Dị giới

     
*

rứa Giới này còn có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , phái nữ Cường , sắc Số chương: 4

mặc dù ban đầu có một chút vướng víu, tuy vậy ngẫm lại, cũng không phải là tất yêu chấp nhận. Ít nhất, nàng không xẩy ra thế tục trói buộc giống như những nữ xuyên không khác, các tháng cũng không hẳn vất vả đi gặp gỡ đại di mụ… ừ, còn nữa, đi tiểu đứng cũng tương đối thú vị, cũng rất mát… chi tiết.


Bạn đang xem: Dị giới

*
Bạch Sắc người vợ Thần hiểu online">

<Đấu La Đại Lục> Bạch Sắc nàng Thần

Tác giả: Secret DeathThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 19

Nữ đó là Lâm Bạch Liên cũng là 1 trong 10 fan giàu nhất cố giới, chính vì cô là người lúc còn trẻ đã thu được nhiều thành tích trên cụ giới. Chi tiết.


*

Ác Ma lao tù

Tác giả: Rồng ngán ChườngThể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 57

giống như "Trò đùa vương quyền", đông đảo thứ rất có thể tranh chiếm được, quyền lực, tiền tài, danh vọng...mọi trang bị đều rất có thể trở thành thiết bị để người chơi trở phải điên cuồng. Vì tham vọng của bản thân, có thể không từ mánh khoé để chiếm lợi. Kẻ mạnh dạn thì thắng. Chi tiết.


*

Dị Giới ký kết

Tác giả: VoLaiSacQuyThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 93

"Ta tự nhấn mình chưa hẳn là người giỏi nhưng ngươi nghĩ về ta sẽ mất mạng khi con em sao?-kaka fan xấu luôn luôn luôn sống lâu trăm tuổi. Vì vậy ta xấu xa cầm này thì bất tử cmnr."- lúc hắn vừa hoàn thành lời thì tự nhiên trời nổi sấm chớt thiên lôi đánh bị tiêu diệt hắn như thể ao ước phản đối câu hắn bạt mạng Chi tiết.


*

sinh sản Hóa Tiên Đế

Tác giả: chiêu tập Vũ Thần ThiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 1618

tác giả đã tạo ra một trái đất rất ảo diệu trong truyện cũng vì chưng ở nơi này còn có cường giả những vô số, lại có hoang thú hồng hoang,còn tất cả diệu pháp thần thông, đặc biệt quan trọng có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên khử địa. Tất cả linh đan thoát thai hoán cốt, có tiên trận bao trùm chư thiên... đưa ra tiết.


*

Phế vật Nhị tè Thư

Tác giả: Phương đái NguyệtThể loại: Ngôn Tình , Dị Giới , Xuyên không , Cổ Đại Số chương: 16

Ở thời văn minh thì nàng chính là một bác sĩ còn tồn tại bằng cung cấp Quốc Tế. Nhưng lại bỗng chị em có hào hứng với độc dược buộc phải trong một lần tình cờ nàng bái vị sư phụ chăm chế độc. Những chuyện thiệt sự bước đầu từ khi con gái sơ ý cơ mà bị độc do thiết yếu tay mình sản xuất ra làm thịt chết. đưa ra tiết.


*

bất tử Thiên Đế

Tác giả: Nashi imiThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không Số chương: 14

huyền huyễn, tiên hiệp dị giới, xuyên không, tu chân... Có tác dụng trai đề xuất lạ nghỉ ngơi trên đờiHá để càn khôn tự gửi rời bỏ ra tiết.


*

Hệ Thống, Chạy Mau~!!!

Tác giả: Hậu Duệ đái BảoThể loại: Võng Du , Dị Giới , Xuyên không , Đam Mỹ , dung nhan Số chương: 38

Thẩm Vĩ Hàn: _ Trác Phàm ~!!! ngươi có giỏi thì trốn mang đến kỹ vào……..!!! Lão tử mà tìm được ngươi chắc chắn sẽ chi phí dâm hậu cạnh bên ~!!! Ta mang lại ngươi trốn!!! đưa ra tiết.


*

trọng điểm Linh thiên hà

Tác giả: Erik TrịnhThể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 37

Một câu chuyện được người sáng tác đan xen nhiều thể loại với nhau, đưa tín đồ đọc từ trái đất này sang thế giới khác. Số đông chuyện bắt đầu kể từ đàn bà Alia - Công chúa của tộc tiên Eren, đổi thay cố xay ra vào một trận đánh cùng Phù Thủy tối Thượng Xerath bỏ ra tiết.


*

Siêu cung cấp Tự Ngược khối hệ thống

Tác giả: phansangThể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko , Ngược , Linh Dị Số chương: 42

dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không được hưởng biết bao nhiêu là phúc đợi cái gì rồi cũng tốt. Chi tiết.


*

Nghịch Long

Tác giả: Kiemtien LaphongThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 94

Trên trái đất này thì mọi cá nhân đều tiềm ẩn trong bản thân một linh hải khác biệt ( biển lớn linh lực); ví như kẻ bạt ngàn như biển khơi lớn, còn tồn tại người thì bé bỏng bằng một cái vung. Người dân có linh hải càng bé dại thì tốc độ tu luyện của mình càng cấp tốc hay nói một cách khác là thiên tài tu đạo, còn người có linh hải càng bự thì tốc độ càng chậm. đưa ra tiết.


