Đội hình cuồng giáo đtcl mùa 4 chuẩn nhất meta hiện tại

Từ khi bắt đầu DTCL mùa 4, đội hình Cuồng Giáo luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người chơi bởi khả năng vô cùng đặc biệt. Không như hầu hết những tộc khác mang lại khả năng buff sức mạnh hay phòng thủ, Cuồng Giáo sẽ tiếp cận các trận đấu bằng khả năng triệu hồi Galio siêu mạnh mẽ của mình xuống sàn đấu và làm bốc hơi mọi kẻ địch yếu máu ngay lập tức. Đồng thời, Galio còn sở hữu những kỹ năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế diện rộng giúp carry Kalista có thể thoải mái gây sất thương và kết liễu nhanh chóng kẻ địch.

Bạn đang xem: Đội hình cuồng giáo đtcl mùa 4 chuẩn nhất meta hiện tại

Đây là một đội hình cực kỳ dễ chơi, dễ thành thạo. Sau đây hãy xem hướng dẫn chơi đội hình 9 Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4 của mình để năm được những thông tin cần thiết nhé.


Mục lục

1. Đánh giá tổng quan đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 43. Hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo ĐTCL

1. Đánh giá tổng quan đội hình Cuồng Giáo ĐTCL mùa 4

Hiệu ứng của Cuồng Giáo DTCL mùa 4: Sau khi cả đội mất hơn 50% máu, Galio được triệu hồi, giáng xuống vị trí có đông kẻ địch nhất và hất tung chúng.

+3 Cuồng Giáo: Galio Bạo Chúa. Máu: 1800, AD: 150.

+6 Cuồng Giáo: Galio Ác Quỷ. Máu: 3800, AD: 400.

+9 Cuồng Giáo: Galio Chúa Tể Địa Ngục. Máu: 6666, AD: 1000

Sức mạnh của Galio:

Galio có 25% tỷ lệ chí mạng, đòn đánh chí mạng của Galio sẽ được chuyển hóa thành sát thương phép, gây sát thương diện rộng.Khi Galio bước vào trận chiến, sẽ hất tung kẻ thù ở phạm vi 1/2/4 ô trong 1,5/2/2 giây và gây 150 / 300 / 500 sát thương phép.Khi Galio có đủ 150 năng lượng, hắn ta sẽ được giảm 50% sát thương nhận vào từ mọi nguồn, khiêu khích tất cả kẻ thù trong 3 giây, trước khi phóng ra một luồng sóng lửa gây 300 / 600 sát thương diện rộng.

1.1 Điểm mạnh

Khả năng triệu hồi Galio với sát thương và khả năng chống chịu đều khủng.Đội hình dễ chơi, dễ hoàn thiện.Kalista cực mạnh với khả năng kết liễu các đối thủ dù là trâu bò nhất.Sát thương từ nhiều nguồn, cả SMCT và SMPT.

1.2 Điểm yếu

Cần Tinh Anh để hoàn thiện đội hình.Chỉ có một tộc hệ được kích hoạt.Dàn chống chịu khá yếu.Ít hiệu ứng khống chế ngoài Galio, Pyke.

2. Các tướng thuộc đội hình Cuồng Giáo

Đội hình này chỉ thật sự mạnh khi đạt mốc 9 Cuồng Giáo để triệu hồi một Galio siêu khủng khiếp lên sân đấu. Galio mang lại lượng sát thương và chống chịu cực lớn, hoàn toàn có thể gánh team ở giai đoạn cuối trận đấu. Nhưng để đạt được mốc 9 Cuồng Giáo bạn cần phải có Cuồng Giáo Tinh Anh. Vì vậy, bạn chỉ nênchơi đội hình này nếu tìm thấy Cuồng Giáo Tinh Anh sớm hoặc nhiều tướng Cuồng Giáo ở giai đoạn đầu trận.

*

Danh sách tướng:

Twisted Fate (1 Gold): Cuồng Giáo – Pháp Sư.Elise (1 Gold): Cuồng Giáo – Hộ Pháp.Pyke (2 Gold): Cuồng Giáo – Sát Thủ.Evelynn (3 Gold): Cuồng Giáo – Bóng Ma.Kalista (3 Gold): Cuồng Giáo – Song Đấu.Jhin (4 Gold): Cuồng Giáo – Thiện Xạ.Aatrox (4 Gold): Cuồng Giáo – Tiên Phong.Zilean (5 Gold): Cuồng Giáo – Bí Ẩn.

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Cuồng Giáo.

3. Hướng dẫn chơi đội hình Cuồng Giáo ĐTCL

Khi chơi đội hình Cuồng Giáo, bạn sẽ không hướng tới việc kết hợp với một tộc hệ đtcl nào khác. Vì vậy khi không đủ các tướng Cuồng Giáo để kích hoạt mộc 6 và 9, bạn hãy linh hoạt thêm các vị tướng hộ trợ tốt cho đội hình của mình như Yasuo Song Đấu hay Kenen Ninja.

