Thân

Pháp Sư Bán Thần là một trong những team có khả năng sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận của Bán Thần và hồi lại mana sau khi tung chiêu từ Pháp Sư. Mặc dù khá mạnh nhưng team này cần có một chiến thuật build hợp lý vì giai đoạn đầu yếu và thường phải gặp những team có sát thương lớn hơn.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào sát thương từ kỹ năng của tướng. Có 2 Thủ Vệ sẽ giúp team chống chịu tốt ban đầu. Kết hợp với sát thương của Veera sẽ bù lại phần thiếu hụt sát thương đánh thường.

Gildur: Chống chịu với sát thương kỹ năng tốt ở giai đoạn đầu game.Raz: Kỹ năng của Raz có khả năng hồi chiêu nhanh và gây sát thương tốt trong giai đoạn đầu. Bạn có thể đưa Raz lên hàng đầu để chống chịu cùng Gildur.Grakk: Kết hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả 2 tướng này hồi máu khi giao tranh. Tăng khả năng cầm chân đối thủ ở hàng đầu và giúp Pháp Sư, Phù Thủy tuyến sau có thời gian hồi mana sử dụng kỹ năng.Lauriel: Sở hữu kỹ năng gây sát thương trên diện rộng theo đường thẳng. Chiêu thức của cô có thể hồi lại nhanh khi chỉ cần 80 mana để kích hoạt.Veera: Veera có thêm trong team sẽ kích buff Ma Tộc. Giúp Veera gây thêm 50% sát thương chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

Lúc này, bạn cần tìm những tướng 4 vàng để tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình như Jinna và Azzenka. Jinna sẽ thay thế Raz và kích hoạt Thánh Đồ cùng với Gildur và vẫn giữ được hiệu ứng Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có khả năng chống chịu tốt và gây sát thương diện rộng từ kỹ năng của mình. Việc sở hữu Jinna sẽ giúp team có thêm sức mạnh phòng thủ ở tuyến đầu. Khi hầu hết các quân cờ trong đội hình đều có sức chống chịu thấp.Azzenka: là một trong những tướng có chiêu thức gây khó chịu bậc nhất Cờ Liên Quân với kỹ năng gây rất nhiều sát thương và có hiệu ứng hóa đá.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Cuối trận là lúc mà bạn cần tìm nốt Liliana và Ilumia càng sớm càng tốt. Thay cho Veera và Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức mạnh của mình. Vậy nếu đã đủ các tướng cần thiết, bạn hãy giữ roll những tướng chính lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng 5 vàng với kỹ năng gây sát thương khá mạnh ngay cả khi có 1 sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và Bán Thần sẽ giúp cho Ilumia càng có thêm sức mạnh với khả năng hồi mana sau khi sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng kỹ năng và thêm mana lúc đầu trận.Liliana: Tướng sở hữu kỹ năng gây choáng ngẫu nhiên 1 kẻ địch trong 8 giây. Nếu tướng chủ lực của địch mà bị dính chiêu của Liliana sẽ khá tốt để team bạn “làm thịt” team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

*

Nghe cái tên đội hình là bạn đã biết rằng team này chỉ chơi cận chiến, dựa nhiều vào sát thương lan rộng của Cuồng Chiến Norman và loại bỏ từng hàng của đối phương. Đây là đội hình dành cho những ai tìm kiếm lối chơi đơn giản mà hiệu quả.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Toàn bộ những tướng ở đầu trận trên đây giá đều rẻ nên dễ nâng sao. Đủ để bạn có một khởi đầu tốt, ít nhất là bạn không mất quá nhiều máu để còn giữ tiền cho khoảng thời gian giữa trận.

Amily: Đây sẽ là tướng chủ chốt trong toàn bộ trận và có thể lên 3 sao sớm nhất. Kỹ năng của cô giúp tăng sát thương vật lý và miễn sát thương trong 8 giây. Vừa gây được sát thương lớn mà cũng giúp chống chịu rất tốt.Max: Chống chịu tốt nên có thể làm tanker, có sức chống chịu với kỹ năng gây sát thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn lên kẻ địch trong 3 giây. Chưa hết, nội tại của phe Khoa học sẽ cho team bạn khả năng phòng thủ.Adruin: Đây cũng là một tướng chống chịu khá tốt ở hàng tanker và là một tướng uy tín trong giai đoạn đầu.Raz: Là tướng đầu trận khả năng khống chế kèm theo sát thương tốt với kỹ năng của mình.Kil’Groth: Kil’Groth sẽ là một trong những tướng Cuồng Chiến cần thiết để kích buff 4 Cuồng Chiến. Có được Kil’Groth lúc này sẽ là một sự hỗ trợ cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)

Giữa trận là khoảng thời gian quan trọng nhất trong game. Các tướng 1 vàng, đặc biệt là Amily cần được nâng cấp lên 3 sao trong giai đoạn này. Cùng với đó bạn cần kiếm các tướng 3 và 4 vàng cần thiết để hoàn thiện đội hình của mình.

Moren: Đây là tướng cần thiết để kích hoạt nội tại phe Khoa Học và cũng là nguồn sát thương tầm xa cần thiết cho team này.Errol: Đây là quân cờ Cuồng Chiến thứ 3 bạn cần tìm. Errol cũng là tướng có khả năng chống chịu tốt cùng kỹ năng gây sát thương và khống chế tốt trong team.Omen: Về cuối game, Omen sẽ là tướng thay thế vị trí cho Amily nếu cô nàng đã đuối ở late game. Omen có nội tại giúp nhận thêm tốc đánh và gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Cuối game (Vòng 20 – tàn cuộc)

Đến cuối game, bạn cần lên sao cho những tướng đã thu nạp ở giữa game. Đảm bảo rằng bàn cờ của mình sẽ có toàn tướng 2 sao trở lên. Cùng với đó hãy tìm những tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình hoặc khắc chế đối thủ.

Thane: Thane là cái tên cuối cùng tạo ra sự đặc biệt trong đội hình của bạn. Lúc này bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Người Norman giúp bạn tăng khả năng phòng thủ khi có khả năng miễn sát thương và miễn khống chế. Cùng với tỉ lệ chặn sát thương vật lý và biến phần trăm máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép.

Đây là những tướng bạn sử dụng để hoàn thiện đội hình của mình. Nếu không tìm thấy những tướng như trên thì bạn có thể sử dụng bất kỳ buff hiệp lực nào có thể.