Xem thêm: Đánh Giá Có Nên Mua Ford Focus Cũ Cho Người Dùng Việt, Đánh Giá Có Nên Mua Ford Focus 2009 Cũ Không

*

Bàn Tay tiến thưởng Của thiếu phụ Nhân từ tốn

Tác giả: Mymy2018Thể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko , Cổ Đại Số chương: 360

không cho là rằng mình lại có ngày tất cả được thời cơ xuyên ko nhưng không mong muốn là người ta xuyên không, thì thiếu nữ cũng là xuyên không. Tại sao nàng chưa phải xuyên vào khung người người thành vương vãi phi giỏi tiểu thư, phu nhân xinh đẹp? bỏ ra tiết.


*

Thần Vực

Tác giả: Thanh Loan Cửu TiêuThể loại: Võng Du , Dị Giới , Sủng , Đam Mỹ , Trọng Sinh Số chương: 8

Năm 2140, nền kỹ thuật trong nước cải tiến và phát triển đã chế tạo ra một trò chơi online 3d nổi bật trong gam những nhân vật cùng quang cảnh có độ mô phỏng thực tế đạt mang lại 99,9% ngang trời xuất thế, làm cho một kỳ tích bắt đầu trong trái đất ảo. Bỏ ra tiết.


*

chăm sóc Công ký

Tác giả: Hủ Mộc Điêu DãThể loại: Dị Giới , Xuyên ko , Đam Mỹ Số chương: 61

Chỉ là một trong người bình thường nhưng thường xuyên Cảnh lại được thời cơ xuyên qua, cho tới một nơi trọn vẹn khác kỳ lạ so với chỗ hắn từng sống mà lại người tại đây gọi là dị giới.Ở nơi này tồn tại tương đối nhiều dạng người gồm bao gồm Thú tộc, Ma tộc, Tinh Linh tộc còn tồn tại cả Nhân tộc. đưa ra tiết.


*

độc lập Thế Giới chi Dực Hổ Thú Phụ

Tác giả: Đặc lôi khắcThể loại: Dị Giới , Đam Mỹ Số chương: 13

Đẩy hành lang cửa số sát đất ở trên sảnh thượng, Khoa Luân Y•Á Tu cha mở nhì tay ra, hít sâu vào một trong những hơi xong lừ đừ thở ra, ý cười ấm áp chiếm đầy ánh nhìn xanh thẳm cùng gương mặt anh tuấn. Tâm tình hoan hỉ tưới hoa, nạp năng lượng qua bữa sáng, thuận lợi gói kỹ, Khoa Luân Y rời đơn vị đi làm. Bỏ ra tiết.


*

Hào Quang phương diện Trời

Tác giả: ShennamasiroThể loại: Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không , khối hệ thống Số chương: 462

huyền ảo,võng du,dị giớiĐầu tiên thì đây là tác phẩm là truyện Viết bởi người sáng tác là người việt sáng tác.Sau đó mẩu truyện này tác viết hình dạng truyện hệ thống Chi tiết.


*

Khuyển Ảnh Đế Giới giải trí

Tác giả: SuperpandaThể loại: Đô Thị , Dị Giới , Đam Mỹ Số chương: 63

Nội dung mẩu chuyện xảy ra bao bọc giới giải trí.Mọi chuyện ban đầu từ một nuốm sự của khuyển hình ảnh đế của giới giải trí.Tiếu Lăng Tiêu mong trở thành diễn viên, hoàn toàn có thể diễn tuy thế lại bắt buộc nổi, không ai suy nghĩ hắn, từ bỏ trước tới lúc này chưa từng gồm tiếng tăm gì. Bỏ ra tiết.


*

Niệm Tiên Quyết

Tác giả: Thông Vạn VậtThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , hài hước Số chương: 132

Ở một trái đất lấy việc tu luyện phân thời thượng vậy cơ mà Bá Thiên Vũ lại được mọi người gọi là phế truất vật vì hắn không lúc nào tu luyện. Hắn đánh đấm trên dư luận nhưng mà sống bỏ bên cạnh tay rất nhiều lời đồn, hắn luôn tự sủa với phiên bản thân rằng:"Phế vật dụng ư? không sao, bản thân anh biết anh bá đạo là được rồi!" chi tiết.


*

Đỉnh Luyện Thần Ma

Tác giả: thanhnguyen01Thể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không , Trọng Sinh Số chương: 603

phần lớn chuyện ban đầu từ thanh niên tên Diệp Tử Phàm sau khoản thời gian tỏ tình thua thảm còn đi tại dưới trời mưa bão, bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một mẫu đỉnh tạp trúng đầu, sau đó, mở mắt ra hắn đã nằm tại Diệp đậy nơi này. Chi tiết.


*

Đứa nhỏ Của tạo nên Hóa

Tác giả: Ẩn Cư SĩThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không Số chương: 306

Tử nhỏ dại thì Vô Danh đang theo con tín đồ xuất gia làm hòa thượng chọn tuyến phố thanh tịnh nhưng mà sống mà lại số phận lại đưa đẩy làm cậu bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Chi tiết.


Web phát âm truyện online giỏi và cập nhật mới nhất - deptraiphaitheclub.com

Trang web giành cho những tín vật dụng mê hiểu truyện online đêm khuya với các thể một số loại hot nhất bây giờ như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Toàn bộ được deptraiphaitheclub.com update thường xuyên từ những dịch giả truyện bài bản và đăng sở hữu hằng ngày.


Truyện Plus – Trang hiểu truyện online, hay xuyên cập nhật những cỗ truyện hay độc nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình tốt Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp tốt Truyện Full