Xem thêm: Phim Cơn Bão Kinh Hoàng

3.1 Giai đoạn đầu game

*

Như đã phân tích ở phần trên, đội hình này dễ chơi, để kết hợp được 9 Cuồng Giáo bạn chỉ cần mua hết tất cả các tướng Cuồng Giáo và xếp đội hình lại với nhau =))).

Đầu game bạn có thể dễ dàng sở hữu và kích hoạt được Cuồng Giáo nhanh chóng để triệu hồi Galio với các tướng Twisted Fate, Elise và Pyke. Đây đều là những tướng ít tiền (1 và 2 vàng) nên rất dễ dàng để sở hữu. Nếu sở hữu sớm Kalista ở giai đoạn đầu trận bạn có thể ép đồ sớm cho vị tướng này để đạt chuỗi thắng sớm và tiết kiệm được lượng tiền.

Đội hình Cuồng Giáo sẽ chỉ bắt đầu mạnh khi đạt cấp 6 và kích hoạt được 6 Cuồng Giáo. Cũng như vị tướng carry Kalista có giá 3 vàng cần được rolls 3 sao, tỷ lệ xuất hiện ở lv6, 7 và 8 cũng se cao hơn, nên giai đoạn đầu trận bạn nên tiết kiệm vàng và chỉ up cấp khi thực sự cần thiết.

Kết hợp thêm Song Đấu ở giai đoạn đầu trận đấu để tăng tốc đánh cho Kalista. Với Song Đấu này, bạn nên chọn Yasuo để kích hoạt thêm Độc Hành.

3.2 Giai đoạn giữa game

*

Ở vòng 3-2, hãy lên cấp độ 6. Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay ở vòng 3-1.

Khi đạt cấp độ 6, hãy hướng đội hình của bạn đến 6 Cuồng Giáo để có thể triệu hồi được Gilio Ác Quỷ. Giữ nguyên Elise, Twisted Fate và bổ sung thêm Pyke và Evelynn ở giai đoạn giữa trận. Nếu có Cuồng Giáo Tinh Anh lúc này là tuyệt vời nhất khi bạn vừa có thể kích hoạt được 6 Cuồng Giáo vừa có thể kết hợp với Song Đấu Yassuo để tăng tốc độ đánh cho Kalista.

Sau khi hoàn thành đội hình ở cấp 6, Kalista của bạn cần đạt ít nhất 2 sao để đạt đúng ngưỡng sức mạnh, nếu đang 1 sao bạn cần rolls để tìm Kalista sau đó eco tiền để lên 7.

3.3 Giai đoạn cuối game

*

Trước khi vòng 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7 và roll nếu đội hình hiện tại đang yếu. Có gắng roll Kalista 3 sao ở cấp độ này, với tỷ lệ là 40% tướng 3 vàng ở cấp độ 7, sẽ không khó khăn để bạn đạt được Kalista 3 sao trừ khi có người tranh bài với bạn.

Khi roll, nếu thấy xuất hiện Aatrox và Jhin hãy giữ lại những vị tướng này. Với Aatrox bạn có thể thêm ngay vào sân đấu, vì vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương lớn lên những chủ lực địch ở phía sau, ngay cả khi không sở hữu trang bị. Bạn có thể kết hợp thêm Kenen vào đội hình để tăng thêm khả năng khống chế và gây dame diện rộng thay vì là một Jhin không đồ. Sau đó hãy tiếp tục tiết kiệm tiền để lên 8.

Đội hình này chỉ thực sự mạnh khi có đủ 9 Cuồng Giáo với Galio Chúa Tể Địa Ngục, nhanh chóng lên cấp 8 khi có thể và tìm Zilean để hoàn thành đội hình. Lúc này đội hình bạn đã hoàn thành. Hãy roll những vị trướng cao tiền lên 2 sao và bạn sẽ có được sức mạnh lớn nhất của 9 Cuồng giáo.

Nếu trận đấu kéo dài, bạn có thể up lv9 để thêm một Song Đấu như Leesin, vừa tăng thêm tốc độ đánh cho Kalista vừa có thể đá văng những kẻ địch ra khỏi sàn đấu.

3.4 Trang bị cần thiết

Kalista: Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao GuinsooElise: Khiên Thép, Giáp Máu WarmogPyke: Quỷ Thư Morello

4. Kết luận

Đội hình 9 Cuồng Giáo ĐTCl mùa 4 thực sự là nỗi ám ảnh đối với những đội hình thiếu sự chống chịu khi Gailo Địa Ngục được triệu hồi sẽ thổi bay toàn bộ team địch. Không chỉ vậy, khi gặp những đội hình trâu bò, khả năng kết liễu nhanh chóng những kẻ địch khi găm đủ số giáo của Kalista cũng giúp đội hình này cực khỏe. Khi chơi đội hình Cuồng Giáo hãy giữ Kalista ở vị trí an toàn để xả sát thương, vị trí an toàn ở top trên sẽ thuộc về bạn. Chúc bạn may mắn khi leo rank với đội hình này.